Loading

[Hỏi - đáp] Tất cả hỏi đáp về chương trình Tiên Tiến

Thảo luận trong 'Hệ đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao' bắt đầu bởi friends_forever64, 28/10/07.

 1. thaiha1311

  thaiha1311 New Member

  Tham gia:
  3/8/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Em muốn học Kinh tế kế hoạch và cũng theo như điểm chuẩn dự kiến thì em cũng thi đỗ ngành này. Nhưng em muốn được học bằng tiếng anh. tìm hiểu thì thấy có chương trình tiên tiến với chất lượng cao. hai chương trình này đào tạo tiếng anh nhưng hình như dạy quản trị kinh doanh, marketing...mà k có kinh tế kế hoạch đúng k ạ? nếu em đăng kí và đỗ vào chương trình này thì em sẽ k được học đúng ngành em đăng kí ban đầu ạ?
 2. Smile*^_^*

  Smile*^_^* Moderator Thành viên BQT Thành Viên BQT

  Tham gia:
  1/6/12
  Bài viết:
  1,387
  Đã được thích:
  55
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  đúng, ko có Kinh tế kế hoạch ,http://www.svktqd.com/forum/showthread.php?t=317845
  đúng,khi e đỗ vào chương trình này thì e sẽ hoc chuyên ngành mà e sắp tới định đk của ctrinhf này
 3. trung19920

  trung19920 New Member

  Tham gia:
  30/8/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mọi người cho mình hỏi cái mình đang học đại học năm 3 ngành kế toán (ở một trường không danh tiếng lắm không dám nói hihihihi) mình muốn hỏi một số câu về chương trình đào tạo tiên tiến ngành kiểm toán như sau:
  1. Điều kiện nhập học ? (ý mình là hồ sơ ntn? có yêu cầu bằng cấp gì không?...)
  2. Thời gian học trong bao lâu?
  3. Học phí của toàn khóa học là bao nhiêu? ( vì tiền cũng là một vấn đề rất quan trọng! hì hì)
  4. Các môn mình đã học ở trường mình mà trung với môn học trong CTTT có được bỏ không hay học lại?
  5. Bao giờ thì trường tuyển sinh?
  Bạn nào biết trả lời hộ mình với!
  Mình xin cảm ơn trước!
 4. Peace Geon

  Peace Geon Moderator Thành viên BQT Thành Viên BQT

  Tham gia:
  1/11/12
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  1) Để nhập học theo mình được biết thì đó là những sinh viên qua điểm sàn tuyển sinh đại học , sau đó đăng ký thi tuyển .Nếu qua thì sẽ được học.Bằng cấp chắc là bằng cấp 3 bạn ợ :3 .Nên nếu là bạn định xét vào học thì mình nghĩ rằng là không thể vì thế những câu hỏi còn lại có thể không cần trả lời
  2) Vì nó là một chương trình học đại học chứ không phải một khóa học nên nó sẽ học trong 4 năm như đa số các ngành kinh tế khác.
  3) Bạn có thể tham khảo các câu hỏi trước đó và thông tin trên diễn đàn .Vì là học đại học nên học phí tính theo tháng bạn ak.
  4) Dĩ nhiên là bạn phải học lại rồi .
  5) Trường tuyển sinh sau khi sinh viên nhập học sẽ có thông báo.
 5. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  Hiện tại NEU chỉ có chương trình kiểm toán CLC chứ không có chương trình kiểm toán tiên tiến. Chương trình tiên tiến chỉ có kế toán tiên tiến và tài chính tiên tiến. Tổng thời gian học cho chương trình tiên tiến kéo dài khoảng 4 tới 4.5 năm.
  Hiện tại học phí của chương trình tiên tiến khoảng 3.7 triệu VND/tháng và đóng học theo kỳ, chương trình CLC là 2.7tr/tháng. Học phí sẽ tăng mỗi năm theo quy định cho tới khi không còn phần học phí được trợ cấp, thường thì khoảng 30% mỗi năm.
  Nếu bạn có nhu cầu học chương trình tiên tiến hay CLC thì bắt buộc phải học lại theo đúng chương trình.
 6. Tomie_Ngo

  Tomie_Ngo Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  21/10/08
  Bài viết:
  3,029
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  O sole mio
  Anh nghĩ bạn hỏi kia nghĩ là không phải thi ĐH hay sao ấy=D, còn điều kiện phải thi đỗ vào ĐH KTQD nữa chứ nhỉ;))
 7. sum_ktqd

  sum_ktqd New Member

  Tham gia:
  16/5/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Học chương trình tiên tiến không phải là khoá học bổ trợ đâu anh, nó là 4 năm rưỡi học như các sinh viên khác. Để vào học thì cần có mấy điều kiện:
  - Thi đỗ KTQD
  - Sau khi nhập trường: Thi tiếng anh, viết luận và phỏng vấn (thi 2 phần sau bằng tiếng việt) => gần như qua hết
  - Điều kiện tài chính cho học phí "khủng", năm nay tài chính TT khoảng 3,6 triệu, Kế toán TT 3 tr, theo e tính là qua mỗi học kì tăng 22% :-(
  - Học tt theo giáo trình nước ngoài nên khá là khác so với sv các khoa thường ngay cả ở NEU, chứ chưa nói đến trường khác, nên vào học tt sẽ học theo khung chương trình khác và bắt buộc phải theo
  cũng có nhiều ý kiến về TT (cả được và chưa được) nên a tham khảo kĩ rồi hãy quyết định!:)
 8. Mie

  Mie New Member

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bằng sau khi học xong chương trình tiên tiến này thì có thực sự đk coi trọng hơn bằng nếu mình học lớp thường k ạ
 9. *Mây*

  *Mây* Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  1/9/10
  Bài viết:
  3,608
  Đã được thích:
  159
  hơn hay không ở năng lực các em chứ cứ so sánh lớp thường với lớp tiên tiến làm gì =))). Tất nhiên lớp tiên tiên được học nhiều bằng tiếng anh nên đấy cũng là 1 lợi thế
 10. page

  page Member

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  800
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  HN
  Thi tiếng anh tốt nghiệp cấp 3 cần ôn những gì thì giờ ôn lại những cái đó thôi :huyhoang:
 11. CallmeSS

  CallmeSS New Member

  Tham gia:
  3/8/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hỏi về CTTT

  Em vừa đỗ CTTT tiên tiến ngành tài chính. Chả biết nên vui hay buồn đây. Học phí cao quá, 3 củ rưỡi/ tháng. Mà hình như thấy bảo còn tăng 15%/năm. Lên năm cuối nó lên xừ 5 củ:yoyo70:. Em muốn hỏi là cái ct này có ct học bổng nào để bù đắp vào cái học phí khổng lồ này không ạ, tầm bn một kì và điều kiện ntn ạ. Và nếu như em đỗ cttt mà có nguyện vọng thì có dc chuyển xuống lớp clc không ạ (học phí thấp hơn :yoyo208:) Mà theo học ct này thì học có mệt hay chán lắm không ạ?
 12. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  1. Chương trình tiên tiến có học bổng cho sinh những viên xuất sắc nhất các khóa vào cuối mỗi năm(không có cuối mỗi kỳ). Học bổng theo chị được biết nó dao động từ 3tr-5tr. Về cụ thể rõ ràng thì em nên lên văn phòng chương trình TT CLC để được nhận văn bản chi tiết.
  2. Nếu em đậu chương trinhf tiên tiến rồi nhưng không muốn theo học em có thể đăng ký chuyển xuống lớp CLC nếu còn chỉ tiêu. P/s: cái gì cũng có giá của nó em ạ, đắt nhưng sắt ra miếng nên đừng nhìn vào học phí mà hãy xem cái nào mình thực sự cần.
  3. Học chương trình nào của trường mình chẳng mệt, nếu em muốn không mệt thì nên ở nhà ;)) Mệt hay chán hay không là do em thôi chứ không phải chương trình.
  Hằng năm vẫn rất nhiều sinh viên học tập chương trình TT CLC và ở môi trường nào cũng có người thế nọ người thế kia chứ không thể mười phân vẹn mười được.
  Em đọc lại các topic trong box này để biết thêm về chương trình tiên tiến nhé.
 13. shioh

  shioh Member

  Tham gia:
  28/2/13
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Hu hu em trượt mất tài chính tiên tiến mất rồi. Buồn quá TT^TT .ng ta bảo là nếu trượt tài chính, kế toán , đầu tư , kiểm toán thì được đ.kí nguyện vọng bổ dung vào các ngành ngân hàng, q.trị doanh nghiệp, k.doanh quốc tế hoặc marketing. Vậy cho e hỏi dù k đỗ tài chính nhưng e đủ điem kế toán thì có đk chuyển sang ngành này k? Nếu k đk thì trong 4 ngành trên a chị có thể tư vấn cho e nên đ.kí vào ngành nào k? Theo các anh chị khoá trên thì ngành nào học hay và trong vòng 4 năm sau có nhu cầu đầu ra lớn?
  p/s : em khá thích marketing nhưng thấy mot số ng bảo các năm trk chưa đào tạo ngành này hay lớp k đủ chỉ tiêu nên chuyển sang ngành khác nên thấy cũng lo, k biết vào học thì chất lượng đào tạo năm nay thế nào =.='
 14. kyogrectb

  kyogrectb New Member

  Tham gia:
  12/9/10
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Học bổng kì này đang là 5 củ rưỡi ( dự kì sau là 6 củ ). Điều kiện là 5 sv có tổng điểm cao nhất 1 lớp. Còn học có mệt ko thì học ở đâu chả mệt, chán ko thì ko phải chạy đua đăng kí tín chỉ kinh hoàng nên cũng hơi chán (mỗi điểm đó thôi)=D
 15. magicanst

  magicanst New Member

  Tham gia:
  13/9/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  a/c cho e hỏi sv CTTT có cơ hội du học chuyển tiếp ko ạ? nếu có thì điều kiện là gì và có học bổng ko ạ? e cảm ơn nhiều!!
 16. damnyy

  damnyy New Member

  Tham gia:
  11/8/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  mọi người cho e hỏi là liệu e học CTTT thì năm cuối có được chuyển sang trường bạn để hoc và nhận bằng của cả trường bạn ko ạ? Với cả em thi Neu đạt sàn tiếng anh hs 2 thì có được thi vào CTTT không ạ?

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |