Loading

Về việc bảo lưu kết quả ĐH năm nhất

Thảo luận trong 'Trao đổi Kinh nghiệm' bắt đầu bởi ngquanglam, 22/11/10.

 1. ngquanglam

  ngquanglam Member

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Em hiện đang là sinh viên năm nhất ĐH KTQD. E có dự định đi du học nên muốn dành thời gian để đi ôn thi tiếng Anh nhưng hiện giờ thì lịch học chính ở trường khá kín, cả sáng cả chiều đan xen và buổi tối phải dánh khá nhiều thời gian để chuẩn bị bài nên không có được thời gian thích hợp để có thể đi luyện thêm TA ở đâu được. Em muốn hỏi anh chị là em có thể tạm dừng việc học ở KTQD và bảo lưu kết quả để dành thời gian đi học thêm TA được ko trong trường hợp năm tới em ko đi du học nữa em có thể tiếp tục học ở KTQD được ko ạ??? :yoyo121:
 2. Yêu

  Yêu New Member

  Tham gia:
  12/7/09
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Muốn bảo lưu thì phải học ít nhất một kì, mà lên văn phòng khoa mà lôi cái lý do vì đi du học ra để bảo lưu thì trường lại tát vỡ mồm. Chỉ được bảo lưu nếu có lý do sức khỏe, tốt nhất học hết học kì 1 rồi kiếm một cái giấy bệnh nào đấy của bệnh viện ( quen biết vs bác sỹ thì xin giấy dễ ko mà)
  Tất nhiên là bảo bố mẹ lên xin giấy bảo lưu cho cháu vì sức khỏe ko tốt, cháu sức khỏe ko tốt mà lại lù lù lên xin giấy bảo lưu >"< rồi cũng bị cho vỡ mồm tiếp.
 3. ngaotang

  ngaotang Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  3/10/08
  Bài viết:
  2,579
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Đúng rùi.

  @Yêu, anh thích 2 cái đoạn vỡ mồm.
 4. kute_9x

  kute_9x New Member

  Tham gia:
  24/11/10
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trường mình gây khó dễ chuyện bảo lưu thế ạ ? nếu mà em muốn bảo lưu luôn khi chưa hết học kì có đc ko ạ
 5. tuanctbg

  tuanctbg Member

  Tham gia:
  10/9/08
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  i like it !!...:yoyo196:
 6. ngquanglam

  ngquanglam Member

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Up :X. Em cũng sợ bị tát vỡ mồm lắm, ai cứu với ạ :-ss
 7. Dust

  Dust New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  18/9/09
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  wiLd
  Đúng là khó khăn thật đấy bạn ạ, nhưng ko đến nỗi là chỉ có lý do sức khỏe.
  Bạn cứ nói là vì lý do du học cũng đc, tốt nhất là cứ thành thật + ngoan ngoãn, các thầy dễ tính thì 2 tuần, khó tính thì lâu hơn.
  Nhớ phải mang hóa đơn tiền học của các kì trước, thiếu tờ nào là hy sinh đó ;)). Đánh giấy bảo lưu thì đánh cẩn thận đúng mẫu nếu ko là đi lên chạy xuống vài chục lần. Đánh đúng rồi thì in thì in dăm bản cho chắc.
  Tuy nhiên phải lấy dấu của khoa trước rồi khoa đem lên QLDT thì phải. Chưa có dấu của khoa mà đến thì đúng là bị tát vỡ mồm :)).
  Theo mình nhớ là bảo lưu đc 1 năm nhưng bạn cứ lên khoa hỏi lại, dù gì trên khoa, các thầy cô biết mình vẫn đỡ hơn là các thầy QLDT.
  Tóm lại tốt nhất là lên khoa trước, các thầy cô hướng dẫn rồi bạn làm theo, các thầy cô mà nhiệt tình mang giùm mình sang QLDT thì đỡ nhất (hoặc tệ lắm là biết nhà thầy cô của khoa bạn :|).
 8. do_it_now

  do_it_now Member Cựu BQT

  Tham gia:
  8/7/08
  Bài viết:
  910
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Dreams
  K có chuyện gây khó dễ đâu. Trên đời có bao nhiêu lý do để bảo lưu, nếu k thích ghi là du học thì ghi là do gia đình có chuyện, hoàn cảnh khó khăn...vv...Năm ngoái a làm bảo lưu viết luôn là đi du học, k có vấn đề gì cả :)
 9. Yêu

  Yêu New Member

  Tham gia:
  12/7/09
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  uh, nói chung thì cũng ko gây khó dễ lắm đâu. Học chưa hết 1 kì mà muốn bảo lưu, thì cứ phong bì chắc là oke, nghiêm túc đấy nhé ^^

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |