Loading

[Giới thiệu] Các chuyên ngành đào tạo thuộc chương trình chất lượng cao

Thảo luận trong 'Hệ đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao' bắt đầu bởi Elen, 19/7/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  [h=2]CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP[/h][h=2](Chương trình Chất lượng cao)[/h]I. Giới thiệu chung
  Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp chất lượng cao thuộc ngành Quản trị kinh doanh do Văn phòng Chương trình Đào tạo tiên tiến và Chất lượng cao (AEP) phụ trách.
  II. Mục tiêu đào tạo
  Mục tiêu chung: Đào tạo cử nhân chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao có kiến thức cơ bản, hiện đại về Quản trị kinh doanh và Quản trị doanh nghiệp, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh để thực hiện các hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.
  Mục tiêu cụ thể:
  Về kiến thức: Sinh viên được trang bị những kiến thức hiện đại và chuyên sâu về Quản trị chiến lược và quản trị điều hành doanh nghiệp. Cụ thể, sinh viên được trạng bị các kiến thức quản trị chung (Quản trị chiến lược, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị công ty, Hệ thống thông tin quản trị…) cũng như các kiến thức tác nghiệp, chuyên sâu (Quản trị tác nghiệp, Quản trị hậu cần, Quản trị dự án, Quản trị chất lượng, Quản trị nhóm, Kỹ năng quản trị…) phù hợp với yêu cầu vận hành các loại hình doanh nghiệp khác nhau (doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp dân doanh và các loại hình doanh nghiệp khác).
  Về kỹ năng: Sinh viên được học tập qua trải nghiệm thực tế doanh nghiệp, phát triển kỹ năng tư duy phân tích, logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, trình bày bằng văn bản và sự tự tin đề xuất những ý tưởng của mình một cách rõ ràng và hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm nhằm thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau.
  Về tinh thần, thái độ làm việc: Sinh viên được rèn luyện để có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe tốt để đảm nhận có hiệu quả các công việc được giao.
  Trình độ tin học, tiếng Anh: Sinh viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh kinh doanh cũng như các kỹ năng tin học trong công việc chuyên môn, đặc biệt sử dụng phần mềm ERP cũng như các kỹ năng khác theo định hướng trở thành các “nhà quản trị toàn cầu”.
  Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên ra trường có thể tự tin làm việc tại các loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước với các vị trí rất đa dạng như: nhân viên kinh doanh, quản trị viên về chiến lược hoặc quản trị viên điều hành doanh nghiệp, nghiên cứu viên, tư vấn viên hoặc giảng viên về quản trị doanh nghiệp hoạt động trong môi trường toàn cầu.
  III. Các môn học chính
  1. Các môn học chính thuộc khối kiến thức chung của ngành Quản trị kinh doanh được học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt: Quản trị chiến lược 1/Strategic Management 1; Quản trị marketing/ Marketing Management; Quản trị tác nghiệp 1/ Operation Management 1; Quản trị nhân lực/ Human Resource Management; Quản trị tài chính/ Financial Management; Kinh doanh quốc tế/International Business; Luật kinh doanh/ Business Law; Hệ thống thông tin quản lý/Management Information System; Thống kê kinh doanh/ Business Statistics.
  2. Các môn học chính thuộc khối kiến thức chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp được học bằng tiếng Anh: Quản trị chiến lược 2/ Strategic Management; Quản trị tác nghiệp 2/ Operation Management 2; Quản trị hậu cần/Logistics Management; Quản trị dự án/ Project Management; Kỹ năng quản trị/Managerial Skills; Quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP…
  IV. Địa chỉ liên lạc
  [TABLE]
  [TR]
  [TD]PGS.TS. Lê Công Hoa
  Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  Địa chỉ: Tầng 3, nhà 7, Đại học Kinh tế quốc dân
  Số điện thoại di động: 0913379988, cơ quan: 84.4.36284599
  Email: [email protected];[email protected]

  [/TD]
  [TD]Th.S Đinh Tuấn Dũng
  Phó Giám đốc Văn phòng Chương trình đào tạo Tiên tiến và Chất lượng cao. Số điện thoại (04) 36 280 280 (5015)
  Đoàn Thị Hoài Phương: Trợ lý. Số điện thoại: 0978 628 285
  (04) 60278202 (04) 36 280280 (6008-)
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà 14 Đại học Kinh tế quốc dân
  Email=D[email protected];[email protected]; [email protected].
  Web site: www.aep.neu.edu.vn
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 2. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  [h=2]CHUYÊN NGÀNH KIỂM TOÁN (Chương trình Chất lượng cao)[/h]I. Giới thiệu chung
  Chuyên ngành Kiểm toán chất lượng cao thuộc ngành Kế toán do Văn phòng Chương trình Đào tạo tiên tiến và Chất lượng cao phụ trách.
  II. Mục tiêu đào tạo
  Đào tạo cử nhân chất lượng cao chuyên ngành Kiểm toán có kiến thức vững về kiểm toán, kế toán, kiểm soát; có tư duy logic và đạo đức nghề nghiệp; có các kỹ năng cần thiết của kiểm toán viên như kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp. Thành thạo tiếng Anh để có thể làm việc và cạnh tranh tốt ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài.
  Các mục tiêu cụ thể:
  - Nắm vững kiến thức hiện đại về kiểm toán, kế toán, kiểm soát. Khoảng 30% số môn học được giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh.
  - Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội trao đổi, giao lưu với các giảng viên nước ngoài và các giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài
  - Có kỹ năng mềm thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, có sức khỏe tốt để đảm nhận tốt các công việc được giao
  - Trình độ tin học, tiếng Anh: Thành thạo tin học và tiếng Anh
  - Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: các công ty kiểm toán đa quốc gia, bộ phận kiểm toán nội bộ của các ngân hàng thương mại, cơ quan Kiểm toán nhà nước…
  III. Các môn học chính

  1. Các môn học thuộc khối kiến thức chung của ngành
  Kiểm toán căn bản/ Basic Auditing; Nguyên lý kế toán/ Principles of Accounting; Kế toán tài chính/ Financial Accounting; Kế toán quản trị /Management Accounting; Hệ thống thông tin kế toán/ Accounting Information Systems; Kế toán công/ Accounting in the Public Sector
  2. Các môn học thuộc khối kiến thức chuyên ngành
  Kiểm toán tài chính 1/ Financial Auditing 1; Kiểm toán tài chính 2/ Financial Auditing 2; Kiểm toán hoạt động/ Operational Auditing; Kiểm soát quản lý/Management Control; Phân tích báo cáo tài chính/ Financial Statement Analysis;Chuyên đề kiểm toán/ Selected topics about contemporary auditing
  IV. Địa chỉ liên lạc
  [TABLE]
  [TR]
  [TD]PGS.TS Phạm Quang
  Viện Trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán
  Địa chỉ: P405 – Nhà 7 - Trường Đại học Kinh tế quốc dân
  Số điện thoại: (04) 36 280280
  Email: [email protected]

  [/TD]
  [TD]Th.S Đinh Tuấn Dũng
  Phó Giám đốc Văn phòng Chương trình đào tạo Tiên tiến và Chất lượng cao. Số điện thoại (04) 36 280 280 (5015)
  Đoàn Thị Hoài Phương: Trợ lý.
  Số điện thoại: 0978 628 285
  (04) 60278202 (04) 36 280280 (6008-)
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà 14 Đại học Kinh tế quốc dân
  Email=D[email protected]; [email protected];[email protected].
  Web site: www.aep.neu.edu.vn
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 3. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ
  (Chương trình Chất lượng cao)
  I. Giới thiệu chung
  Chuyên ngành Kinh tế Đầu tư chất lượng cao thuộc ngành Kinh tế do Văn phòng Chương trình Đào tạo tiên tiến và Chất lượng cao phụ trách.
  II. Mục tiêu đào tạo
  Đào tạo cử nhân chất lượng cao chuyên ngành Kinh tế Đầu tư có tư duy kinh tế, quản lý; có bản lĩnh nghề nghiệp cao; có khả năng nắm bắt và vận dụng được các yêu cầu của quy luật kinh tế thị trường, của hoạt động đầu tư của thế giới, Việt Nam, của từng ngành, vùng và doanh nghiệp. Thành thạo tiếng Anh và có kỹ năng thực hành tốt.
  Các mục tiêu cụ thể: - Về kiến thức: Trang bị cho sinh viên một khối kiến thức sâu rộng về ngành kinh tế cụ thể là chuyên ngành Kinh tế Đầu tư. Khoảng 30% số môn học được giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh.
  - Về kỹ năng: Cử nhân chuyên ngành Kinh tế Đầu tư có năng lực xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư ở tầm vĩ mô và vi mô thể hiện ở các hoạt động liên quan đến huy động và sử dụng vốn một cách hiệu quả.
  - Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội trao đổi, giao lưu với các giảng viên nước ngoài và các giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài.
  - Có kỹ năng mềm thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe tốt để đảm nhận tốt các công việc được giao.
  - Trình độ tin học, tiếng Anh: Thành thạo tin học và tiếng Anh
  - Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Có thể đảm nhiệm các nhiệm vụ chủ yếu liên quan đến
  + Công tác quản lý đầu tư, quản lý tài chính, xây dựng và triển khai các kế hoạch đầu tư phát triển trong doanh nghiệp.
  + Công tác quản lý đầu tư bao gồm cả quản lý các dự án đầu tư ở các ngành, địa phương và doanh nghiệp.
  + Hoạt động huy động và sử dụng vốn của các định chế tài chính ngân hàng và phi ngân hàng.
  III. Các môn học chính

  1. Các môn học thuộc khối kiến thức chung của ngành
  Kinh tế phát triển 1 / Economics of Development 1; Nguyên lý thống kê /Principles of Statistics; Dự báo kinh tế và Kinh doanh / Economics and Business Focasting; Marketing / Marketing; Tiền tệ, Ngân hàng và Thị trường tài chính / Money, Banking and Financial markets/Lý thuyết tài chính tiền tệ/ Principles of Financal and Money; Chính sách và chiến lược kinh doanh /Business policy and Strategy; Nguyên lý đầu tư / Principles of Investment; Lý thuyết kế toán / Principles of Accounting;
  2. Các môn học thuộc khối kiến thức chuyên ngành
  Kinh tế Đầu tư 1,2 / Economics of Investment; Quản lý dự án / Project management; Lập dự án đầu tư / Project preparation; Thẩm định dự án /Project appraisal; Thị trường vốn / Capital Market; Quản trị rủi ro / Risk management; Đấu thầu / Procurement; Kế toán dự án / Project Accounting;Đầu tư nước ngoài và chuyển giao công nghệ / Foreign investment and Technology Transfering
  IV. Địa chỉ liên lạc
  [TABLE]
  [TR]
  [TD]TS. Nguyễn Hồng Minh
  Trưởng Khoa Đầu tư
  Địa chỉ: Phòng 111 nhà 6B
  Số điện thoại: 04. 36280280-5696
  Email:[email protected]

  [/TD]
  [TD]Th.S Đinh Tuấn Dũng
  Phó Giám đốc Văn phòng Chương trình đào tạo Tiên tiến và Chất lượng cao. Số điện thoại (04) 36 280 280 (5015)
  Trợ lý: Đặng Thị Thu Hằng – số điện thoại: 098 561 1959
  (04) 60278202 (04) 36 280280 (6008-)
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà 14 Đại học Kinh tế quốc dân
  Email:[email protected]; [email protected][EMAIL="[email protected]"][email protected][/EMAIL];
  Web site: www.aep.neu.edu.vn
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 4. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  [h=2]CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ MARKETING[/h][h=2](Chương trình Chất lượng cao)[/h]I. Giới thiệu chung
  Chuyên ngành Quản trị marketing chất lượng cao thuộc ngành Marketing do Văn phòng Chương trình Đào tạo tiên tiến và Chất lượng cao (AEP) phụ trách.
  II. Mục tiêu đào tạo
  Mục tiêu chung: Đào tạo cử nhân chuyên ngành Quản trị marketing chất lượng cao có kiến thức cơ bản, hiện đại về quản lý, kinh doanh và Quản trị marketing, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh để thực hiện các hoạt động marketing trong môi trường toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.
  Mục tiêu cụ thể:
  Về kiến thức: Sinh viên được trang bị những kiến thức hiện đại và chuyên sâu về Quản trị marketing. Bao gồm hệ thống kiến thức từ nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng đến xây dựng các kế hoạch và chiến lược marketing; phát triển và phối hợp các hoạt động marketing cụ thể; Quản trị sản phẩm và thương hiệu; quản trị phân phối và bán hàng; tổ chức và quản lý bộ phận marketing; kiểm tra và đánh giá các hoạt động marketing...
  Về kỹ năng: Sinh viên được học tập qua trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng tư duy phân tích, logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, trình bày bằng văn bản và sự tự tin đề xuất những ý tưởng của mình một cách rõ ràng và hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm nhằm thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau.
  Về tinh thần, thái độ làm việc: Sinh viên được rèn luyện để có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe tốt để đảm nhận có hiệu quả các công việc được giao.
  Trình độ tin học, tiếng Anh: Sinh viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh kinh doanh cũng như các kỹ năng tin học trong công việc chuyên môn, đặc biệt sử dụng phần mềm ERP cũng như các kỹ năng khác theo định hướng trở thành các “nhà quản trị toàn cầu”.
  Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Chuyên viên marketing, giám đốc thương hiệu, Trưởng các bộ phận chức năng marketing, giám đốc marketing, chuyên viên quản trị thông tin marketing, chuyên viên nghiên cứu thị trường,... trong mọi loại hình doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, cơ quan quản lý nhà nước; giảng viên marketing và cán bộ nghiên cứu của các cơ sở đào tạo về kinh tế và quản trị kinh doanh.
  III. Các môn học chính
  1. Các môn học chính thuộc khối kiến thức chung của ngành Quản trị kinh doanh được học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt: Marketing căn bản/Principles of Marketing; Quản trị marketing 1/ Marketing Management 1; Nghiên cứu marketing/ Marketing Research; Hành vi người tiêu dùng/Consumer Behavior; Marketing chiến lược/Stratergic Marketing; Marketing quốc tế/International Marketing; Marketing dịch vụ/Service Marketing; Luật kinh doanh/ Business Law; Hệ thống thông tin quản lý/ Management Information System; Truyền thông Marketing/Maketing Communications.
  2. Các môn học chính thuộc khối kiến thức chuyên ngành Quản trị marketing được học bằng tiếng Anh: Quản trị marketing 2/ Marketing Management 2; Quản trị kênh phân phối/
  Channel management of distribution; Quản trị bán hàng/
  Sales Management; Quản trị thương hiệu/Brand Management; Internet marketing
  IV. Địa chỉ liên lạc
  [TABLE]
  [TR]
  [TD]PGS.TS. Trương Đình Chiến
  Trưởng khoa Marketing
  Địa chỉ: Tầng 1, nhà 6, Đại học Kinh tế quốc dân
  Số điện thoại di động: 0913588377, cơ quan: 84.4.36280280, máy lẻ 5770
  Email: [email protected]

  [/TD]
  [TD]Th.S Đinh Tuấn Dũng
  Phó Giám đốc Văn phòng Chương trình đào tạo Tiên tiến và Chất lượng cao. Số điện thoại (04) 36 280 280 (5015)
  Đoàn Thị Hoài Phương: Trợ lý. Số điện thoại: 0978 628 285
  (04) 60278202 (04) 36 280280 (6008-)
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà 14 Đại học Kinh tế quốc dân
  Email=D[email protected], [email protected];[email protected].
  Web site: www.aep.neu.edu.vn
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 5. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ
  (Chương trình Chất lượng cao)
  I. Giới thiệu chung
  Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế chất lượng cao thuộc ngành Quản trị kinh doanh do Văn phòng Chương trình Đào tạo Tiên tiến và Chất lượng cao phụ trách.
  II. Mục tiêu đào tạo
  Đào tạo cử nhân Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế chất lượng cao có kiến thức cơ bản hiện đại về quản trị kinh doanh, thành thạo tiếng Anh đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, đáp ứng các mục tiêu cụ thể sau:
  Về kiến thức: Có kiến thức cơ bản, hiện đại về quản trị kinh doanh nói chung và quản trị kinh doanh quốc tế nói riêng, đặc biệt là các kiến thức nghiệp vụ về xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài, dịch vụ quốc tế, có khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh, nghiên cứu thị trường nước ngoài v.v... Khoảng 30% số môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  Về kỹ năng: Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế chất lượng cao thông thạo tiếng Anh trên các lĩnh vực chuyên môn về kinh doanh quốc tế, xuất nhập khẩu, bán hàng nhập khẩu, xúc tiến xuất khẩu, quản trị trong các doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng đại diện...
  Về tinh thần, thái độ làm việc: Có khả năng làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm.
  - Nơi làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp: Công tác tại các cơ quan đối ngoại trung ương, chính phủ, các công ty XNK trong nước và các công ty,văn phòng nước ngoài ở Việt nam và các công ty đa và xuyên quốc gia.
  - Trình độ ngoại ngữ, tin học: Thông thạo Tiếng Anh, thuần thục vi tính văn phòng và quản lý
  III. Các môn học chính
  1. Kiến thức chuyên ngành
  Kinh doanh quốc tế / International business; Quản trị doanh nghiệp có vốn FDI / FDI enterprise management; Nghiệp vụ ngoại th­ương / Foreign Trade Practice; Marketing quốc tế / International Marketing; Kinh doanh dịch vụ quốc tế / International business service; Kinh tế quốc tế / International Economic
  2. Kiến thức bổ trợ chuyên ngành
  Quản lý quốc tế: quản trị hành vi và đa văn hóa; Quản trị chuỗi cung ứng quốc tế / Internatinal Supply chain management; Đấu thầu quốc tế / International Tender; Quản trị tài chính quốc tế / International finacial management; Chiến lược kinh doanh toàn cầu và quản trị toàn cầu / Global management and Strategy; Kế toán quốc tế / International Accounting; Luật kinh doanh quốc tế / International business Law; Đàm phán hợp đồng kinh doanh quốc tế / Negotiation Practice of International business contract ; Thuế quốc tế / International Taxation
  IV. Địa chỉ liên lạc
  [TABLE]
  [TR]
  [TD]GS.TS Hoàng Đức Thân
  Viện Trưởng Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế
  Địa chỉ: Tầng 3, Nhà 7, Đại học KTQD;Số điện thoại: 0903297981,
  Email:[email protected]

  [/TD]
  [TD]Th.S Đinh Tuấn Dũng
  Phó Giám đốc Văn phòng Chương trình đào tạo Tiên tiến và Chất lượng cao. Số điện thoại (04) 36 280 280 (5015)
  Trợ lý: Đặng Thị Thu Hằng – số điện thoại: 098 561 1959
  (04) 60278202 (04) 36 280280 (6008-)
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà 14 Đại học Kinh tế quốc dân
  Email:[email protected];[email protected][email protected];
  Web site: www.aep.neu.edu.vn
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |