Loading

Xin lỗi, chồng chị muốn cưới em.

Thảo luận trong 'Tình bạn & Tình yêu' bắt đầu bởi secret90, 5/2/15.

 1. secret90

  secret90 Member

  Tham gia:
  7/10/13
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  7
  Hôm nay, em viết những lời này để nói với chị rằng, em không phải là người cướp chồng chị. Có hay chăng bởi anh ấy hết yêu chị hay bởi lẽ chị không biết lam dep, làm mới bản thân.

  Đến bây giờ, nếu chị đã nhận được từ đơn ly hôn từ anh ấy, chắc chắn đó là quyết định của anh ấy, vì nếu không phải em, anh ấy cũng sẽ chọn cho mình một người con gái khác. Anh ấy nói đã không còn yêu chị, và chồng chị đang yêu em.

  Từ ngày yêu anh ấy, em đâu biết anh có gia đình. Em còn tưởng anh là một gã trai tân, chưa từng yêu ai, chưa từng có một mối tình nào. Sự hiền thục, ngây thơ và cả sự vui vẻ của anh ấy khiến em không nhận ra. Anh ấy nói chơi với em rất vui, em là một cô gái cá tính, nhiệt huyết, không xinh đẹp nhưng biết cách lam dep bản thân, giúp anh sống lại tuổi trẻ. Anh bảo, anh và em có chung sở thích đi phượt nên mỗi lần nói chuyện cùng em, anh thấy rất tâm đầu ý hợp.

  Chẳng biết tự bao giờ, tình yêu đã nảy sinh trong em. Em và anh không nói nhưng tình cảm đã gắn bó. Mỗi tuần, anh không thể không gặp em. Anh ấy đã cho em hiểu thế nào là tình yêu, một sự quan tâm nồng ấm, những lời nói ngọt ngào. Em muốn dành cho anh cả trái tim mình. Anh bảo, trước đây nếu như gặp em sớm hơn, chắc chắn anh và em đã nên duyên.

  Chị ạ, anh ấy quả là một người đàn ông tốt, ăn nói dễ nghe và là một người tâm lý. Chị có một người chồng thật tuyệt vời nhưng chị lại không biết trân trọng. Cái ngày chị biết anh ấy hay đi chơi với em, thân em, chị đã gọi cho em, và lúc này, em mới biết anh ấy là người có vợ con. Chị bảo, chồng chị là người đàn ông vô liêm sỉ, là người không ra gì.

  Chị đã từng cho anh ấy rất nhiều tiền của, để anh ấy có thể phấn đấu được như ngày hôm nay. Chị nói, anh ấy là kẻ chỉ biết đến tiền, dựa vào gia đình chị để tiến thân, đến bây giờ còn không biết điều.

  [​IMG]

  Chị nói, cuộc sống vợ chồng chị cho anh ấy nhiều hơn. Bố mẹ chị có tiền, chị cũng có nhiều tiền và nếu như không có chị, anh ấy sẽ không có ngày hôm nay. Anh ấy phải nghe lời chị, chị nói gì cũng phải tuân theo vì nếu không, chị sẽ mang chuyện nói với bố mẹ. Khi phật lòng bố mẹ, anh ấy đừng hi vọng sẽ có của cải trong tay. Chị nói giống như chị là người ban phát tình yêu cho anh ấy, chị là người ban phát tiền bạc cho chồng chị.

  [​IMG]

  Khi nghe chị nói chị là vợ của anh ấy, em cảm thấy sửng sốt, em khinh con người đó đã lừa dối em, nói là chưa có gia đình. Nhưng những gì chị nói ra với em khiến em hiểu, vì sao anh ấy lại làm như vậy.

  Một người vợ suốt ngày mở miệng ra là tiền, chỉ biết nghĩ đến tiền… rồi tự vỗ ngực nghĩ rằng, nhờ mình mà chồng mới giàu có thì thật sự không đáng mặt làm vợ. Chị có nghĩ, đàn ông họ cần gì không? Họ cần một người vợ biết yêu thương và tôn trọng họ, họ cần bản lĩnh làm chồng.

  [​IMG]
  Xin lỗi, chồng chị muốn cưới em!
  Đàn ông dù thế nào họ cũng muốn là một người được vợ con yêu thương và chăm sóc. Họ dù sao cũng muốn là trụ cột trong gia đình chứ không thể chấp nhận một người vợ suốt ngày nói mình là người mang tiền cho chồng như vậy…  Chị có biết, cách chị làm là sai lầm? Và chị có hiểu thế nào là tình yêu không? Tiền của chị có thật sự là do chị làm ra, hay chị cũng chỉ lấy tiền của người khác? Lấy tiền của bố mẹ chị để tô vẽ cho bản thân chị?

  Em hỏi chị một điều, chị có thật lòng yêu anh ấy hay không? Nếu chị yêu chồng chị, chị đừng bao giờ biến anh ấy thành công cụ điều khiển của gia đình chị. Có lẽ mấy năm qua anh ấy đã sống quá bức bách, quá khổ sở nên khi được hòa mình vào thế giới của tụi em, anh ấy mới thấy mình được sống lại tuổi trẻ, hạnh phúc và vui vẻ. Chị có hiểu được những gì một người đàn ông cần không chị?

  Hôm nay chị gọi cho em nói tất cả những điều này không khiến em khinh bỉ hay coi thường anh ấy ăn bám chị, gia đình chị mà em còn cảm thấy thương và yêu anh ấy hơn. Tuy nhiên, em sẽ không làm một kẻ cướp chồng. Em sẽ để anh ấy lựa chọn, sẽ để anh ấy tự quyết định cuộc sống của mình.

  Em vẫn coi anh ấy là người tri kỉ, là người em có thể dành tình cảm và tin yêu. Nhưng hôm nay, thật bất ngờ khi anh ấy nói, anh ấy yêu em và muốn cưới em làm vợ. Anh ấy sẽ li hôn, sẽ thoát khỏi cuộc sống khổ sở, tù túng bấy lâu nay. Anh đã chịu đựng suốt mấy năm rồi, giờ gặp được em, anh thấy em chính là người mà anh ấy gắn bó cả đời, là người vợ sẽ mang lại hạnh phúc cho anh ấy.

  Em thật sự yêu anh ấy, chồng của chị, nhưng em không muốn chị chửi rủa em. Em nói những điều này với chị là vì, em muốn chị hãy suy nghĩ lại. Thật sự yêu người đàn ông này, thật sự vì gia đình, con cái, chị hãy giữ anh ấy lại bằng cách nào đó. Chị có thể cho anh ấy biết tình cảm của chị và chị có thể làm được một người vợ tốt.

  Nếu như chị tự tin mang lại hạnh phúc cho chồng mình, em sẽ dừng lại, sẽ không đi tiếp và sẽ từ chối lời đề nghị của anh ấy. Chị hãy suy nghĩ thật kĩ, em chỉ mong anh ấy hạnh phúc và không muốn anh ấy trở thành người chồng, người cha vô trách nhiệm…

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |