Loading

Những điều chú ý thực hiện Lắp đặt điều hòa phải biết mang tới hiệu quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Chương trình ĐT của các trường ĐH khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 12/6/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia:
  14/7/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Mùa nóng đang đến vô cùng gần làm cho thị trường các trang bị khiến mát trở nên nhộn nhịp hơn. thiết bị làm mát được mọi người tuyển lựa nhất là máy điều hòa không khí, do đây là trang bị có hiệu quả cao nhất trong các cái thiết bị làm mát. Không giống như những loại quạt điều hòa, quạt phun sương… chọn về chỉ cần cắm điện là dùng được ngay, máy điều hòa không khí phải phải trải qua công đoạn lắp đặt mới có thể dùng được. đầy đủ chúng ta đều giao phó công đoạn này cho những người thợ lắp đặt. Tuy nhiên trong bài hôm nay công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị lắp đặt máy điều hòa không khí một cách tối giản. Điều bất ngờ là ngoài hà tằn hà tiện được chi phí công thuê thợ lắp đặt ra Quý Vị còn tần tiện được một số tiền vật tư lắp đặt không nhỏ.  thiết bị chúng tôi sử dụng để thực hiện bài hướng dẫn này model V10 ENP của LG. Đây là mẫu máy được thứ công nghệ Inverter và tiêu dùng môi chất lạnh là Gas R410A. Với những dòng điều hòa thường không có Inverter, dùng ga R22 thì công việc lắp đặt siêu đơn giản. Còn với điều hòa có Inverter dùng Gas R410A thì công việc lắp đặt sẽ phức tạp hơn một chút. Chẳng hạn như ống bảo ôn phải là mẫu dày tối thiểu 0.61, hay phải hút chân không đường ống bảo ôn… Nào chúng ta cùng bắt đầu thực hiện. Khi chọn mua ống đồng, trường hợp máy điều hòa của Các bạn là loại Inverter dùng môi chất lạnh là Gas R410A thì bạn phải lựa chọn ống đồng có độ dày 0.61mm trở lên. Do môi chất này có áp suất tĩnh trong ống dẫn gas rất lớn ( gấp 4 lần gas thường) do vậy nếu dùng ống đồng chiếc mỏng hơn 0.61mm ống có thể bị nứt vỡ dẫn đến dò rỉ gas.

  Như vậy là chúng ta hoàn thành xong các bước lắp đặt máy điều hòa không khí Inverter. Bây giờ điều hòa đã sẵn sàng hoạt động. bạn hãy cho máy hoạt động thử và kiểm tra xem đường nước thải có hoạt động tốt không. trường hợp điều hòa đã thổi ra hơi lạnh và đường ống nước thải có nước chảy ra thì quá trình lắp đặt của bạn đã hoàn toàn đúng với quy trình. Vậy bạn bị tính công lắp đắt gấp đôi ở đâu?

  Khoản chi tổn phí sẽ móc hầu bao của bạn rộng rãi nhất đó chính là ống đồng. Với máy điều hòa tổng thể và điều hòa Inverter gas R410A riêng bạn sẽ tậu ống đồng này tại bất kỳ Văn Phòng bán vật tư điện lạnh nào với giá chỉ từ 230.000đ đến 360.000đ một cuộn dài 15 mét cho 2 loại ống phi 6 và phi 10 có độ dày 0.61mm, nghĩa là chỉ khoảng 15.000 đến 25.000đ/ mét ống. Với một loại máy lạnh, Bạn cần 2 đoạn ống đồng cho toàn chiều dài lắp đặt bao gồm 1 ống phi 6 và 1 ống phi 10 hoặc 2 ống phi 10 tùy máy. Trường hợp này công ty chúng tôi cần 1 phi 6 và 1 phi 10. Vì vậy giá cho 1 mét lắp đặt điều hòa sẽ là khoảng 40.000 đồng/ mét lắp đặt.

  Trong khi đó, các siêu thị điện máy sẽ tính gộp sẵn giá 2 loại ống đồng này vào 1 giá là 150.000 – 180.000 đồng/mét lắp đặt. Như vậy giá tiền ống đồng đã bị đội lên gấp gần 4 - 5 lần so với giá thực tiễn. nếu địa hình lắp đặt của nhà chúng ta bắt buộc nhiều ống này thì khoản chi phí tổn này sẽ đội lên vô cùng lớn, Lúc này số tiền chênh lệch không phải nhỏ. Dưới đây là bảng giá vật tư lắp đặt cho máy điều hòa không khí Inverter dùng Gas R410A được cửa hàng chúng tôi tham khảo tại những Công ty bán vật tư điện lạnh khu vực Quận Hà Đông tỉnh thành Hà Nội.

  loại máy công ty Soloha lắp đặt trong bài hướng dẫn này cần tới 8 mét ống đồng Phi 6 và Phi 10 để nối dàn lạnh với dàn nóng. Dây điện và các vật tư khác cũng có chiều dài tương tự tuy nhiên những vật tư này sẽ không bị đội giá lên do chúng có giá tốt sẵn, đội giá cao thì không hợp lý. ví như tính theo bảng giá vật tư mà đơn vị lắp đặt cung cấp là từ 150.000đ đến 180.000đ cho một mét ống đồng thì cửa hàng chúng tôi sẽ phải chi khoảng 1.200.000đ đến 1.500.000đ cho riêng tiền ống đồng. Trong khi đó nếu tính theo tầm giá ống đồng được bán tại các cửa hàng vật tư điện lạnh thì con số này lại chỉ là 40.000đ/ mét, tám mét ống của công ty chúng tôi chỉ mất khoảng 320.000đ.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |