Loading

[ Góp ý ] - Nên thêm mod tự động thông báo ( Auto PM ) các thao tác điều hành cho thành viên!

Thảo luận trong 'Góp ý Thắc Mắc Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi Vân Du Thiên Hạ, 16/8/12.

 1. Vân Du Thiên Hạ

  Vân Du Thiên Hạ New Member

  Tham gia:
  19/8/11
  Bài viết:
  1,146
  Đã được thích:
  0
  Em thấy Mod này rất này , nên góp ý các anh chị admin nên thêm Mod này vào nó sẽ tiện hơn cho việc quản lí và minh bạch thông tin , ít tranh cãi !

  Về mặt kĩ thuật thì cho thêm cái này vào , ko có chi là nặng lắm, svktqd.com sử dụng server riêng thì còn sợ cái gì nữa chứ :) . so với lợi ích của nó thì chẳng có gì phải suy nghĩ nhiều ( tất nhiên admin có suy nghĩ riêng, cái đó cũng tùy các anh chị , em chỉ góp ý thôi ạ )

  Lí do : Mỗi cái tiêu đề, mỗi cái nội dung bài viết, nếu là một người viết bình thường ko spam thì đều có ý nghĩa riêng của nó , trong đó có nội dung truyền tải đi và thông điệp muốn nhận lại ===> Chắc chắn ng viết sẽ theo dõi nội dung họ viết để nhận thông điệp trở lại , nhưng nếu ĐHV thay đổi nội dung truyền đi mà ko có phản hồi thông báo cho thành viên thì họ sẽ rất chi là thắc mắc ko hiểu lí do là gì và tại sao có lí do đó :) => Việc cần thiết là có một hệ thống thông báo tự động tất cả các thay đổi được điều chỉnh bởi ĐHV lên bài viết / nội dung của thành viên , sẽ giúp họ biết ai để mà còn hỏi :) ....

  [....]

  Tên Mod : Auto PM v4.0.5

  Chức năng : Tự động thông báo cho thành viên biết thao tác ĐHV đã thực hiện với bài viết / nội dung của họ , bao gồm sửa/ xóa / chuyển / ghép / cảnh báo .... Nói chung tất cả các hành động của ĐHV đều được minh bạch hóa và được thông báo cho thành viên biết :)

  Nếu các bạn thành viên cần Demo thì mình có số demo sau :


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Tất cả thông điệp trên được gửi đi tự động , dưới tên của thành viên thực hiện thao tác điều hành , nếu thành viên trả lời thông điệp này , thì nó sẽ được chuyển qua hòm tin nhắn riêng của thành viên thực hiện thao tác đó :). Lưu ý , các bạn ko cần thắc mắc về Việt hóa các thông điệp trên đâu, Việt hóa tương đối chuẩn rùi đó , chỉ là phạm vi bài viết hay chủ đề thui :) . và có chút lỗi trong thông điệp gửi đi, mình vừa chỉnh lại rùi :)

  Còn nhiều thao tác khác nữa cũng sẽ được thông báo, nhưng mà từng đấy demo là đủ rùi nhỉ . à còn Demo ghép bài nữa, trường hợp mình vừa gặp :)


  [​IMG]


  Mọi người thấy chức năng này thế nào ạ , thừa thái hay nên có :) .

  Mong các anh chị admin xem qua góp ý này của em và cân nhắc . Để đỡ mất tgian của anh chị , em đính kèm luôn mod này bên dưới ạ :)

  Và cho phép em góp ý một chút về các chức năng của ĐHV đc ko ạ . em thấy trong tất cả các công cụ ĐH , thì công cụ nên hạn chế nhất đó là công cụ hợp nhất nội dung / chủ đề bài viết . lí do bên trên có rùi ạ , mong là các anh chị ĐHV khi sử dụng công cụ ĐH nên để ý trường hợp này một xíu ạ :)

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Chúc ngày mới tốt lành :x

  Các file đính kèm:

 2. huyhoang.neu

  huyhoang.neu Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  18/11/09
  Bài viết:
  1,225
  Đã được thích:
  31
  Nơi ở:
  System32
  Mình ủng hộ!
  như vậy sẽ minh bạch hơn ,user sẽ dễ dàng theo dõi hơn,
  Để mình kiểm tra về vấn đề bảo mật cũng như tương thích với bản VBB và trao đổi với tổ kĩ thuật sẽ đưa lên trong thời gian sớm nhất!
 3. Thất Sát

  Thất Sát Super Moderator Cựu BQT

  Tham gia:
  2/12/09
  Bài viết:
  3,511
  Đã được thích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có show được topic và bài viết bị del và del bởi ai và lý do như bên voz không hả bạn :=D:, cái show topic bị del hình như có mỗi mod thấy, giờ cho mem thấy nữa đi, nhưng mem không có quyền đọc :=D:

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |