Loading

Gửi Admin.

Thảo luận trong 'Góp ý Thắc Mắc Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi svtn.org, 21/9/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. svtn.org

  svtn.org New Member

  Tham gia:
  21/9/09
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Gửi Admin forum svktqd.com

  đây là nick khác của tớ, tớ đăng ký ngay sau khi bị ban nick là otcaykhong
  vừa nãy tớ đã tự hứa với mình là sẽ không bao giờ tham gia forum nữa.
  Nhưng trước khi tớ thực hiện lời hứa đó. Cho phép Tớ viết 1 bài để giải thích tại sao tớ ko tham gia forum nữa.
  Gửi Admin, có lẽ đó là NamRiver thì phải. Cho phép xưng là tớ vì tớ chả biết Admin hay cụ thể là Namriver (người đã ban nick otcaykhong ) của tớ là ai và sinh năm bao nhiêu để xưng hô cho đúng.


  nick này tớ đăng ký khá lâu rồi nhưng đến thời điểm cách đây khoảng 3 ngày mới chính thức bắt đầu sử dụng và 3 ngày qua, nói thật là tớ đang ôn thi nhưng tớ rất chăm chỉ vào forum để xây dựng bài và cũng nói chuyện trên shoutbox nữa.
  Chiều nay tớ bị ban nick otcaykhong. Lý do: Spam Icon
  THời hạn hết ban nick: 5PM ngày 21.9.2011
  Chuyện là thế này: tớ post mấy cái icon lên shoutbox.
  Và ngay sau đó khoảng vài giây thì bị ban nick với lý do nêu trên.
  Tớ thực sự thấy ức chế. Vì nếu tớ spam thật, thì Admin hay Quản trị viên muốn ban nick tớ phải nhắc nhở ít nhất 1 lần. Đây không hề có nhắc nhở và thực hiện ban nick luôn. Tớ không hiểu lý do vì sao cả.
  Ngay sau đó tớ phải đăng ký nick khác, là nick này để vào hỏi Admin, người ban nick tớ là ai. Tớ hỏi trên shoutbox khoảng 3 lần nhưng người đó không lên tiếng.
  Chỉ có 1 thành viên (Số_1_cô_đơn) nói là "tui bảo NamRiver ban đấy"
  vậy hóa ra NamRiver chỉ ngồi 1 chỗ, chờ 1 ai đấy báo là ban nick này hay ban nick kia là ban ngay àh? Không cần biết lý do chính xác là sao, không cần nhắc nhở hay cảnh cáo gì cả.
  Sau đó tớ có hỏi SỐ 1 cô đơn thì Số 1 nói lại với thái độ và dùng từ ngữ rất láo toét. Mặc dù xem profile của Số 1 xong và tớ có nhắc là tớ hơn Số 1 cô đơn đến 4 tuổi, ăn nói lịch sự. Nhưng Số 1 Cô Đơn vẫn tiếp tục dùng những từ ngữ vô văn hóa để nói lại tớ.
  Đó là lý do vì sao tớ cảm thấy ức chế và tự hứa sẽ ko tham gia forum nữa.
  Ngoài ra tớ còn có ý kiến. Trong phần profile của thành viên trên forum có 1 số phần rất tốt, đó là họ tên, quê quán, khóa học ... vì những thông tin này mà các thành viên có thể biết về nhau rõ ràng hơn và khi nói chuyện có thể biết ai với ai.
  Nhưng rất tiếc là các phần đó hầu như bị mọi người điền vào với thông tin kiểu như cho vui. Cả kể Admin cũng thế. vì thế tớ chả biết xưng hô với Admin thế nào cho đúng.
  Cái này tớ không trách được vì họ có thể điền thông tin không chính xác. Nhưng khi điền thông tin không chính xác nghĩa là họ không tôn trọng chính bản thân họ.

  Tớ cũng là Admin của 1 forum nhỏ, vì thế nên khi bị ban nick 1 cách đột ngột không nhắc nhở, không lý do chính đáng, Tớ cảm thấy rất là ức chế.

  Nếu forum quản lý thành viên như thế này thì tớ cũng ko biết thế nào nữa.
  Nhưng điều chắc chắn là tớ không bao giờ tham gia forum này nữa. Có lẽ forum có quá nhiều thành viên nên việc mất đi 1 hay 2 thành viên cũng không có gì là quan trọng cả.

  Đấy là ý kiến cá nhân của tớ.

  Chúc forum ngày càng phát triển và không có sự cố nào làm cho thành viên ức chế như thế nữa.


  Mr.D
 2. :::NGÀYKHÔNGVỘIVÃ:::

  :::NGÀYKHÔNGVỘIVÃ::: New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  23/9/08
  Bài viết:
  1,355
  Đã được thích:
  0
  Nếu band nick chỉ vì spam icon thôi thì có lẽ bạn chưa từng biết đến cuộc chiến icon hàng đêm =))
  Thấy bạn ghi "Vì nếu tớ spam thật, thì Admin hay Quản trị viên muốn ban nick tớ phải nhắc nhở ít nhất 1 lần" tớ cũng hơi búc xúc, thường thì phải nhắc nhở hoặc phạt cảnh cáo vài point chứ.
  Còn chuyện bạn ghi "Trong phần profile của thành viên trên forum có 1 số phần rất tốt, đó là họ tên, quê quán, khóa học" thì đây chỉ là cộng đồng ảo thôi mà, ghi thế nào tùy người ta chứ, dù đúng dù sai bạn cũng ko biết được cơ mà
 3. Yêu

  Yêu New Member

  Tham gia:
  12/7/09
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Oài oài , nếu đúng là thế thật thì admin sai rồi.
  Còn nếu bạn chỉ vì thế mà ko tham gia forum thì bạn cũng sai rồi. Thấy nick bạn là sinh viên tình nguyện, ko ngờ một người sinh viên tình nguyện lại có một phản ứng con nít như thế. Khi người khác sai, đầu tiền hãy chỉ ra cái sai của họ. Nếu người đó ko sửa, khi đó bạn mới nên phản ứng.
  Bài học về lòng vị tha được học từ hồi cấp 1, cấp 2 rồi, chắc là bạn đã quên.
  Tham gia forum mục đích chính là vì muốn có thêm nhiều bạn, nếu chỉ vì chuyện đó mà bạn tự đánh mất đi cơ hội làm bạn với rất nhiều người thì mọi người cũng chẳng có ai muốn giữ bạn lại.
  @ Namriver : em cũng đã từng là smod của một diễn đàn, chuyện ban nick thì cần ít nhất 3 lần nhắc nhở và lập hẳn một topic nêu lý do ban. Admin hoặc smod xem xét trực tiếp chứ ko chỉ thông qua lời nói của vài mem. Ban nick 2 năm thì coi như xóa nick đi cho rồi. Hình phạt nặng thế này chỉ có thể đến với mem có bài viết ảnh hưởng rất xấu đến diễn đàn.
  Tóm lại diễn đàn lớn như diễn đàn mình nên có phép tắc một tí. Xin hết, xin cảm ơn và xin đừng ban nick em :x
 4. Archangel

  Archangel New Member

  Tham gia:
  5/8/09
  Bài viết:
  1,166
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Trình thì không có , chỉ biết chém gió
  Khà khà , spam icon hả ,mình spam suốt đơ luôn shout box mà có sao đâu nhỉ :hi-leaf:
  Chắc có sự nhầm lẫn gì đấy , admin smod diễn đàn dễ tính lắm mà :hi-leaf:
 5. Win7_final

  Win7_final New Member

  Tham gia:
  21/6/09
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Sax,chắc có sự nhầm lẫn gì ở đây thôi.
 6. Blackman

  Blackman New Member

  Tham gia:
  14/9/09
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bạn này ăn nói lịch sự đấy.Ko tham gia forum hơi bùn.Đúng là trong forum đôi khi ko phân biệt tuổi tác, 1 số người kém tuổi nhưng ăn nói có phần lỗ mãn.Ko tốt lắm
 7. Unee

  Unee New Member Cựu BQT

  Tham gia:
  28/5/08
  Bài viết:
  1,702
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Đại gia đình SVKTQD.COM
  Có vài điều mình muốn nói với bạn chủ topic như thế này =D

  1 là, từ khi NamRiver làm admin, đây là lần đầu tiên mình thấy có trường hợp mem khiếu nại về cách làm việc của Nam...Làm việc cùng Nam chắc cũng phải hơn 2 năm rồi, nhưng chưa bao giờ thấy cái gọi là bảo Nam banned nick là Nam làm ngay :)):)), hết sức vô lý.Vậy tại sao bạn có thể dựa vào lời nói "vô thưởng vô phạt " trên Shout Box để giá về cách làm việc của admin?Ở đây, với cương vị Smod, mình không đánh giá ai đúng, ai sai. Nhưng theo những gì biết về admin, mình nghĩ chắc hẳn ngoài việc spam icon ra còn có lí do gì khác. Hoặc việc spam icon của bạn trên Shou Box vượt quá giới hạn cho phép của diễn đàn, dẫn đến việc làm lag shout box, cản trởviệc đối thoại của các thành viên với nhau.

  Mình cũng thường xuyên banned nick vài năm đến vĩnh viễn với 1 vài năm có thái độ thiếu thiện cảm và ko có đóng góp cho diễn đàn mà chỉ làm lũng loạn =D


  Với sự việc này, mình nghĩ bạn nên tường thuật rõ ràng sự việc chứ ko nên chỉ đưa ra ý kiến chủ quan như thế.


  2, về chuyện cách ăn nói của mem Số_1_cô_đơn, đồng ý với bạn là mem này có thái độ ăn nói thiếu thiện cảm, Unee đã banned chủ nhân nick này ( nick cũ là No_1 thì phải) 1 tuần vì tội spam icon, nhắc nhở nhưng chưa sửa chữa, thách thức BQT và có thái độ thiếu thiện cảm. Tuy nhiên về những phát ngôn của mem này, BQT sẽ xem xét và có hình thức xử lý hợp lý, nếu đúng như những gì bạn vừa nêu trên.


  3, Khi vào 4rum? Hãy suy nghĩ: Mục đích vào diễn đàn của bạn là gì?Với tư cách của 1 thành viên diễn đàn, mình nghĩ đây là nơi giao lưu học hỏi. Và theo suy nghĩ chủ quan của mình thì có thể 1 phần lí do ức chế của bạn khi bị banned nick là do bạn là "admin 1 4r nhỏ khác" nên có phần ức chế chút thôi.Vì đặt vào vị trí của mình, khi làm smod diễn đàn này, nếu vào 1 diễn đàn khác, bị banned nick, mình cũng hơi tự ái 1 tý =D
  Nhưng trên tất cả, hãy suy ngẫm, bạn vào 4r để làm gì? Mục đích đó là gì thay vì để ý những điều nhỏ nhặt như trên. Đó là suy nghĩ của tớ, có gì ko phải mong bạn bỏ qua ^^!


  4, Mình chỉ muốn bạn biết rằng, các cụ ta có câu "Phép vua thua lệ làng".Có thể ở 4rum của bạn, spam icon trên SB là bình thường, nhưng ở 4rum SVKTQD, khi đã trở thành thành viên của chúng tôi, mong bạn và các bạn khác lúc đăng kí nick, hãy đọc kĩ "Nội quy forum" rồi sau đó hãy tick vào ô "Tôi đã đọc kĩ các điều khoản sử dụng và tôi đồng ý".
  Forum nào cũng có cái luật của nó, và khi đăng kí hãy đọc kĩ quy định trước khi nhấp nút "Đồng ý", vì đó là quyền lợi của chính bạn... "Đồng ý" là gì? Hãy suy ngẫm về lúc bạn nhấp nút "Đồng ý" và nghĩ về lúc này, và hãy thử đặt câu hỏi, "Bạn đã nắm được gì về những quy định của diễn đàn" hay đơn giản chỉ là tick, tick và tick, tick "tôi đồng ý" chỉ để đăng kí được cái nick???Đó là quyền lợi của các bạn, và 1 khi đã "Đồng ý" thì cũng là lúc các bạn phải có TRÁCH NHIỆM với những gì mà các bạn phát ngôn và PHẢI tuân thủ theo quy định của diễn đàn. Nếu ai cũng ko tuân thủ thì chẳng cần quy định làm gì? Nếu mà chỉ xin lỗi ko thì cần đến pháp luật và cảnh sát làm gì ?
  Nhấn mạnh 1 lần nữa ở đây rằng: Khi bạn vi phạm quy định của diễn đàn thì bạn bị phạt , ok?


  5, Về việc banned 2 năm, thời gian đó có thể là hơi lâu =D, tuy nhiên chắc hẳn phải có lý do gì đặc biệt Admin mới làm vậy.BQT sẽ hỏi lại và trả lời bạn, còn nếu bạn nhất quyết roqừi 4rum sau topic này thì okie, "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại", mình chúc bạn có những phút giây vui vẻ với diễn đàn khác =D

  4rum svktqd luôn mở rộng vòng tay với những ai có thiện ý :)
 8. Bi…♥…HAN

  Bi…♥…HAN New Member

  Tham gia:
  30/7/09
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Ui, thế này thì ad nên xem xét lại. Ban nick cũng cần có lí do và 2,3 lần nhắc nhở trước chứ.
  Mong ad sớm giải quyết !
 9. [bad]boy_9x

  [bad]boy_9x Member

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà lội ca pi tồ :))
  quả là SMOD KTQD,bầu trời tư cách.........^^!...........nhưng mình cũng muốn nói 1 câu thôi,mình nhiều lần thấy nhiều ng spam rồi,nhưng toàn là quen biết với Mod hoặc admin nên cứ thế mà đùa,còn bạn này ko quen mà bị ban thì cũng ......... còn sự việc có j nữa ko thì mình ko dám trả lời là ai sai ai đúng nhưng cứ theo luật thì nên làm........^^!
 10. Nik

  Nik Member

  Tham gia:
  17/8/08
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Toronto
  Không gặp mình nhở, cứ nhắc mà không dừng là 1 phát 4 điểm :)) thế là nhanh gọn =)) làm đúng luật thì "bạn" nào muốn có ý kiến thì cứ "ý kiến" thôi :))
 11. stormlight

  stormlight New Member

  Tham gia:
  12/8/09
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Các anh chị nhẹ nhàng nói chuyện, bình tĩnh giải quyết.Đừng nóng quá.
  Ai mà chả có lúc sai, vì vậy khi biết nhận lỗi và sửa sai thì mới đáng quý. Hi vọng các anh chị giải quyết nhẹ nhành cho forum thêm tiến bộ , lành mạnh nhé
  :buon-leaf:
 12. NamRiver

  NamRiver Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  28/3/08
  Bài viết:
  2,344
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Deloitte Viet Nam
  Gửi bạn otcaykhong !
  Mình xin trả lời một số thắc mắc của bạn như sau:

  • Mình là người trực tiếp ban nick bạn, quyết định hoàn tòan là của mình và không chịu sự tác động từ thành viên số 1 cô đơn
  • Lý do mình ban nick bạn là bạn đã spam icon nhiều lần trên shoutbox, mình không trực tiếp nhắc nhở bạn nhưng truớc đó mình nhắc nhở mem số 1 cô đơn không được phép spam trên shoutbox nữa. Ngay sau lời cảnh báo của mình bạn đã reply lại với một thái độ thiếu tôn trọng và tiếp tục spam Icon.
  • Thời hạn 2 năm chỉ mang tính chất cảnh cáo nhất thời, nếu bạn không tiếp tục lập nick mới spam nữa thì thời hạn ban nick sẽ được giảm xuống.
 13. Leuleu

  Leuleu New Member

  Tham gia:
  10/9/09
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  bác ớt bị ban nick hơi bất ngờ
  to Yêu: nếu cậu k51 thì cậu nên gọi ớt = anh =D
  ko phải khoe nhưng em đã từng làm mod rùi, em hiểu là ban nick hay del bài thì phải suy nghĩ kĩ, mặc dù mạng là ảo thật nhưng tình cảm hay ít nhất là những vấn đề về văn hóa và cái khung của nền giáo dục thì nên sửa chữa

  anh ớt nói là ko bao h tham gia 4rum nữa là nói trong lúc nóng giận, hơn thế nữa em thấy anh ấy ứng xử như vậy là hết sức lịch sự sự lịch sự đó đáng đc đáp lại bằng một sự lịch sự khác, ko bao h tham gia 4rum nữa cũng đúng thôi một cái nick bị ban đến 2 năm liệu còn tham gia nổi ko?
  bị đối xử bất công như vậy mà lập nick khác để tham gia nhiệt tình như ban đầu liệu có mấy ai làm thế? Con ng phải biết đấu tranh, to Yêu: bạn nói học lại từ lớp 1 lớp 2 là sao? Hơi quá đấy, có những bài học học đc từ nhỏ nhưng có mấy ng lớn thực hiện nổi, chính hôm nay trên VTV3 comotj phóng sự về việc ng lớn ko chấp hành luật giao thông và văn hóa giao thông( đó là điều đc học từ mẫu giáo chứ ko phải lớp 1 nhe) vậy thò họ có phải học lại mẫu giáo ko bạn? Học là một truyện còn việc áp dụng nó lại là chuyện khác, bạn có thể tự hào nói rằng đã từng áp dụng hết những cái bạn học vào cuộc sống chưa? Vị tha chỉ khi nào ng có lỗi với ta biết nhận lỗi và sửa đổi, hoặc điều vị tha đó tốt cho tất cả? Liệu cái vị tha bạn nói đến có àm 4rm ngày càng mất thành viên ko ?( tớ đã đọc phần bạn nói là sửa đổi rùi đấy nhé )
 14. hoanghaiduong91

  hoanghaiduong91 New Member

  Tham gia:
  30/8/09
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Em thấy đây là kết thúc hợp lý đó:cuoi-leaf::cuoi-leaf::cuoi-leaf:
  Mong anh otcaykhong thui ko spam icon nữa và tiếp tục gắn bó với forum:xinhdep-leaf::xinhdep-leaf::xinhdep-leaf:
 15. [D]ragon[0]Knigh[T]

  [D]ragon[0]Knigh[T] Active Member Cựu BQT

  Tham gia:
  25/10/08
  Bài viết:
  1,192
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  C:\WINDOWS\system32\Your Heart
  Làm gì có chuyện a NamRiver ban ở đây =))
  Ông spam Icon làm lag cả 4r người ta thế người ta cú lên ban là đúng rồi ;))
  Nhưng mà sao ban lâu thế,chả khác gì xóa nick luôn :))
 16. Blackman

  Blackman New Member

  Tham gia:
  14/9/09
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Ôi xời.Cóa giảm hình phạt thì bạn ý có vào forum nữa đâu admin.
 17. stormlight

  stormlight New Member

  Tham gia:
  12/8/09
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Em nghĩ cũng phải tăng hình phạt với ai có lời lẽ thiếu văn hoá
 18. svtn.org

  svtn.org New Member

  Tham gia:
  21/9/09
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0  Trước tiên là xin gửi lời cảm ơn vì NamRiver đã có ý kiến về vấn đề này.
  Mình là người trực tiếp ban nick bạn, quyết định hoàn tòan là của mình và không chịu sự tác động từ thành viên số 1 cô đơn

  Vậy tại sao khi tớ hỏi ai ban nick otcaykhong của tớ thì không trả lời. Tớ hỏi ít nhất là 3 lần. Lý do tại sao?


  Lý do mình ban nick bạn là bạn đã spam icon nhiều lần trên shoutbox, mình không trực tiếp nhắc nhở bạn nhưng truớc đó mình nhắc nhở mem số 1 cô đơn không được phép spam trên shoutbox nữa. Ngay sau lời cảnh báo của mình bạn đã reply lại với một thái độ thiếu tôn trọng và tiếp tục spam Icon.
  - Thứ nhất: Nhắc nhở Số 1 cô đơn không có nghĩa là nhắc nhở otcaykhong
  - Thứ hai: Nếu nhắc nhở otcaykhong thì phải nhắc nhở trực tiếp nick otcaykhong. Nếu trên internet, với các forum thì bình thường là nhắc nhở xong mới đến cảnh cáo. Trong Rule của forum mình có thế không nhỉ?
  Đây là Rule của Forum đây. Theo như cái Rule này thì tớ chưa được Nhắc nhở. Hoặc là chưa được Cảnh Cáo.

  - Thứ 3: Như thế nào là thiếu tôn trọng? Tớ chả có cái tội gì, tự nhiên bảo ban nick tớ hay sao? Lúc ấy là thế này:
  NamRiverSố 1 cô đơn đang nói chuyện gì đó, chắc là liên quan đến việc ban nick. Đúng lúc ấy tớ vào forum. Số 1 cô đơn có nói với tớ là cẩn thận kẻo bị ban nick đấy. Thì tớ trả lời: ban nick thì lập nick mới.
  Thế là thiếu tôn trọng àh? Nếu ko lập nick mới thì tham gia forum thế nào?
  Nếu NamRiver nhắc nhở tớ vì tớ vi phạm nội quy thì công nhận đó là thiếu tôn trọng.
  Nhưng đây, tớ không có bất kỳ 1 lỗi nào, tự nhiên Số 1 Cô Đơn nói ban nick tớ, tớ nói câu ấy không được àh?
  - Thứ 4: Như thế nào là spam icon? Cậu có thể giải thích cho tớ là dùng bao nhiêu icon và ảnh hưởng thế nào đến tốc độ forum thì gọi là spam không? Nếu so sánh về số icon tớ sử dụng (theo NamRiver gọi là spam) thì có lẽ chỉ so sánh 1 với 100 (của mấy thành viên hay sử dụng icon trên shoutbox)
  - Thứ 5: Tớ không spam nhiều lần trên shoutbox. Sorry vì điều này. Vì tớ biết là trên shoutbox mà dùng nhiều đã tốn BW rồi, đằng này sử dụng icon nhiều còn tốn nhiều hơn nữa. Và có thể gây tác động đến tốc độ forum. Vì vậy việc nói tớ spam icon và spam icon nhiều lần là không chính xác.
  Tớ cũng là Admin nên tớ biết và rất ghét khi spam. Cậu có thể đọc các bài của otcaykhong xem có bài nào spam không?


  Thời hạn 2 năm chỉ mang tính chất cảnh cáo nhất thời, nếu bạn không tiếp tục lập nick mới spam nữa thì thời hạn ban nick sẽ được giảm xuống.

  Nếu tớ không viết bài viết này thì theo NamRiver nghĩ là sẽ bao giờ sẽ mở nick otcaykhong cho tớ??
  Nick otcaykhong là nick của tớ ở trên bất kỳ forum nào.
  Thời hạn 2 năm chỉ mang cảnh cáo nhất thời hay là vì "lười" nên nó là mặc định ban nick thành viên, không muốn sửa thời hạn. Và cũng chả có cái gì là nhất thời cả. Nếu đã ban xong là sau 5' người sử dụng quyền đó sẽ cho nó vào dĩ vẵng.
  Tiếp theo.
  Như Rule của forum là chỉ cần nick bị ban thì không có quyền truy cập bất cứ chức năng nào của forum. Luôn có cái dòng chữ gì đó, nghĩa là nick của bạn đã bị ban và chấm hết.
  Vậy khi nào biết rằng nick mình sẽ được mở lại? Hay là chờ đến 21.9.2011 vào lại?

  Không lập nick mới thì làm thế nào để đưa ra ý kiến của mình??? Hỏi rằng tại sao mình bị ban nick?
  Thật vô lý.
  1 khi bị ban nick thì mọi thứ coi như chấm hết với nick đó. Nghĩa là muốn ý kiến gì àh? LẬP NICK mới!!!  @ 1 số người nào đó: Tất nhiên là tham gia forum là để giao lưu, kết bạn và tìm được niềm vui. Nhưng tớ thấy ức chế khi chưa cái gì vào với cái gì mà nick của mình đã bị ban. Và trên forum có chứa chấp các phần tử không hề tôn trọng người khác. Sử dụng những lời lẽ vô văn hóa để giao lưu trên ngay bộ mặt (trang index) của forum SV trường KTQD.
  Mặc dù bây giờ tớ chả còn là Sinh viên của trường Kinh tế nữa nhưng mấy hôm vừa rồi tớ vẫn tham gia, dù gì đó cũng là trường cũ của tớ. Thế mà ....  Mr.D
 19. hang442

  hang442 Member

  Tham gia:
  10/5/09
  Bài viết:
  596
  Đã được thích:
  5
  Theo em thì các việc về thủ tục hành chính thì anh admin vẫn nên làm đầy đủ. Tức là ai làm sai gì cứ trực tiếp nhắc nhở, không nên lấy lý do là đã nhắc nhở người khác.
  Các mức phạt đưa ra cũng nên ấn định rõ ràng và hợp lý. (Em ko biết spam Icon nặng đến mức nào, nhưng nếu ban 2 năm thì thà rằng vĩnh viễn cho rồi, 2 tháng thì người ta còn tiếp tục dùng cái nick đó chứ 2 năm thì người ta bỏ luôn hoặc lập nick mới.) Em thấy kiểu phạt "mang tính chất cảnh cáo nhất thời, nếu bạn không tiếp tục lập nick mới spam nữa thì thời hạn ban nick sẽ được giảm xuống" rất mơ hồ. Cụ thể giảm xuống là bn, sau bn lâu ko spam thì mới giảm thời hạn?
  Đó là ý kiến của em.
 20. [bad]boy_9x

  [bad]boy_9x Member

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà lội ca pi tồ :))
  1:em thấy anh khá tôn trọng Nam,biết Nam vẫn học trong trường mà ko xưng anh..........^^!
  2:em thấy việc nhắc người này rồi ban người khác thì đúng là chưa nghe đến bao h ...........
  3:việc bạn nói "ban nick lập nick mới" có lẽ chính là cái anh Nam khó chịu nhất và có lẽ chính vì vậy anh ý đã ban...........
  => tóm lại 2 bên đều là nhưng admin nên luôn đặt cái tôi,cái quyền lên hàng đầu,nên em nghĩ 2 người nên có cuộc "trà đá" để giải quyết vui vẻ......^^!......dù j cũng là đồng nghiệp của nhau............^^!
  @ anh Nam:em thấy và đã xem nhiều về anh,thấy anh có vẻ rất vui vẻ và cởi mở,nhưng em thấy cách anh ban và quote có phần khá là tự cao,"nếu bạn thôi ko ngừng lập nick mới spam nữa thì nick cũ sẽ đc giảm".......hix,cái này,em phản đối và thấy có lẽ đây ko phải những j mà anh hay cư xử,vì em chưa tiếp xúc với anh lần nào nhưng thấy mọi người đều rất quí anh.vậy mà.............:-(
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |