Loading

SVKTQD.COM đang cố tình "thiếu tôn trọng" Đề Thi-NEU

Thảo luận trong 'Góp ý Thắc Mắc Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi trinhtuananh_0512, 6/2/12.

 1. Thất Sát

  Thất Sát Super Moderator Cựu BQT

  Tham gia:
  2/12/09
  Bài viết:
  3,511
  Đã được thích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Dẫu trong nhiều lần đúng, có một lần sai thì không thể bảo thủ rồi nói mình không sai, lấy dẫn chứng là vô số lần mình làm đúng trước đây, rồi lại lấy dẫn chứng người khác cũng sai để bào chữa được anh ạ.
  Sai thì vẫn là sai :=D: và là người thẳng thắn thì nên tự rút kinh nghiệm :=D: những cái đầu cùng nóng chẳng giải quyết được điều gì đâu :huyhoang:
 2. ngaotang

  ngaotang Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  3/10/08
  Bài viết:
  2,579
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Cà Mau
  KO đóng. Đóng vẫn xem được, nhưng ko cmt được. Thế còn bực mình hơn xoá topic đi.
 3. ngaotang

  ngaotang Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  3/10/08
  Bài viết:
  2,579
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Nếu e là người ko bao giờ Sai thì hãy nói với mọi người như vậy. Anh có lúc Sai lúc Đúng, chắc e hiểu.
 4. Gấu ú

  Gấu ú Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  7/1/12
  Bài viết:
  2,130
  Đã được thích:
  61
  Nơi ở:
  Nhà của Ú
  Haha thật à, em mới vào nên không biết. Nhưng chắc anh admin của Đề thi NEU chỉ đùa thôi chứ hả? Ko thì đã bị mọi người ném đá phải từ chức luôn rồi. Ở đây toàn các anh chị lớn, em thì còn non nớt thiếu kinh nghiệm nên chỉ có chút suy nghĩ thế này:theo em có lẽ anh Đề thi-NEU bức xúc vì anh ấy mất công lập nên fanpage, mất công thu thập từng ý kiến nhỏ lẻ của mỗi người để lập nên một trang chuyên cung cấp đề thi (hình như có trang đấy đúng không vì có lần em vào facebook Đề thi-NEU có phần để bấm vào xem đề thi),mà trên facebook thì không có topic đàng hoàng như diễn đàn, cũng không sợ bị banned vì nói không đúng chủ đề, mọi người thích gì nói nấy, nhiều khi một ý mà cắt ra mấy câu giống như chat yahoo nên việc tìm đề, tổng hợp lại...có lẽ khá vất vả.Có lẽ anh nghĩ rằng anh Tuấn Anh đã copy từ phần tổng hợp đề do anh làm rồi cứ thế chỉ việc post lên đây. Nhưng không thể vì nguyên nhân ấy mà lên án diễn đàn. Những người quản lý SVKTQD.COM cũng đã phải làm việc rất mệt mỏi để có thể quản lý hàng chục nghìn nguồn thông tin đủ các thể loại (chắc chắn nhiều hơn việc chỉ thu thập và cung cấp đề thi), nên không thể so đo theo kiểu kể công mình làm nhiều mà không được gì còn nó chỉ việc copy của mình rồi ngồi chơi xơi nước. Ai cũng phải làm việc. Hơn nữa, khó có thể nói anh Tuấn Anh lấy từ phần tổng hợp của anh hay lấy thẳng từ ý kiến của mọi người, nếu là lấy thẳng thì anh ấy viết ''từ một mem fanpage đề thi'' thì cũng đâu có gì sai trái, vì up đề ai cũng có thể làm, không phải việc gì to tát thì cần gì phải nêu thẳng tên? Mọi người không phàn nàn thì thôi chứ anh có cớ gì để kêu ca đây? Nếu anh Tuấn Anh copy của anh thật, thì anh cũng không được trách móc, vì nguồn đề là của chung, do nhiều người cung cấp, mà các anh cũng đâu mất công sức đi hỏi đề từng người một, là tự mọi người lặn lội vào web để up lên đấy chứ, các anh đã nhận trách nhiệm làm người quản lý thì các anh phải làm tròn nghĩa vụ của mình là dùng hết tâm sức để giúp đỡ toàn thể sv KTQD chứ, sao lại kể công kể tội nhau ra?
  Tóm lại, anh Đề thi-NEU có lẽ đã nghiêm trọng hoá vấn đề, mong rằng ý kiến của mọi người sẽ là những kinh nghiệm quý báu cho anh. Đề thi NEU và SVKTQD.COM đều là những chiếc ''phao cứu sinh'' đắc lực cho sinh viên KTQD, dù đây chỉ là việc nội bộ BQT nhưng những người ngoài cuộc như em cũng cảm thấy không vui chút nào. Bản thân em, dù trong sự việc này không đồng tình với anh Đề thi NEU nhưng em cũng không có thành kiến gì với anh và sẽ tiếp tục ủng hộ anh vì những gì anh đã làm cho các thế hệ sv trường ta.
  Về phía anh Tuấn Anh, em rất đồng tình với thái độ nhún nhường và ý thức trách nhiệm của anh.:yoyo198::yoyo198::yoyo198: Từ sau anh hãy ghi rõ là "lấy từ phần tổng hợp của Đề thi NEU" hay "lấy từ một mem fanpage Đề thi NEU" (viết đúng chữ Đề thi NEU đấy nhé) để khỏi xảy ra tranh cãi lằng nhằng vì nhữnh nguyên nhân không đáng có.
  Chúc SVKTQD.COM và fanpage Đề thi-NEU sẽ luôn "hoà bình, hợp tác để cùng phát triển::yoyo198::yoyo198::yoyo198::yoyo198:
 5. huyhoang.neu

  huyhoang.neu Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  18/11/09
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  31
  Nơi ở:
  System32
  Có lý có lý :yoyo198::yoyo198::yoyo198::yoyo198::yoyo198::yoyo198:

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |