Loading

Tác dụng của việc giữ thực phẩm trong môi trường chân không

Thảo luận trong 'Xả Stress' bắt đầu bởi tranbaongoc, 7/1/19.

  1. tranbaongoc

    tranbaongoc New Member

    Tham gia:
    29/3/13
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Hút chân không là gì?
    Hút chân không là việc thực hiện hút toàn bộ không khí trong một môi trường nào đó (chai, lọ, túi nilon,...), môi trường không còn không khí đó chúng ta gọi là môi trường chân không.
    Vì sao chúng ta cần giữ thực phẩm trong môi trường chân không?
    Vì khi ở môi trường chân không sẽ ngăn ngừa các loại vi khuẩn và vi sinh vật, nấm mốc độc hại phát triển có thể làm hư hỏng thực phẩm. Khi đó thực phẩm hoặc vật dụng chúng ta bảo quản trong môi trường chân không sẽ được bảo quản một cách tốt hơn và lâu hơn. Và hơn hết khi thực phẩm khi ở trong môi trường chân không sẽ giữ được lâu hơn rất nhiều so với trong môi trường bình thường.
    Đối với một số loại sản phẩm thịt cá khi chúng ta hút chân không có thể cất giữ lên đến 2 năm mà vẫn sử dụng được

    Xem thêm: túi zipper / ngà lá chuối nhựa / túi xếp hông / túi 4 cạnh / túi màng nhôm / túi bạc / bao bì thực phẩm / túi đựng mỹ phẩm / túi nhựa trong / in túi xốp

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |