Loading

[Thắc Mắc]: Về việc Closed Topic TC50B !

Thảo luận trong 'Góp ý Thắc Mắc Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi [DH], 9/2/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. monitor

  monitor New Member

  Tham gia:
  16/12/07
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cũng theo kinh nghiệm của anh thì sub box của lớp chẳng loãng 4r tí nào luôn. Sự thực là mấy lớp đủ điều kiện để lập sub box, quá ít, ko đủ để làm loãng. Loãng 4rum là do các mems tập trung spam quá đáng, topic tràn lan chẳng nhiều ý nghĩa. Đơn cử như cái topic "MU vô đối", toàn thấy hô khẩu hiệu, bài ngắn tun ngủn 1 dòng vô số, ko có nhiều ý nghĩa. Những thành phần kiểu đấy mới gọi là loãng :-j Chứ sub box ko có tội.

  Topic lớp nào mà chẳng thế. Giống như buôn chuyện, từ chuyện bóng bánh lan man sang chuyện gái gú, rồi lại điện tử, chơi bời đàn đúm. Như thế nó mới giống 1 cái lớp.
  Nói thẳng thắn 1 câu, spam thì chính các cựu thành viên mới là ng dẫn đầu :) Chẳng qua là quen mặt, quen nick, nhiều ng hùa theo nên ít bị chú ý thôi.
 2. †Mr L.C†

  †Mr L.C† Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  11/9/07
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  .......
  Nếu đc như những lời anh nói thì tốt quá.Chẳng nói làm gì?Nhưng anh cứ thử tạt qua cai topic đó mà xem.Khắc anh sẽ hiểu :)
 3. meadow

  meadow New Member

  Tham gia:
  24/10/08
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  không biết có phải là một thành viên của tcb hay do lý do nào khác mà e rất iu cái nồi cám lợn lớp e. nó có thể k hay, có thể k chất lượng, tạp nham, nhưng nó khiến e hỉu bạn e hơn, e hỉu là mọi người iu lớp tới nhường nào, cái gì hay hay cũng muốn chia sẻ luôn với các thành viên khác trong lớp. thật là khó cho cả 2 bên :(( :(( bây giờ mới thấm thía cái câu cuộc đời nè k đơn giản
 4. Tomie_Ngo

  Tomie_Ngo Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  21/10/08
  Bài viết:
  3,029
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  O sole mio
  thực chất thì sau khi topic mở lại lần đầu tiên,em đã viết thông báo quy định lại về topic(không tin có thể vào đọc) thế nên chắc chắn là từ giờ topic sẽ khác,nhưng chưa kịp khác thì...
  em định hỏi anh Long một câu từ lâu rồi: Anh có spam không?Em nghĩ là nên làm cái gì mà người ta phục hơn là làm những gì mà ...(sao thì tự anh có thể hiểu)
  ANh động vào lòng tự hào dân tộc?Cái này em nghĩ là câu hỏi hơi quá,và người post chỉ là 1 trong số rất nhiều thành viên trong lớp.(Cái ảnh đã xuất hiện trong diễn đàn HAO từ khá lâu),mà anh chắc không quên rằng anh bảo em là: NẾU CÓ BÀI THỨ 2 NHƯ THẾ SẼ CLOSED,em nghe chưa đc 5phút,mới viết được bài nhắc nhở thì thấy đã bị đóng topic,chả lẽ có bài thứ 2 như thế rồi???
  Em cũng nhắc lại:post bài cũng chả có lợi lộc gì,chẳng qua là vui vẻ và đóng góp cho forum thêm rôm rả hơn và không phải lớp nào cũng có thể lôi kéo được nhiều thành viên như thế.
  Ý kiến của em thôi.Thân ái
 5. do_it_now

  do_it_now Member Cựu BQT

  Tham gia:
  8/7/08
  Bài viết:
  910
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Dreams
  Ngoài lề một chút thì những nick bị ban ở trên bảng phong thần thì chỉ là những nick bị lock trực tiếp bởi Smod hay admin, còn với những nick bị lock theo hệ thống tích điểm tự động phạt thẻ ( do mod ) thì không có trên đấy đâu :p Vì vậy cũng nếu không thấy tên mình có mặt ở trên bảng phong thần thì không nên thắc mắc là gì =D
  Thứ 2 là về việc post ảnh chính tri, mỗi diễn đàn có luật lệ riêng của nó,ngay từ khi đăng ký vào làm thành viên chắc hẳn ai cũng phải tích vào cái cột "tôi đã đọc và hiểu rõ nội quy" vì thế nên luật của diễn đàn thì bắt buộc phải chấp nhận thôi, không nên lôi các diễn đàn khác ra làm ví dụ.
  Về việc post ảnh chính trị thì trước chính bạn Dũng thuộc lớp TC B cũng đã post một lần nhưng lần đấy tớ và anh Long đều đã nhắc nhở trong topic và cả riêng cá nhân bạn ấy rồi, nên lần này tính là lần thứ 2 cũng là bình thường =D
  Xét về việc quá khứ (cái này tớ không rõ, chỉ nghe kể lại thôi ) tại sao diễn đàn sv trường mình mới có được 1 tuổi, bởi vì tiền thân của nó là diễn đàn svkinhte.com đã không còn tồn tại cũng chỉ vì lý do là post ảnh chính trị. Và người post ( nghe kể là anh minhpro ;)) ) thì bị phạt 2 Triệu thì phải, suýt bị đuổi học. Chi tiết thì các bạn có thể đọc bài anh Minh viết ở trên hoặc hỏi trực tiếp anh ấy.
 6. Tomie_Ngo

  Tomie_Ngo Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  21/10/08
  Bài viết:
  3,029
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  O sole mio
  Đề nghị bạn Khang đọc kỹ cho cái,là sau khi Minh bao post ảnh,anh Long vào và nói thế,tức là phải thêm ít nhất là 1 lần nữa,thì mới bị đóng topic,tại sao lại kể ra cái lần từ rất lâu,cái lần mà Dũng đã bị ban nick ấy
 7. Superkid

  Superkid New Member

  Tham gia:
  11/9/08
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Dạ, chào anh ạ, lại một lần nữa em lại nói chuyện với anh trên diễn đàn trường mình , hì =D.

  1st, cám ơn anh vì đã có lời giải thích cho bọn em khá nhanh chóng ngay sau khi biết được mong muốn của bọn em - cái mong muốn mà ngay từ thứ 7 tuần trước chúng em đã muốn biết - đó là : Lý do tại sao topic bị đóng.
  Mặc dù là cám ơn, nhưng em nghĩ là lời thông báo đó đến muộn mấy ngày đấy anh ạ, theo ý kiến bản thân em thì khi close topic, hay làm một việc nhẹ nhàng hơn là ban nick thành viên - thì các thành viên trong ban quan trị khi làm việc đó đều cần có một cái thông báo để những người đang bị phạt ( như bọn em bây h ) biết được tại sao lại như thế =D. Còn bọn em , trong suốt 4 ngày , không hề nhận được một thông báo nào vè lý do close =D


  2nd, em comment cho cái lý do thứ nhất của anh .

  Lại vẫn cái lý do spam, em rất đồng ý với việc các anh làm nghiêm túc trong vấn đề này .

  Em - một thành viên của lớp - nhưng chính em cũng nhận ra được sự "loãng" trong topic lớp.Có một số thành viên hay post một lượng bài quá lớn, lại ko có chủ đề gì liên quan, thấy có cái gì là bem ngay luôn vào topic lớp: truyện, ảnh , game, .... Điều này ngay trong thời gian tới, lớp em hứa sẽ cố gắng khắc phục và hạn chế hiện tượng này .

  Em cũng đồng ý với cách thức các anh đã , đang và sẽ làm việc : ai / tập thể nào spam , cứ nghiêm khắc mà trừng trị . Nhưng ở đâu cũng cần công bằng anh ạ , nếu nói topic lớp em spam và chỉ mình topic lớp em bị close, vậy anh có dám khẳng định chắc chắn rằng :100 % các topic lớp khác là nghiêm chỉnh , chỉn chu và không có hiện tượng spam .
  Hay như có lần anh đã từng bảo : chỉ các topic nào tăng page view với lượng nhanh thì anh mới chú ý .Đến đây thì em không đồng ý với cách thức làm việc này. Muốn cải thiện forum mình , muốn quản lí chặt forum ,đựoc tin tưởng và giao nhiệm vụ là mod rồi thì ko nên lúc nào cũng chỉ nhăm nhe tới topic lớp em anh ạ, còn rất nhiều các topic lớp khác cũng vào chỉ nói chuyện với nhau. Bởi một điều đơn giản là : tính chất topic lớp là như thế- giống như lời anh monitor đã nói :

  "Topic lớp nào mà chẳng thế. Giống như buôn chuyện, từ chuyện bóng bánh lan man sang chuyện gái gú, rồi lại điện tử, chơi bời đàn đúm. Như thế nó mới giống 1 cái lớp.
  Nói thẳng thắn 1 câu, spam thì chính các cựu thành viên mới là ng dẫn đầu Chẳng qua là quen mặt, quen nick, nhiều ng hùa theo nên ít bị chú ý thôi."  Ngiêm khắc trừng trị và hãy tạo cho các mem tin tưởng vào những hình phạt đó là đúng, hợp lý,chính xác và công bằng=D.


  3rd, lý do thứ 2 để close topic -em thấy không thoả đáng.

  Bạn MInh lớp em - post ảnh sai nội quy forum mình - như vậy chính xác thì bạn ấy phải chịu trách nhiệm về việc làm đó của mình chứ không thể quy trách nhiệm cho cả lớp em được .

  Topic là của chung tất cả các mem, chỉ vì một thành viên sai mà giờ với hình phạt anh Long đưa ra thì vô hình chung tất cả các thành viên khác cũng đang sai ( vì cùng phải chịu một hình phạt chung ).
  ( Một người đủ 18 tuổi -anh A- đi giết người, anh ta bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật chứ không phải cả bố mẹ anh ta hay những người liên quan đến anh A cũng bị truy cứu ).

  Dù sao em cũng tôn trọng quyết định hình phạt của anh nhưng bọn em vẫn chưa phục vì lý do close topic . Em cũng mong anh và lớp em có thể kết hợp nhịp nhàng với nhau để mà cùng tồn tại =D.

  Sau 1 tuần nữa topic lớp em sẽ được open lại , em cùng với các mem trong lớp cũng sẽ cố gắng để tình trạng "nồi nước lẩu" nhanh chóng ko còn diễn ra nữa =D.Mặc dù nói thế, nhưng anh cũng hãy nhìn vào những điểm tốt của topic lớp em anh nhé - vì bây h đối với mỗi thành viên trong lớp , lên topic TC 50B cũng là một niềm vui nhỏ trong ngày và cũng chính vì forum này - mà nhiều thành viên cảm thấy gắn kết hơn anh ạ .
 8. [DH]

  [DH] New Member

  Tham gia:
  31/8/08
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HQers...HD !
  Thế a chú ý 2pic lớp e ở khoản nào ợ...spam và tăng page quá nhanh à !
  E cũng chả bik bọn e làm những j mà để ng ta chú ý...có mấy ai chú ý đến lớp e hay chỉ có ng` nào đó cố tình nhòm ngó lớp e !
  Về việc post bài trên 2pic...e công nhận lớp e có 1 số thành viên như Dũng hay Hopes6166...hay post bài về máy tính và mấy cái tin ở trên mạng...nhưng đây là lỗi cá nhân và a nên xử lí theo cách cảnh cáo cá nhân hơn là động đến cả cái 2pic
  Nếu thực sự 1 cái 2pic đáng phải Closed thì a sẽ bik nó có cái lỗi j mà phải Closed...đây hình như e thấy a khó chịu cái j j đó mà Closed bụp phát xong để đấy !
  Thế a nghĩ lên 2pic lớp thì nói đc cái chuyện j...chuyện học hành à...hay chỉ là để thông báo mấy cái tin cho cả lớp...thế thì ra Ym làm cái Send List cho nhanh !
  Thế thì 2pic lớp lập ra để làm cái j !
  A làm thế có cứng nhắc quá k...Cái j cần xóa thì sẽ xóa...như việc động đến chính trị thì e công nhận rồi...
  Còn lớp e như cái nồi lẩu hay như cái nồi cám lợn thì lớp e khó chịu chứ các a có bị ảnh hưởng j k ợ
  2pic như chỗ để các thành viên chia sẻ chuyện này chuyện nọ vs nhau...như thế có quá đáng lắm k !
  A Long nói thế có phải như kiểu 2pic lớp e lập ra chỉ để post ảnh đến chính trị hay toàn cái linh tinh j như kiểu rác của 4r đấy !
  Thế ngoài cái việc post ảnh liên quan đến chính trị...đấy là lỗi cá nhân ra thì còn cái j khác k ợ !
  E bik 4r bị bên ngoài dòm ngó nhiều nhưng ngoài cái vấn đề lớn kia ra thì bên ngoài dòm ngó lớp e có làm cho 4r bị đóng cửa hay ai đó bị đuổi học k ợ !
 9. Tomie_Ngo

  Tomie_Ngo Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  21/10/08
  Bài viết:
  3,029
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  O sole mio
  Tình hình là em cũng mong muốn có luật gì đó về thời hạn closed,cái mà hình như em chưa tìm thấy,có ai biết thì cho em biết với,vì em không nghĩ là lại mất đến 1 tuần mới được mở lại topic vì lỗi cá nhân.Chả lẽ hình phạt lại có thời hạn do chính những người phạt nghĩ ra,mỗi lúc một kiểu ạ,chả lẽ không có cái gì chung???
  Ở 1 cái topic của Thinham post thời gian trước,em vừa đọc thấy có ai nói topic lớp thì là những gì mà người viết chỉ có thành viên trong lớp hiểu,và em thấy cả những dòng tâm sự,viết cho nhau cũng bị xoá,lần ấy thì có lý do là số trang tăng quá nhanh,10 trang 1 ngày,và ngay cả bài em giải thích việc bạn em dùng sai từ GAY VÀ LES VỚI LESS,cũng bị xóa mặc dù em viết lần thứ 3 mới không bị xoá.Đáng để suy nghĩ
 10. †Mr L.C†

  †Mr L.C† Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  11/9/07
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  .......
  :|Cái vụ này lại làm mình nhớ đến vụ hồi trước anh Monitor bị pháo dàn của lớp TMQT =))=)).Giờ đến mình :-ss :-ss.Nào ta bắt đầu từng người nào :"> :">

  Anh có Spam kô à?Xin thưa anh có.;;);;).Nhưng anh spam kín,spam khéo không quá lộ liễu như em ;;) ;;)Nói cách khác anh chuyên nghiêp hơn;;);;)

  Còn bức ảnh đó à?Theo quan điểm của anh là thế.Post 1 cái ảnh bôi bác 1 ng mà cả thế giới kính trọng,mà người đó là ng việt nam.Em mang bức ảnh đó về cho gia đình em xem.Xem họ sẽ nói gì?

  Anh có bảo là bài thứ 2 anh mới closed à :-? :-?.Uh cứ cho là anh có bảo đi;;).Nhưng suy nghĩ lại anh lại nghĩ,kô cần đến lần sau nữa.=D.Vả lại đó cũng là hình thức kỷ luật dành cho topic lớp em.:).E đừng có nhấn mạnh thêm từ "1 lần nữa" làm gì cả.Suy nghĩ anh thay đổi.Hành động anh thay đồi :)

  Anh cũng nói luôn.Anh del bài các em anh cũng chả có lợi lộc gì đâu.Đừng nghĩ anh del bài của các em thì anh có lợi lộc gì..Còn gì thắc mắc kô em ;;) ;;)  1-Lý do closed pic em có thể xem những bài post trên của anh.:)Anh xin lỗi vì đã thông báo quá muộn.Mấy lần định thông báo nhưng ngại viết :"> :">Thông cảm cho anh nhé ;)):))

  2-Các topic lớp khác có spam.:|Chắc chắn rồi.Nhưng họ kô spam quá nhiều như em.Họ spam trong 1 khuôn khổ chấp nhận đc.Không quá gây tai tiếng như lớp em.Anh vẫn thỉnh thoảng del bài bên nhưng topic lớp khác đó chứ:).Cho nên đứng nói anh chỉ nhăm nhe lớp em mà quên lớp topic lớp khác.Nói thế oan cho anh quá;));)).

  Em đừng lấy lời của anh Monitor vào đây để ngụy biện cho lớp em nữa.Anh Monitor cũng chỉ là "Cưỡi ngựa xem hoa" thôi=D.Anh đoán anh ấy chả bao giờ vào topic em đến 1 lần thì sao bít gì mà nói =D

  3-Cái này em lại nhầm.Anh định closed pic lớp em từ mấy lần trước cơ.Coi như đó là hình thức kỷ luật của anh dành cho topic lớp em :"> :">.Sự việc bạn em post ảnh kô đúng chỉ là "ngòi nổ" cho việc đó thôi :">.Em đừng nhầm lẫn nhé =D.

  Ví dụ của e hay lắm.Nhưng nếu trong trường hợp cả nhà anh A cũng chung tay bao che tội cho anh thì sao ;;);;).Cũng như topic lớp em thôi.Cả nhà đều spam mà ;;) ;;)

  Còn gì thắc mắc nữa kô em ;;) ;;)


  Mà anh nói thêm 1 chút ngoài lề nhé =D.Các em đừng mong

  @DH:Cái kiểu viết như của em.Anh đọc,chán chả thém trả lời.
 11. [DH]

  [DH] New Member

  Tham gia:
  31/8/08
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HQers...HD !
  Hình như a vẫn thiếu !
  Còn của e thì sao ợ !
 12. blue_river_neu

  blue_river_neu Member

  Tham gia:
  29/10/08
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Anh nói lớp em spam wa nhiều, nhưng em thấy anh cũng vào 2pic lớp em và nói những chuyện không đâu<nếu anh nhớ chuyên phân biệt giữa con gái và đàn bà> cả chuyện anh hỏi lớp em có ai chơi CF không.Em nhớ không nhầm anh đã hỏi 2 lần.Em thật chẳng hiểu chính các anh có hiểu spam là j không nữa

  Thứ lỗi nếu có j hơi wa:congratz::congratz::congratz:
 13. †Mr L.C†

  †Mr L.C† Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  11/9/07
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  .......
  Mình cứ post bài thế này có khi chính mình spam mất =))=)) :"> :">

  Em đang "bới bèo ra bọ" đó à ;));)).Anh hỏi ai lớp em ai chơi CF để anh em giao lưu thôi;;);;).Tránh bị lớp em có ác cảm với anh vị bị anh del bài quá nhiều ;;) ;;).Cái đó có sai kô em ;;) ;;).Còn chuyện phân biệt con gái với đàn bà anh thấy có ng hỏi anh trả lời ;;);;).Có gì sai kô em ;;);;).
 14. thanhmeo

  thanhmeo Member

  Tham gia:
  31/10/08
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Gia đình siêu nhân
  thôi các bạn à!! anh Long chỉ muốn tốt cho 2pic lớp ta thui mà=D>còn việc eng vào topic lớp mình đó chỉ là giao lưu thui mà chả phải anh cũng đóng góp nhiều cho TCB đó sao.
  Đến đây là dừng lại đc rùi=;=;=; cái gì cần nói đã đc nói8-x chúng em xin hứa sẽ sửa chửa lại chỉ mong ban điều hành xem xét cho bọ em việt lập cái SUB box thùi muh;))
 15. Superkid

  Superkid New Member

  Tham gia:
  11/9/08
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Lại comment từng vấn đề 1 nhé.

  Idea 1 của anh : Okie, không vấn đề gì.Vầng , bọn em thông cảm =D

  Idea 2 của anh : Spam trong khuôn khổ , spam ngoài khuôn khổ và quá gây tai tiếng - cái này chưa hiểu anh ạ .

  Idea 3 của anh : Anh cũng nhầm anh ạ. =D."Cả nhà spam" - cái này hoàn toàn sai .

  Thứ 2 ,"Nhưng nếu trong trường hợp cả nhà anh A cũng chung tay bao che tội cho anh thì sao " . Em không hề và cũng chưa có bất kì lời nói nào bao che cho hành động post ảnh của bạn MInh, em dám khẳng định là hành động đó là hoàn toàn sai , nhưng đó là do một mình bạn Minh sai , còn các thành viên khác đâu có tội gì mà phải cùng chịu hình phạt .
 16. kentversace

  kentversace New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  10/9/07
  Bài viết:
  578
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Địa ngục ^^!
  Xin đính chính ở đây 1 chút :


  Một số em TCB đã có ý kiến là bài nào spam thì del, ai spam thì phạt riêng chứ không nên closed topic lớp. Anh xin nói thẳng với các em thế này :

  Các em nghĩ mod là gì, nghĩ BQT là gì ? họ là người điều hành diễn đàn, đưa diễn đàn phát triển lành mạnh và đi vào khuôn phép. Đặc biệt họ không phải là "nhân viên dọn rác" mà cứ canh canh rình rình lớp em có bài spam để vào del. Việc BQT chú ý đến topic lớp em không có gì là lạ cả, vì những topic vào top sẽ là bộ mặt của forum.

  Các em thắc mắc là việc spam trong topic lớp có ảnh hưởng gì đến forum?

  Anh xin trả lời là vì các em spam với số lượng rất lớn nên topic lớp em giờ là top 1 nhưng chất lượng thì......

  Các em thử nghĩ xem, khi 1 mem mới (có thể là các thầy cô) vào xem diễn đàn thì tất nhiên họ sẽ tìm những topic hot để vào góp vui và xem xét đầu tiên. Nhưng nếu họ vào phải 1 cái "nồi cám lợn" thì họ sẽ nghĩ gì về lớp em nói riêng và về forum nói chung.

  Các em cứ suy nghĩ đi. Hình phạt vẫn chỉ là hình phạt còn con người ta có tiến bộ được hay không thì còn phải xét.


  Thân.
 17. monitor

  monitor New Member

  Tham gia:
  16/12/07
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  :-j
  anh cũng từng làm mod, nhắc nhở đoàng hoàng, mọi cái rõ ràng, vô tư, đúng lúc. Chẳng qua là ảnh hưởng đến lợi ích của chúng nó nên mới có mâu thuẫn, nhưng anh vẫn làm đúng nhiệm vụ của mình. Ko có chuyện closed ko lý do, ngại post bài để cả lớp ức chế vào hùa như thế này đâu :))
  Làm mod đâu phải chỉ có mỗi việc xóa bài + closed topic. Nếu mỗi thế thì ai chẳng làm đc, ngoài mấy nghiệp vụ đấy ra, mod cần phải biết định hướng cho box phát triển. Chứ bây giờ cứ ngồi hơn thua nhau từng câu từng chữ thì hết Tết con trâu cũng chưa xong :-j
  Có cần thiết phải đẩy đi xa thế ko :)) Nhìn cái topic tên lớp to lù lù thế, có mà hot nữa cũng chả thèm vào [ngoại trừ mems của lớp] =)) Ng ta vào cái gì trc, xin thưa là "gái kinh tế" hoặc bóng đá, ty chứ vào topic lớp làm gì :| các thầy các cô đi dạy về còn lo cho chồng cho con, lật từng trang đọc từ đầu chắc =))
  Nói chung là dùng từ cũng lịch sự 1 tí "nồi cám lợn" là cái gì? chẳng nhẽ ng đọc bài là con lợn à :-j Mod chứ có phải bố chúng nó đâu mà nói năng chả có tí nể nang gì cả :)
 18. †Mr L.C†

  †Mr L.C† Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  11/9/07
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  .......

  Em vẫn kô đọc kỹ bài của anh rồi.Anh closed pic em kô hề có dính dáng đến bạn Minh gì kia.Nó là 2 vấn đề khác nhau.Không hề liên quan :)
  Em đừng bắt bớ anh từng câu chữ như thế "spam ngoài khuôn khổ và quá gây tai tiếng" là như lớp spam đó.Giờ bảo anh phải giải thích nó thế nào.Xin lỗi em tìm trong từ điển TV giúp anh đi

  @Monitor:Ở đây cũng ảnh hưởng đến lợi ích của TC 50B nên mới thế này thôi anh ạ.Nó cũng chả khác mấy chuyện lần trước của anh đâu ;)

  Em vẫn làm đúng nhiệm vụ của mình anh ạ.ok em closed pic mà kô nêu lý do luôn cái đó em sai.Em nhận.Còn nữa em chả hơi đâu mà đi tranh thua với mấy cậu k50 về từng câu chữ cả.Toàn ngược lại thôi anh ạ ;)
 19. [D]ragon[0]Knigh[T]

  [D]ragon[0]Knigh[T] Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  25/10/08
  Bài viết:
  1,192
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  C:\WINDOWS\system32\Your Heart
  @Khang:hồi trước tôi post mấy cái ảnh ấy thỳ có j đâu,tôi cũng post giống như trong http://lanhdao.net thôy,người ta post đầy đây này http://lanhdao.net/vn/hautruong/chinhkhachtg/123867/index.aspx

  @BQT:các anh chị làm việc nguyên tắc quá người ta k0 có cảm tình đâu;;);;),nhất là anh Long[-x[-x.Hồi trước em cũng từng làm mod bên vn-zoom dej nên em hiểu,BQT nên lắng nge các thành viên nhìu hơn,thông cảm cho các mem bởi vì phải có các mem mới có 4r:38::38:.Các mem cũng chỷ vỳ mục đích giải trí giao lưu nên mới vào.Chứ cứ nguyên tắc như mailong88 bên vn-zoom thỳ thành viên nào cũng gét :huyt:huyt.Closed topic thỳ cũng chỷ closed vài ngày thui,chứ 1 tuần thỳ bọn em làm j có hứng thú post bài nữa:17_002::17_002:
 20. thanhmeo

  thanhmeo Member

  Tham gia:
  31/10/08
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Gia đình siêu nhân
  úi dời ơi ban điều hành mà nói thế à?? buồn wa đi mất "cái nồi cám lợn:-?:-?:-?hơi wa rùi eng ơi;anh Long anh bảo là nồi lẩu còn là tôn trọng chúng em rùi anh ấy vào đọc có nghĩa là anh ăn lẩu còn eng bảo nồi cám lợn thì hóa ra coi mình là:@)úi em đánh nhầm hic;mà xâu xé chi mà khiếp thế từ từ éc éc ủn ỉn éc éc
  tâm nguyên cuối cùng của em là đừng có del bài em nha {lời nói trước lúc die mà;mà ko die thì các đúng là:@) SUPER PIG:@)}
  một tràng pháo tay nha=D>=D>=D>=D>=D>
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |