Loading

Nhà mạng Viettel ra chiến dịch phủ sóng toàn quốc mạng 4G

Thảo luận trong 'Rảnh rỗi sinh nông nổi' bắt đầu bởi tienhuy111, 8/6/18.

 1. tienhuy111

  tienhuy111 New Member

  Tham gia:
  22/10/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ trong 6 tháng, tập đoàn cáp viễn thông Quân đội Viettel gần cũng như đã hoàn thiện mạng lưới 4G VN, tới cả vùng sâu, vùng xa.
  Khối lượng các bước một tuần bằng… một năm
  Nói Viettel đang trong một “chiến dịch” 4G “vô tiền khoáng hậu” đó là bởi để chi tiêu một hạ tầng mạng lưới cáp viễn thông, các cơ quan nội địa tương tự như trên trái đất cần tối yêu cầu là 10 năm. Viettel được coi là doanh nghiệp nổi tiếng về vận tốc tiến hành triển khai mạng lưới cũng rất cần tới 4 năm để hoàn chỉnh mạng 2G tại nước ta, 8 năm để hoàn chỉnh mạng 3G. Nhưng với mạng 4G, chỉ trong 6 tháng, gần cũng như Viettel đã hoàn thiện mạng lưới VN, tới cả vùng sâu, vùng xa.

  [​IMG]


  Thượng tá Tào Đức Thắng, Phó TGĐ tập đoàn Viettel kiêm TGĐ Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (VT Net) cho biết thêm, Viettel đang doanh nghiệp tới 1.500 đội, mỗi đội 3 người để làm lắp ráp trạm BTS 4G đồng thời trên nước ta. VT Net sẽ cố gắng hoàn chỉnh việc lắp ráp trạm phát sóng 4G vào khoảng ngày 10/4, sớm hơn kế hoạch cũ là ngày 15/4. Sau gần 6 tháng thực hiện, lắp ráp dứt hơn 36.000 trạm BTS để phủ sóng 4G cả nước, to hơn cả lượng trạm BTS 3G hiện nay (Viettel đang khai quật khoảng 35.000 trạm BTS 3G). Đây chính là vận tốc tiến hành mạng lưới mà trái đất chưa xuất hiện tiền lệ.

  Xem thêm cách lắp mạng viettel tại quận tân phú

  Gần 10 năm ngoái đây, lúc Viettel cũng triển khai một chiến dịch lắp đặt trạm phát sóng 2G, làm cho cuộc bùng nổ về viễn thông di động ở Việt Nam, lúc cao điểm nhất, cả một năm trời cũng chỉ lắp được 8.000 trạm BTS. Đó cũng chính là con số vĩ đại, bởi chưa từng duy nhất doanh nghiệp cáp viễn thông nào chi tiêu lớn, thực hiện khẩn trương đến như vậy.

  Với 3G, Viettel cũng tự phá kỷ lục lúc trong 365 ngày, triển khai lắp ráp được 10.000 trạm BTS. Đến nay với 4G, hiện thực, mỗi ngày Viettel lắp mới thêm đc khoảng 1.000 trạm BTS 4G. Tức là số trạm 4G lắp mới trong 1 tuần xấp xỉ bằng cả một năm tiến hành triển khai 2G. Hiện mạng 4G của Viettel đã có mặt ở kể cả khác tỉnh, thành cả nước, phủ sóng tới 704 quận, huyện, tương đương với gần 99% tổng số quận, huyện. Trong số đó có hơn 100 huyện biên giới.

  không những tiến hành hạ tầng ở các khu phố thủ phủ tỉnh hay cơ sở trung tâm huyện, Viettel còn đưa sóng 4G tới gần 6.300 xã trên nước ta, tương đương 70% số xã, của cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới & hải đảo. Rất nhiều chỗ đứng đặc trưng cũng đã có rất nhiều sóng 4G của Viettel như: Xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau); xã Lũng Cú (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang); ngã 3 đường biên giới nước ta - Lào - Cam-pu-chia tại xã Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) hay đỉnh núi Phan-xi-păng tối đa được ca tụng là “nóc nhà Đông Dương” tại huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai)…

  Click để xem cáp quang viettel quận tân phú

  [​IMG]

  Phó TGĐ Viettel Tào Đức Thắng share, đến nay Viettel đã có 320.000km cáp quang tại đất nước hình chữ S. Nếu tính tất cả các Thị phần quốc tế, Viettel đã có rất nhiều tới 500.000km cáp quang, đủ quấn hơn 12 lần quanh trái đất.

  Theo reviews của những Chuyên Viên viễn thông, với hơn 36.000 trạm BTS 4G, chỉ riêng hạ tầng của Viettel đã đủ để đưa Việt Nam vào top 20 quốc gia có hạ tầng 4G hiện đại nhất, cực tốt theo chuẩn quốc tế. Công nghệ thông tin 4G mà Viettel sử dụng là công nghệ số 4TX/4RX (4 thu, 4 phát) hiện đại hơn hẳn đối với công nghệ thông tin 4G thường dùng bây giờ trên toàn cầu là 2TX/2RX (2 thu, 2 phát). Hiện chỉ có chưa tới 10% số nhà mạng trên trái đất sử dụng được công nghệ số này.

  Thịnh hành 4G đến từng hộ dân

  Sau 12 năm Tính từ lúc “cách mạng alô”, dù là 1 lớp nước sau cùng cấp phép tiến hành 4G nhưng Viettel quyết tâm lấy lại được thứ hạng của nước ta trong ngành viễn thông trên toàn cầu. Nếu bao gồm cả Việt Nam, Viettel đã tiến hành triển khai mạng 4G ở 7 vương quốc, là những Thị Phần Viettel đang đầu tư, kinh doanh.

  Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc

  Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, TGĐ tổng công ty Viettel, khẳng định: “Chúng tôi coi đây chính là sứ mạng của Viettel. Viettel đặt tiềm năng sẽ làm bằng đc điều này trong 4 năm, hệt như từng làm cho với 2G. Với 4G, Viettel quyết tâm lấy lại được thứ hạng về cáp viễn thông trên toàn cầu, đưa hạ tầng viễn thông đi trước, chuẩn bị cho sự tiến lên của giang sơn và đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư dựa vào nền tảng cáp viễn thông - băng rộng.”

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |