Loading

Gửi Admin.

Thảo luận trong 'Góp ý Thắc Mắc Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi svtn.org, 21/9/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Dương Quang Lai

  Dương Quang Lai New Member

  Tham gia:
  28/7/09
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  A Mr.D rất tự hào về tr KTQD ;)) đi đâu cũng có tiếng.
 2. Unee

  Unee New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  28/5/08
  Bài viết:
  1,702
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Đại gia đình SVKTQD.COM
  =D, khi mới vào 4rum này =D, tớ từng bị banned nick vài lần =D, nhưng chưa bao giờ tớ có ý định "banned nick thì lập nick khác" =D, vì tớ tôn trọng cái acc đầu tiên mà mình đã sử dụng :)...Và khi bị banned, điều duy nhất tớ nghĩ là "Mình sai rồi, làm thế nào đc đc thả đây:((", và tớ dùng mọi cách để được thả trở lại, quyết ko lập nick khác và ko KHIẾU NẠI. Theo quan điểm của tớ, "thuyền theo lái, gái theo chồng", mình ở đâu thì nên tuân theo quy định ở đó...Và điều duy nhất tớ nhận ra ở 4rum này chính là 1 GIA ĐÌNH lớn của tớ ngay từ ngày đầu tớ bước vào, và vì là NGƯỜI TRONG CÙNG 1 NHÀ nên ko có gì phải gay gắt với nhau cả, chưa hiểu nhau ở đâu thì nói ra để cùng giải quyết và sau đó hiểu nhau hơn. Đấy cũng chính là nguyên nhân tới giờ sau nhiều sóng gió, tớ ko thể rời được 4rum =D

  Quay trở lại với trường hợp của bạn =D


  Shout Box khi có nhiều người cùng đăng nhập sẽ rất lag, chả có gì khó hiểu cả, khác gì mạng trường lúc đăng kí tín chỉ ko, 100 mems thi nhau click, thi nhau shout là đã đơ hết cả mạng rồi. Khi bạn hỏi đến 3 lần admin ko trả lời, ko có nghĩa là admin ko thèm trả lời, mà có thể mạng lag và admin ko thể reply đc bạn ngay lúc đó. Nếu là 1 người thực sự "tâm huyết" vs nick của mình nhé, bạn có thể pm trực tiếp nick yahoo, diễn đàn có phần hỗ trợ trực tuyến cơ mà :)...Mình đã từng banned nick ko phải 1 mà khá nhiều mems, nhưng khi banned họ đã pm trực tiếp nick yahoo mình, bằng cách này cách khác, họ làm mình cảm thấy họ xứng đáng để giảm hình phạt, mở lại nick và tiếp tục cống hiến cho 4rum ( điển hình là bạn Win_7..., một số còn lại lâu rồi nên ko nhớ). Họ đã từng hỏi mình: Lí do banned? và mình trả lời :)...Và sau khi hiểu ra vấn đề, 2 bên thông tỏ, vậy là ok.Mang chỉ là ảo còn con người đối xử và hiểu cho nhau lại là thật :)...Nếu chấp vặt hỏi ít nhất 3 lần mà ko trả lời thì mình nói luôn là có lần mems gọi mình mấy chục lần trên 4rum, nhưng lúc đó mình out khỏi 4r hoặc đang lag thì họ vẫn pm mình ở phần "Hỗ trợ trực tuyến" như 1 điều tất nhiên :), hỏi để có lời đáp là quyền lợi của các bạn cơ mà :), nếu ko thì có phần hỗ trợ trực tuyến ngay bên phải của trang để làm gì? :)


  Bạn đang có thái độ khá bức xúc với chuyện này.

  Về điều "Thứ nhất" bạn nói, nhắc nhở Số 1 cô đơn ko có nghĩa là nhắc nhở otcaykhong thì có lẽ bạn sai rồi. 1 lớp học :), cô giáo nhắc nhở 1 bạn để các bạn khác rút kinh nghiệm chứ ko phải sa sả nhắc "bạn An, bạn Dũng, bạn Hoa, bạn a, b, c, d....ko được nói chuyện" :)...Nếu lớn như thế này rồi, ai cũng phải nhắc, ai cũng phải động chạm đến thì có khác gì trẻ con lớp 1 không...SB là chỗ public, người này bị nhắc thì người kia cũng nên tự nhắc mình và nhắc những người xung quanh để tạo hiệu ứng truyền miệng cho tốt :), chứ 1 mình admin làm sao có thể nhắc 100 hay 1000 mems trên diễn đàn ko spam icon được. Bạn là admin, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ pm từng người, nào là bạn nọ ko spam icon, bạn kia ko viết sai lỗi chính tả không?...1,2 người thì ko sao, nhưng đến hàng chục người, hàng trăm người thì bạn cũng pm từng người chứ...Quản lý 1 4r là việc ko phải nhẹ với 1 SV năm thứ 3, áp lực để xây dựng và phát triển nó còn nặng hơn :)...Đã bao giờ, với tư cách là 1 mem, các bạn nghĩ mình sẽ làm gì giúp đỡ 4rum, giúp đỡ BQT không, thay vì đòi hỏi quyền lợi của tôi thế này?Tôi phải được thế kia?...Đáp ứng nguyện vọng của tất cả các thành viên trong 1 forum có tới hơn 10k thành viên, nếu là đội ngũ admin và BQT, bạn có dám đảm bảo phục vụ được hết ko :)...Lại còn chưa kể áp lực học hành cuộc sống dễ làm chúng ta mệt mỏi. Xin lưu ý, admin và BQT ko phải là những cái máy :), họ cũng có cảm xúc, cũng biết mệt mỏi, ko thể đáp ứng 100/100, và họ KHÔNG ĐƯỢC CÁC BẠN TRẢ LƯƠNG cho mỗi giờ online quản lý 4rum đâu :). Tất cả những gì chúng tôi làm :), đơn giản là vì nhiệt huyết :)...Oai phong gì cái chức tước có tiếng mà ko có miếng chứ :)...Chúng tôi chỉ cố gắng làm 4r ngày càng tốt đẹp mà thôi, chúng tôi có làm gì sai đâu? Chúng tôi còn ko đc ĐÀO TẠO về KĨ NĂNG QUẢN LÝ :), mà tất cả chỉ là kinh nghiệm và bảo ban cho nhau thôi :)


  Về chuyện này như mình đã nói đấy: 4r có phần hỗ trợ trực tuyến, thay vì bức xúc như này, bạn có thể buzz thẳng nick yahoo admin và hỏi trực tiếp chuyện xảy ra. Rất nhiều người đã làm như vậy và ko cần phải lập cả topic ra để thắc mắc, mọi chuyện giải quyết rất êm xuôi :)...Mình và rất nhiều mems cũng đã hiểu nhau hơn sau khi mình banned họ và họ pm hỏi chuyện mình :)...Tại sao bạn ko thể làm như họ, hay vì bạn là admin của 1 4r khác và chúng tôi ko được phép sử dụng quy định 4r với bạn :)...Rất nhiều người vào với 4r này với 1 thái độ ko hòa nhã, trịch thượng và yêu cầu được "đối xử đặc biệt" :), nhưng ở đâu quen đấy, mình muốn nhắc bạn, hãy xem, bạn đã làm tới cùng, hỏi tới cùng admin trước khi post topic này chưa, hay vì bạn đang quá bức xúc và nóng nảy :)...Nguyên tắc làm việc của mình là: Khi có chuyện gì xảy ra, mình nhìn vào việc đó và hỏi "Mình sai ở đâu" thay vì cố tìm câu trả lời cho câu hỏi "Người khác sai ở đâu" :)

  Lập nick mới ko phải là cách DUY NHẤT để bạn bày tỏ nguyện vọng ý kiến của mình :)
 3. Unee

  Unee New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  28/5/08
  Bài viết:
  1,702
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Đại gia đình SVKTQD.COM
  Không có gì là hoàn hảo cả bạn ạ. 4rum vận động dưới hình thức là cái máy nhưng những người quản lý 4rum lại là con người. Và là con người thì chúng tôi còn phải lo học hành, sách vở, bạn bè, đối nội đối ngoại và cả quản lý 4rum nữa. Xin nhắc lại, chúng tôi KHÔNG ĐC TRẢ LƯƠNG quản lý 4r :),chúng tôi cũng đã và đang làm hết sức của 1 SINH VIÊN bình thường rồi. Admin, Smod, Mod của 1 4rum ko phải là thánh là thần mà có thể bao quát tất cả bạn ạ. Chúng tôi chỉ có thể xây dựng và phát triển 4rum theo bằng những gì tốt nhất TRONG KHẢ NĂNG CỦA MÌNH, những điều vượt quá khả năng chúng tôi ko làm đc, và với chuyện quản lý thành viên cũng vậy thôi, cảnh cáo để răn đe, khi nào thấy nhen nhóm hiện tượng ăn nói bất lịch sự, chúng tôi xử lý ngay (như trường hợp tôi đã banned No_1 tức Số 1 cô đơn hay như Win_7)...Chúng tôi ko thể bắt 100% mems ăn nói lịch sự đc, vì điều đó là KHÔNG THỂ. 4rum cũng như 1 xã hội, có người tốt kẻ xấu, và những người đứng đầu "xã hội" đó chỉ có thể cố gắng giảm tải đc nhiều nhất những gì không hay chứ ko thể XÓA BỎ HOÀN TOÀN được nó....Bạn thấy có nước nào 100% ko có tệ nạn xã hội chưa :)...

  Chúng tôi hứa là sẽ nhắc nhở và chỉnh đốn những phần tử làm lũng loạn 4r, gây mất đoàn kết, nhưng, tất cả chỉ mang tính chất tương đối :).Chúng tôi ko đc trả lương để ngồi canh 4rum 24/24h, chỉ có thể cố gắng giảm tải mà thôi, và điều đó KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNG TRÁCH cả :)...Con người cả thôi. Thay vì soi xét, bàn luận thì mong bạn và các bạn khác hãy thông cảm cho chúng tôi :)...Chúng tôi cũng chỉ là những CON NGƯỜI, những SV bình thường như các bạn thôi :)

  Sự việc banned nick của bạn dưới góc nhìn của mình là hoàn toàn bình thường và ko có gì đến mức phải bức xúc đến thế cả :), trừ phi bạn cảm thấy tự ái bị tổn thương :).

  Admin đã nói 1 cách rất rõ ràng và thân thiện rằng sẽ giảm thời hạn banned của bạn xuống nếu bạn có ý muốn như vậy. Diễn đàn SVKTQD cũng sẽ chào đón bạn trở lại nếu bạn còn có thiện ý :)

  Nếu vẫn giữ nguyên quan điểm sau những gì mình nói và admin nói thì có lẽ là mình ko còn gì để nói với bạn nữa rồi. Tất cả những gì mình nói là những tâm sự rất chân thành.Mong bạn suy ngẫm :)
 4. htdat

  htdat New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  24/8/08
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Theo quan điểm của em/mình thì thấy như sau:

  Trong topic này có 2 phe rõ ràng, một phe bênh anh otcaykhong, một phe bênh admin.

  Hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng trên tinh thần đoàn kết =D vì chúng ta đều là SVKTQD mà :)
 5. [bad]boy_9x

  [bad]boy_9x Member

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà lội ca pi tồ :))
  Mod nhà ta pro thật,nhưng cho mình góp ý chút,anh Mr.D mình cũng đã thấy xuất hiện ở nhiều nơi,anh ý đã từng là SV KTQD,h đang làm admin,có thể đây là 1 chút nóng giận tức thời nhưng nếu mình từng là cựu SV mà bị đối xử vậy thì mình cũng thấy oan quá..........(mà nhất lại là 1 người đàn anh đi trước)
 6. hopes6166

  hopes6166 Member

  Tham gia:
  21/8/08
  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hồi trước mình post ảnh cả nhạc lên shoutbox mà không bị sao =))
  May quá :))
 7. [bad]boy_9x

  [bad]boy_9x Member

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà lội ca pi tồ :))
  mình thấy chả có phe j ở đây cả,chỉ thấy cả 2 đều muốn mình đúng mà thôi,vậy nên,nếu có cuộc nói chuyện nghiêm túc và trao đổi về cách làm của 2 admin thì là hay nhất............^^!...............theo e thì cả 2 anh nên giảm cái tôi của mình xuống 1 chút.............^^!
 8. batdongsan_neu

  batdongsan_neu New Member

  Tham gia:
  15/9/09
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  chào bạn Admin Nam...,Smod ( Unee..).Nhân tiện Câu chuyện ày tôi cũng có một vài ý kiến nhận xét của cá nhân tôi.Trước sự việc của bạn svtn.org. trên trước tiên với tư cách cá nhân tôi thấy bạn (unee) .Bạn là một Smod tầm thường quá.Tôi khôn muốn nói nan giải tôi chỉ muốn tham gia với các bạn một điều là khi tuyển amin,Smod,Mod chúng cần sự nhiệt tình đóng góp của người tham gia tuy nhiên cũng cần ở họ một chut kiến thức về làm smod,mod.4rum ở đây là một cộng đồng chính vì vậy bạn không thể hành động theo cá nhân bạn được.
  -Thư 2 tôi muốn góp ý riêng với bạn Smd ở trên là trong trường hợp này công việc của là thông báo cho admin về TH này để admin xem lại sự việc chú không phải bạn lên đây biện hộ hay trả lời thay cho admin và lời nói của bạn hãy nhẹ nhang và giản dị thôi (còn nếu bạn nhất quyết roqừi 4rum sau topic này thì okie, "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại", mình chúc bạn có những phút giây vui vẻ với diễn đàn khác =D

  4rum svktqd luôn mở rộng vòng tay với những ai có thiện ý :)) mong bạn kinh nghiêm lại.

  -Tiếp theo tôi xin được góp ý về việc Ban nick.Tôi cũng mới tham gian 4rum này tuy nhiên tôi cũng đã đi thăm hầu hết các box,có một điều tôi quan sát thấy và cũng hơi buồn đó là chữ "Sinh Viên bị đình chỉ học " và dấu gạch ngang ở nick của thành viên bị ban nick. Tôi không hiểu cá bạn là SV tại sao trong tiêng viêt có rất nhiều từ hay hơn mà các bạn không dùng.Tôi không muốn nói kỹ hơn tôi chỉ muốn khuyên các bạn là Các bạn đừng dùng từ bừa bãi thế...
 9. svtn.org

  svtn.org New Member

  Tham gia:
  21/9/09
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0


  Cảm ơn bạn, Mr.D thích nhất câu này: Bạn là một Smod tầm thường quá.

  Đọc bài của người ta, ai cũng có cái cảm nhận đấy, thấy không? có ai Thanks vì 1 bài dài như thế đâu.

  Lúc tớ vào lại thấy cái nick của tớ là: SV bị đình chỉ học.
  Ức chế.
  Mình mà lại bị đình chỉ học àh????
  Forum liên quan gì đến học với hành mà bị đình chỉ nhỉ?


  Cảm ơn batdongsan_neu 1 lần nữa :)


  Tớ không muốn tranh luận nhiều. Không muốn tranh luận với Unee hay bóc tách từng phần mà Unee đã trả lời Mr.D vì không thích và đã có 1 câu quá hay ở trên nói thay ý kiến của tớ rồi.

  Xin mời ý kiến phản hồi của NamRiver.
  Tớ không muốn xin được mở lại nick của tớ. Nick otcaykhong ấy. Nếu mở lại thì chính Admin ban nick của tớ tự giác mở lại cho tớ. Tớ thấy mình không sai đến mức bị ban nick. Do đó không xin xỏ để được mở lại nick.


  Mr.D
 10. [D]ragon[0]Knigh[T]

  [D]ragon[0]Knigh[T] Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  25/10/08
  Bài viết:
  1,192
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  C:\WINDOWS\system32\Your Heart
  Toàn mấy ông lên khoe mình là Smod,Mod...
  Có cần tui làm phát cho shock ko nhỉ :cuoideu-leaf:
 11. ..:lynk:..

  ..:lynk:.. New Member

  Tham gia:
  16/4/08
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Mọi việc đi xa quá rồi, dừng lại thôi>"<
 12. Unee

  Unee New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  28/5/08
  Bài viết:
  1,702
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Đại gia đình SVKTQD.COM
  Mẹ mình có câu "Khi cãi nhau, người nào im lặng là người đó thắng" :):):):) (câu này chắc lớn rồi chúng ta tự hiểu :-") và các cụ cũng có câu "Im lặng là vàng" ;)).

  Vâng mình xin được im lặng tại đây :">, mỗi người sẽ có 1 suy nghĩ cảm nhận riêng về chuyện này.Ai đúng ai sai, ai tầm thường ai không, smod và admin thế nào những người gắn bó với 4rum này sẽ có những nhìn nhận khách quan:).

  Em xin hết ạ :">, từ giờ phút này em im lặng :">=))...
 13. lazykitty90

  lazykitty90 New Member

  Tham gia:
  11/3/09
  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hanoi
  Lằng nhằng quá! Nếu có khiếu nại gì đó thì anh có thể liên hệ trực tiếp trên yahoo vs anh Nam. Mở cả 1 cái topic ra để cãi nhau :-<Em thấy dừng lại ở đây là được rồi
 14. [bad]boy_9x

  [bad]boy_9x Member

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà lội ca pi tồ :))
  ông cũng nói j đi,h tui thấy hình như anh Nam ko Onl.....thấy mình ko đủ chức trách để lên tiếng mắng bên này hay chửi bên kia.........^^!...........làm cán bộ lớp trong forum cũng phải abc vài câu đi chứ.......^^!
 15. Râu Quai Nón

  Râu Quai Nón New Member

  Tham gia:
  1/10/07
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cho anh xin lỗi trước là mấy đứa viết dài quá anh lười chỉ đọc lướt thôi. Anh có mấy ý kiến thế này.
  1. với otcaykhong: tôi không rõ chính xác lý do bạn bị banned nên ko có ý kiến về việc này. nhưng cái bài reply ngay trên của bạn làm tôi thấy bạn còn không bằng người bạn đang chê tầm thường đó.
  2. với Nam: nếu lý do đơn giản như em nói thì anh nghĩ nên mở lại nick otcaykhong. dù sao em cũng chưa pm trực tiếp nhắc nhở otcaykhong. nếu còn spam nữa anh nghĩ sẽ banned vĩnh viễn. như thế hợp lý hơn.
  3. unee: vẫn cái tật nói dài nói dai thành nói dại. em là người rất tâm huyết với 4rum. cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý nữa nhé.

  Tóm lại là Nam tự tay unbanned otcaykhong và lock topic này lại đi. anh nghĩ để thêm sẽ có những lời lẽ không hay đâu.
 16. [D]ragon[0]Knigh[T]

  [D]ragon[0]Knigh[T] Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  25/10/08
  Bài viết:
  1,192
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  C:\WINDOWS\system32\Your Heart
  Từ từ,để cho mấy Mod,Smod,Admin 4r khác báo danh đã chứ :cuoideu-leaf:
 17. NamRiver

  NamRiver Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  28/3/08
  Bài viết:
  2,344
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Deloitte Viet Nam
  Mình xin chốt lại vấn đề này tại đây như sau:
  - Việc ban nick bạn otcaykhong : mình đã giảm thời hạn banned nick xuống 4 ngày vì lí do spam icon

  Còn theo quan điểm cá nhân : mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của UNEE.
  Xin được closed topic tại đây.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |