Loading

góp ý về việc xóa bài

Thảo luận trong 'Góp ý Thắc Mắc Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi thinham, 16/1/09.

 1. thinham

  thinham New Member

  Tham gia:
  6/11/08
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Em không hiểu sao trong topic K50 mỗi trang của Tài chính B bị xóa bài,trong khi em đọc thấy nó đa dạng nhất,chứ những trang mục khác nhàm lắm vì các lớp mỗi lên nói chuyên phiếm,nói thẳng ra là spam vớ vẩn,em không hiểu,có ai đó giải thích cho em cái.Mặc dù em học Kiểm toán mà vẫn thấy bức xúc chi TCB
 2. truongGiang

  truongGiang Member Cựu BQT

  Tham gia:
  12/9/07
  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  2
  Trang của TC50B có tới 1883 bài trả lời (tính tới 16/1/09) so với các trang của các lớp khác như ĐT50A(854 bài) hay TCTT50(541 bài), TTCK50(459 bài) cũng là những lớp có rất nhiều bạn tham gia forum thì đã thấy rõ rằng các bạn post hơn rất nhiều bài. Cũng là topic có nhiều bài trả lời nhất tính tới hiện nay.

  Chỉ tính trong 1 tháng về trước. Kể từ bài viết no593 tại trang http://www.svktqd.com/forum/showthread.php?t=5744&page=60 vào ngày 16/12/2008 đến hôm nay là 16/1/2009 (của topic TC8-) thì đã có 1883-593=1290 bài trả lời. Đó cũng là một con số rất lớn hơn hẳn những topic của các lớp khác. Không so sánh riêng các lớp với nhau, với các chủ đề khác trong forum thì trong 1 tháng đó cũng là con số không nhỏ. Thậm chí trong vòng 10 ngày trở lại đây các bạn cũng đã post ~700 bài (từ bài này).

  Việc nhắc nhở tất cả các bạn đóng góp những bài viết chất lượng và hạn chế post những bài vô nghĩa là việc chung, được thực hiện cho tất cả các topic chứ không riêng gì TCB. Vì vậy các bạn nên chú ý hơn trong việc post bài.
 3. thinham

  thinham New Member

  Tham gia:
  6/11/08
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  mặc dù lượng tăng bài nhanh nhưng thấy còn đáng đọc hơn các topic khác,nếu xóa chắc các topic khác cũng bị xóa hết,và chắc cũng chẳng còn tồn tại cái mục giao lưu nữa
 4. †Mr L.C†

  †Mr L.C† Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  11/9/07
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  .......
  Em cho anh cái lý do để đáng đọc hơn đi em :|.Em nói thế thì anh cũng nói được =D
 5. thinham

  thinham New Member

  Tham gia:
  6/11/08
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  ít nhất người ta còn post nhạc và các thông tin khác,mặc dù cũng máu lên No1 nhưng đó là chính đáng,chứ không chỉ là mỗi nói chuyện với nhau không,ngoài ra thì cũng khá khen tinh thần đóng góp ủng hộ forum của lớp này vì lượng người tài chính B lên diễn đàn rất đông,chắc là đông nhất,nhưng họ không có ban người trong ban quản trị,
 6. monitor

  monitor New Member

  Tham gia:
  16/12/07
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Xét 1 cách công bằng thì già nửa bài trong 4rum sẽ bị xóa ^^
  Topic lớp thì BQT nới lỏng luật lệ, quy định cho họ 1 tí đi. Chuyện trường chuyện lớp thì có cái chủ đề nào ra cái chủ đề nào đâu, nhớ ra chuyện gì thì buôn chuyện đấy, ai đi học mà chả biết cái đấy :-j Cứng nhắc quá các bạn mất vui =D
  P/S : Có xóa bài thì thêm cái lý do nữa, để sau này dễ bề thắc mắc hay đối chiếu.
 7. 2everybody

  2everybody New Member

  Tham gia:
  21/9/08
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình trả lời bạn thế này, topic lớp là chỗ giao lưu là chính có nhiều chuyện chỉ trong lớp nói mới hiểu thôi. Các bạn lớp khác có đọc vào cũng không hiểu hết được sao lại kêu là chuyện phiếm ?

  Còn việc topic đa dạng hay không thì mình không biết, kiểu post nhạc như vậy thì ai chả làm được. Mình thích dòng metal đấy chả lẽ topic lớp mình cứ quảng hết cả đống nhạc đấy vào à còn ai nghe thì nghe ? Puclic thì cũng phải chọn lọc 1 chút, chọn bài ai cũng nghe được ấy chứ đừng có kiểu post nhạc theo sở thích cá nhân.

  Việc có chân trong ban quản trị hay không thì liên quan gì ở đây. bạn nghĩ các anh chị thừa thời gian để trù lớp nào à. Các anh chị chỉ vì lợi ích chung của diễn đàn thôi.

  Dù sao cũng chia buồn cùng TCB,cả bạn Tomie_ngo nữa.
 8. †Mr L.C†

  †Mr L.C† Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  11/9/07
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  .......

  =))=))=))=))=))Thế em nghĩ các lớp khác cùa k50 đều có người nhà là BQT à =))=)). BQT toàn là k48,49 thôi em ạ. Mà BQT cũng chả thừa hơi mà ngồi trù topic lớp em nhé =))=))=)).Em làm anh buồn cười quá, suy nghĩ của em =))=))
 9. thinham

  thinham New Member

  Tham gia:
  6/11/08
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nói anh có tin không?em không học Tài chính B.em học Kiểm toán
  Ngoài ra cái bạn vừa bảo ai cũng post được,thế sao không làm,họ làm thì đừng có kêu.
  Còn nữa,việc xóa mà không có lý do thì cũng uổng lắm
 10. do_it_now

  do_it_now Member Cựu BQT

  Tham gia:
  8/7/08
  Bài viết:
  910
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Dreams
  Thứ nhất xét về việc BQT thì BQT đa phần là K49,48 mà thôi, số lượng 50 rất ít. Nên không hề có sự thiên vị gì hết ở đây.
  Thứ hai là về việc lý do xoá, điều này thì tớ đồng ý với anh Long. Topic lớp nằm trong mục giao lưu - làm quen, nên ngoài nhiệm vụ là kênh thông tin của lớp, nó còn là nơi để cho các thành viên trong lớp làm quen với các thành viên lớp khác. Nhưng hiện tại bài ở lớp TCB đa phần là chat, nói chuyện phiếm....
  Thực tế là hiện tại thì topic lớp nào cũng không trách khỏi sự việc như thế, nhưng do số lượng người trên forum của các lớp còn ít nên có sự châm trước. Nhưng với một lớp như TCB với số lượng người lên đông đảo thì hy vọng rằng các bạn sẽ đóng góp cho forum nhiều bài chất lượng, không dừng lại ở việc loanh quanh trong topic lớp spam bài vô nghĩa.
  Thân.
 11. Minhpro

  Minhpro Member Cựu BQT

  Tham gia:
  7/9/07
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  HN
  BQT làm như thế là đúng!

  Các em đừng tưởng BQT thừa hơi mà vào xóa bài nhé. Tất cả các bài viết trong diễn đàn, đặc biệt ở các box Giao Lưu, Xả stress đều được các mod, smod, admin kiểm soát rất kỹ để đảm bảo tính phi chính trị, phi tôn giáo của diễn đàn. Anh không phản đối việc spam chat chit trong các topic lớp, điều đó hoàn toàn chính đáng và hợp lý, tuy nhiên khi số lượng bài tăng ồ ạt thì lại là 1 vấn đề khác. Nếu topic lớp nào cũng gửi bài nhiều như thế thì sẽ dẫn đến sự mất kiểm soát về nội dung bài viết, là kẽ hở để kẻ xấu tuyên truyền nội dung phản động, hoặc có bạn nào "lỡ mồm" viết cái gì đấy nhạy cảm thì coi như đi toong. 2 năm trước đã có 1 bạn sinh viên post 1 bài viết xả stress liên quan đến chính trị, nhưng vì BQT không kịp xóa nên đã đến tay công an TP Hà Nội. Bạn đó đã bị đuổi học vì tuyên truyền nội dung không có thật ảnh hưởng chính trị quốc gia. BQT không muốn điều đó xảy ra với bất kỳ sinh viên nào của trường ta nữa, tất cả vì mục tiêu xây dựng 1 sân chơi lành mạnh của sinh viên KTQD.

  Có thể nói, việc xóa bài lần này không phải là dọa nạt hay thù hằn gì cả, đó chỉ là 1 thông điệp từ BQT: "Hãy post bài có chọn lọc hơn để chúng tôi có thể kiểm soát, phục vụ các bạn tốt hơn".
 12. thanhmeo

  thanhmeo Member

  Tham gia:
  31/10/08
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Gia đình siêu nhân
  anh Minh nói thế còn nghe đc cảm ơn anh nhiều để em về em dạy bảo bọn ý hahaha

  oke men.
  I lớp vờ you bạn Khang nha {bạn tốt lắm}
  thank bạn một phát
  mình sẽ đóng góp cho các topic khác :22_002:
  ko phải spam đâu nhe :45_002:

  anh Thành Nam nói đúng wa đi ;tpic lớp là phải thê chứ ko cò gì vui nửa
  thank anh phát nửa

  Chú ý không post 2 bài liên tiếp, để bổ sung thông tin hãy sửa bài viết trước.
 13. thanhmeo

  thanhmeo Member

  Tham gia:
  31/10/08
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Gia đình siêu nhân
  anh thống kê kinh vãi
  để em xem nha bắt đầu tháng 9 là vào trường bở ngở _----> chưa giao lưu đc bạn bè:43_002:
  đến tận 1 hai tháng sau mới bít cái 4r này------> hic thế mà có vài mống thành viên đả 593 bài
  vậy thì có lý gì giờ đông đảo thành viên thế mà chả nhẻ hok đc 1290 bài ư :head_hot:
  1290/593=2.18 lần {trong khi số thành viên tăng đến tận 3 4 lần ấy chư}
  :spit_mud:thế là còn ít đó anh à ; đáng nhẻ phải hơn nữa chứ vì ..........
  You Will Understand
 14. Tomie_Ngo

  Tomie_Ngo Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  21/10/08
  Bài viết:
  3,029
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  O sole mio
  Cám ơn bạn Thinham đã lên tiếng,nhưng việc này là nội bộ của lớp nên mình nghĩ bạn không nên tham gia quá sâu vào,thường xuyên vào ủng hộ cho lớp mình nhađây là bài đầu tiên của sự trở lại của Tomie_Ngo,cám ơn những ý kiến đóng góp,mọi việc sẽ trở lại bình thường ngay bây giờ.
  Em có yêu cầu nho nhỏ là BQT xóa giúm em cái topic này

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |