Loading

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

Thảo luận trong 'Các chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, TOIC, ...)' bắt đầu bởi TrangLe92, 23/11/13.

 1. TrangLe92

  TrangLe92 Banned

  Tham gia:
  20/9/13
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  5
  Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu” là một câu hỏi mà không ít người đặt ra. Bởi lẽ tiếng Anh nay đã trở nên quá phổ biến tại Việt Nam, cũng như tầm quan trọng, sự ứng dụng của nó trong công việc và đời sống. Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu và như thế nào là hiệu quả?

  Phải xác định học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?

  Mỗi chúng ta khi quyết định học tiếng Anh đều vì những lí do nhất định, vì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, vì tiếng Anh để giúp dễ dàng xin việc… Nhưng quan trọng nhất vẫn là để áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày, vào công việc. Phải xác định học tiếng Anh là để chính bản thân mình tiến bộ, chứ không phải vì bằng cấp, không phải học cho nó có. Đó chính là điều đầu tiên cần lưu ý khi học tiếng Anh.

  Đối với tiếng Anh giao tiếp, thì việc xác định ở trên lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi khác với tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp mang tính ứng dụng cao nhất. Nhưng nếu chỉ học tiếng Anh giao tiếp để chào hỏi thông thường thì hoàn toàn lãng phí, bởi điều quan trọng của chúng ta cần đó là học tiếng Anh giao tiếp để giao tiếp trong công việc. Do vậy, điều quan trọng nhất của việc học tiếng Anh giao tiếp chính là học tiếng Anh giao tiếp công việc, học tiếng Anh cho người đi làm.

  Vậy học tiếng Anh giao tiếp công việc thì nên học gì?

  Câu trả lời hoàn hảo nhất chính là học TOEIC. Như chúng ta đã biết, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ quốc tế được áp dụng ở hầu hết các quốc gia và dành riêng cho người đi làm. Đó là lí do các công ty khi tuyển dụng sẽ lựa chọn những người có tấm bằng TOEIC chứ không phải IELS hay TOEFL. TOEIC là cầu nối giúp chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước.

  Ở TOEIC có đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, và hơn cả là những kiến thức trong TOEIC hoàn toàn xoay quanh các vấn đề trong công việc. Bên cạnh những câu giao tiếp thông thường, tiếng Anh TOEIC sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng hoàn thiện để có thể tự tin làm việc trong một môi trường quốc tế. Không học thuật như IELS, TOEFL, TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh có tính ứng dụng thực tiễn nhất trong công việc – hay còn gọi là tiếng Anh giao tiếp công việc. Như vậy câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu đã có câu trả lời.

  Tìm kiếm học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

  Lên mạng internet tìm kiếm các cụm từ “hoc tieng Anh giao tiep”, “giao tiep tieng Anh”, “học tiếng Anh giao tiếp ở đâu”…, có hàng triệu kết quả khác nhau, những thông tin khác nhau. Nhưng chính bởi vì chưa xác định được học giao tiếp để làm gì, nên chúng ta thường không có định hướng rõ ràng.

  Từ những điều đã phân tích ở các phân trên ta có thể kết luận rằng: để trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, chúng ta phải trả lời câu hỏi học TOEIC ở đâu. Do vậy, đừng tìm kiếm những cụm từ “hoc tieng Anh giao tiep o dau” hay “học tiếng Anh giao tiếp ở đâu” mà hãy mạnh dạn tìm kiếm “hoc toeic o dau”, “luyen thi toeic o dau”, “trung tâm luyện thi toeic”, “địa chỉ luyện thi toeic”… Đó chính là các “key” cho chúng ta để tìm kiếm khi muốn học tiếng Anh giao tiếp?


  [​IMG]

  Học TOEIC – Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

  TOEIC có 4 kỹ nặng: Listening, Reading, Speaking, Writing. Và chúng ta phải thật sự đạt đến cả 4 kỹ năng này để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay mới chỉ phổ biến TOEIC Reading và Listening – chỉ là 2 kỹ năng nền cho giao tiếp. Cái cần thiết ở đây là chúng ta phải chinh phục 2 kỹ năng TOEIC Speaking – Writing – đỉnh cao của giao tiếp quốc tế.

  Việt Nam đã phổ biến TOEIC Reading, Listening và đã bắt đầu mở rộng sang TOEIC Speaking – Writing. Trước khi học TOEIC Speaking – Writing, chúng ta phải có một nền tảng vững chắc về TOEIC Reading và Listening. Hãy nắm chắc 2 kỹ năng nền tảng này đã nhé.

  Học TOEIC ở đâu? Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín? Luyện thi TOEIC Speaking – Writing?

  Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến một địa chỉ luyện thi TOEIC vô cùng tin cậy đó là Ms Hoa TOEIC. Với giáo trình tự biên soạn, đi sát vào đề thi TOEIC, cùng đội ngũ Sứ giả giảng dạy tuyệt vời, hẳn bạn sẽ tìm lại được tình yêu tiếng Anh và đạt được mục tiêu mình mong muốn. Ngoài ra, website mshoatoeic.com cũng giúp bạn luyện thi TOEIC online hoàn toàn miễn phí, thật quá tốt đúng không?

  Đặc biệt hơn cả là Ms Hoa TOEIC sắp mở khoá học TOEIC Speaking – Writing đầu tiên tại Hà Nội, cùng với sự ra mắt của website học TOEIC Speaking – Writing online đầu tiên tại Việt Nam. Thật hồi hộp chờ đợi. Hãy trang bị cho bản thân một kiến thức vững vàng về TOEIC Reading và Listening để chuẩn bị bước tới đỉnh cao nhất của học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – TOEIC Speaking – Writing các bạn nhé! Vậy cuối cùng, chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi "Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu".
  cunxinh thích bài này.
 2. nchau402

  nchau402 New Member

  Tham gia:
  31/12/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Theo mình thì học ngoại ngữ cần có môi trường. Mình cần có người dạy mình phát âm, nghe nói...cần thưc hành tiếng Anh thường xuyên. Bạn có thể tự học tiếng Anh khi bạn có sẵn một nền tảng về bốn kỹ năng rồi. Nếu bạn chưa có nền tảng thì bạn nên đến trung tâm anh ngữ để học, xây dựng một nền tảng trước. Mình đang học bên trung tâm IEG, trung tâm này có giáp viên bản xứ dạy rất nhiệt tình và thân thiện, họ có phương pháp dạy rất hay. Mình mới học ở đây 1 khóa mà mình thấy tự tin hẳn lên trong giao tiếp với người nước ngoài. Trung tâm này ở 433/12 sư van hạnh, q.10...Hôm nào rãnh bạn ghé qua đó tìm hiểu thử đi.
 3. lapakai

  lapakai New Member

  Tham gia:
  21/1/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mình học bên IEG, trung tâm này dạy hay, học phí lại hợp túi tiền của mình. Sau hai khóa học ở đây, tiếng Anh của mình tốt hơn truớc kia rất nhiều. Trung tâm này ở 433/12 Sư Vạn Hạnh, q.10.
 4. nguyentran122

  nguyentran122 New Member

  Tham gia:
  10/2/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình học bên trung tâm anh ngữ IEG, giáo viên bản xứ 100%, lớp mình ai cũng nói tiếng Anh rất tốt, thầy rất nhiệt tình luyện phát âm cho học viên. Tiếng Anh của mình hiện nay rất tốt. Mình thấy tự tin hơn trong lúc giao tiếp với người nước ngòai. Trung tâm này bên 433/12 Sư Vạn Hạnh, q.10.
 5. lebaobao

  lebaobao New Member

  Tham gia:
  17/2/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi là người không có năng khiếu học ngoại ngữ cho lắm. Tiếng Anh là điều khó khăn với tôi. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi phải nhồi nhét từ vựng tiếng Anh vào đầu, rồi sau đó quên hết...gặp người nước ngoài thì nói ko được... Thật khổ sở. Tôi đã học một vài trung tâm Anh ngữ ở Sai Gon. Trong tất cả các trung tâm thì IEG là nơi tôi thấy hài lòng nhất. Vì khi đến học trung tâm này, tôi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các giáo viên. Tôi được học với giáo viên bản ngữ. Tôi đã cải thiện được tiếng Anh trong thời gian ngắn và thấy thích học tiếng Anh hơn trước kia. Các bạn có thể tìm hiểu về trung tâm này để học. Trung tâm này ở 433/12 Sư Vạn Hạnh, q10.
 6. banhmingot

  banhmingot New Member

  Tham gia:
  15/3/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bây giờ khó tìm trung tâm giá cả mềm mà chất lượng tốt, vì nếu chổ rẻ quá thì giáo viên không có kinh nghiệm, còn chổ giáo viên đỉnh quá thì hoc phí cao ngất trời. hôm trước nhỏ bạn cho xin một địa chỉ. mình thấy củng được nè học phí củng vừa không rẻ củng không mắc quá, có giáo viên bản ngữ luôn, mình qua đó test đầu vào rồi...mình cũng đang học thấy giáo viên dạy chất lượng lắm..đó là trường ngoại ngữ IEG Vietnam ở 503 sư vạn hạnh quận 10.
 7. girl.style

  girl.style New Member

  Tham gia:
  22/11/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Luyện thi toeic các bạn có thể qua cơ sở 3 của Ms Hoa Toeic địa chỉ Số 3 ngõ 1 ngách 26 Phan Đình Giót trên đường Giải Phóng địa chỉ học rất tin cậy =D
 8. bungon

  bungon New Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy bên trung tâm IEG có nhiều chương trình anh văn hay. Bên này thường xuyên có khuyến mãi dành cho học viên, giáo viên rất nhiệt tình và thân thiện. Tiếng Anh của mình được cải thiện nhanh chóng. Học ở đây 2 khóa rồi và hiện nay mình đang theo học khóa thứ 3. Chỗ này học tôt nên mình mấy theo học đến giờ.
 9. thuytran1223

  thuytran1223 New Member

  Tham gia:
  21/4/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu muốn học tiếng anh mau có hiệu quả, mình nghĩ bạn nên đăng ký học ở trung tâm ngoại ngữ. Mình đang học tiếng Anh bên IEG nè, trung tâm này dạy hay, giáo viên bản xứ nhiệt tình, học phí tương đối hợp túi tiền. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, q.10. Bạn nên đến đây tìm hiểu thử xem. Chúc bạn thành công nhé.
 10. lamminhtran

  lamminhtran New Member

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mình được biết bên trung tâm IEG luyện thi toeic hay. Bạn mình học bên IEG và thi toeic được 700. Mình thấy vậy cho nên mình học bên này, hiện nay mình đang luyện thi ben IEG nè. Giáo viên dạy nhiệt tỉnh, phương pháp hay. mình thích học bên này. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, q.10
 11. luthanh

  luthanh New Member

  Tham gia:
  28/4/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mình cũng học bên trung tâm IEG nè bạn, Giáo viên bên này nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Bên này dạy hay thật đấy bạn. Mình thấy học ở đây 1 hoac 2 khóa là thi được.
 12. nmtrang

  nmtrang New Member

  Tham gia:
  5/5/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn qua bên IEG chổ 503 xem chuong trình học đi..bên này dạy hay đấy bạn, mình thấy bên này có nhiều chương trình học, anh văn giao tiếp, Toeic, Ielts. Học viên bên này thi toàn điểm cao. Mình đưa con mình đi học lớp thiếu nhi ở đây, thằng bé thích học bên này dữ lắm. Bên này thường có chuong trình khuyến mãi dành cho học viên. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, q10.
 13. duoibongmay123

  duoibongmay123 New Member

  Tham gia:
  6/5/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi học tiếng Anh không giỏi. Khi tôi học trên ĐH, trường yêu cầu tôi phải có bằng TOEIC với số điểm là 500. Tôi thấy thật khó khăn trong việc thi để thi đạt số điểm 500. Tôi đă tìm đến IEG và học ở đây 2 khóa...sau khi học xong 2 khóa, tôi có thể thi đạt điểm số như mong đợi. Các bạn có thể tìm hiểu các khóa học ở trung tâm này. Bên này luyện thi IELTS, TOEIC rất hay và chi phí cũng rất hợp túi tiền. Mong là các bạn có thể đạt kết quả như mong đoi.
 14. meomeocon

  meomeocon New Member

  Tham gia:
  8/5/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Thấy các bạn bàn tán sôi nổi quá, mình tham gia vào luôn nè. Mình cũng đồng ý là bên trung tâm IEG dạy tốt, lớp học không quá đông. Mình học với thầy Bradley. Thầy dạy rất kỹ phần phát âm và giúp mình sửa sai nhiều lắm. Nhờ thầy mà mình nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nói tiếng Anh. Trung tâm này chuyên luyện về IELTS và TOEIC đấy, khi nào các bạn có thời gian thì qua trung tâm này để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
 15. rockstorm

  rockstorm New Member

  Tham gia:
  8/7/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Mình được người bạn giới thiệu trung tâm IEG, ảnh khó tính lắm nhưng mà khen trung tâm này nên mình cũng tin tưởng đăng ký học ở đó. Trung tâm giờ mỡ ra nhiều quá nên được người nào đã có kinh nghiệm chỉ dùm thì an toàn nhất. Nhưng mà Ielts thì khó, ngoài học ở trung tâm ra thì còn phải tự học, chăm chỉ rèn luyện ở nhà nữa. Trung tâm được cái học với người bản xứ, học riết nên quen cách giao tiếp như người bản ngữ luôn. giờ mình giao tiếp tự tin lên nhiều lắm rùi. Về chất lượng và học phí ở IEG thì mình rất hài lòng. chất lượng giảng dạy của giáo viên rất tốt mà học phí thì vừa túi tiền chứ ko mắc như mấy nơi khác đâu. Bạn thử tìm hiểu thêm xem sao he
 16. Pia359

  Pia359 New Member

  Tham gia:
  21/5/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm thì nhiều nhưng mình thấy IEG dạy được đó bạn, chất lượng tốt mà học phí cũng vừa túi tiền, trung tâm tuy nhỏ nhưng rất uy tín và giáo viên thì chuẩn lắm. Vừa có kinh nghiệm vừa nhiệt tình, và quan tâm học viên. Mình đang học ở đó được 1 tháng rồi. thích nhất là lớp học ít học viên nên học khá thoải mái. Bạn đến đó thử xem.
 17. tube

  tube New Member

  Tham gia:
  16/8/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Để có thể giao tiếp tốt bằng một ngoại ngữ là một điều không hề đơn giản và cần cả một quá trình. Bởi kỹ năng giao tiếp cần rất nhiều yếu tố, trong đóphương pháp vàmôi trường học tập thiết thựcđược xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên. Chính vì vậy nên mình đã đăng kí khóa học giao tiếp ở trung tâm vào buổi tối, sau một thời gian tìm hiểu mình quyết định đăng kí học ở IEG 503 Sư Vạn Hạnh q10, đúng là có môi trường thực hành thì việc học trở nên dễ dàng hơn hẳn.
 18. carpenter

  carpenter New Member

  Tham gia:
  20/8/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng từng trải qua thời gian dài học tiếng anh nhưng chẳng đi đến đâu. Mua sách về tự học, nghe các loại bài tiếng anh vậy mà vẫn ko thể nghe nói giỏi. Nhiều khi thấy rất nản nhưng bạn bè khuyên nên tìm đến trung tâm học cho có môi trường rèn luyện, tiếp xúc với cách phát âm của người nước ngoài mới mau tiến bộ, hiện giờ mình đang theo học khóa giao tiếp bên IEG 503 Sư Vạn Hạnh q10. Thầy nước ngoài dạy khá hay, nhiệt tình mà học phí cũng vừa túi tiền.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |