Loading

[cùng chia sẻ] 2013 - bạn đã làm được những gì ?

Thảo luận trong 'Cảm xúc sinh viên' bắt đầu bởi Blue Moon, 30/12/13.

 1. Blue Moon

  Blue Moon Cáo Béo Cựu BQT

  Tham gia:
  28/7/11
  Bài viết:
  2,423
  Đã được thích:
  35
  Hết ngày hôm nay thì cũng bắt đầu sang năm mới rồi. Bây giờ thì hẳn sinh viên trường mình ai cũng đang xả hơi sau 1 kỳ thi căng thẳng trừ K55 đang cbị thi :yoyo60:. Có lẽ cũng đã đến lúc mọi người nhìn lại trong năm vừa qua bản thân mỗi chúng ta đã làm được được những gì, chưa hoàn thành việc gì trong kế hoạch và tự mình đặt ra một kế hoạch nho nhỏ cho năm tới xem có phấn đấu được đến đâu :))
  => Mình lập topic này để mọi người tự nhận xét về mình trong năm qua, và để năm sau lại nhìn lại xem năm 2014 ta đã làm được gì.
  P.S: Các bạn đã viết cho năm ngoái có thể xem lại ở đây rồi so sánh xem đã đạt được bao nhiêu % nhé

  http://svktqd.com/forums/threads/cung-chia-s-nam-2012-ca-bn-da-din-ra-nhu-th-nao.265074/
  _________________________________________________________________________________
  Mình mở thớt nhé:
  2013: Ờm, theo như kế hoạch thì
  - Chưa học thêm tý tiếng anh nào theo như kế hoạch, phần vì mình lười, phần vì chán, cơ mà chủ yếu là lười :yoyo68:

  - Mục tiêu kéo tổng phẩy lên thêm 0.3 không thực hiện được do điểm TCTT chỉ vừa đủ qua :yoyo57:
  - Đi chơi với lớp đã làm được :yoyo52:
  - Làm thêm?, có làm CTV kinh doanh được 2 tháng nhưng đã bỏ vì chán :yoyo65:
  - Đã học bù 2 môn thể dục, qua 1 môn, môn còn lại hên xui chưa biết, thôi thì cứ nhắm mắt bảo là đã thực hiện tốt đi =))
  - Làm lành và nói chuyện lại với vài người, cả cũ lẫn mới :yoyo55:.
  - Noel vỡ mặt kính đt, đen như chó
  => Tóm lại: 2013 có thể nói là khá ổn, có tý tai nạn nhưng không nghiêm trọng bằng năm trước


  2014: Kế hoạch à: Chả có gì :yoyo42:
 2. *Mây*

  *Mây* Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  1/9/10
  Bài viết:
  3,608
  Đã được thích:
  159
  :-?2013
  -Ko có sự kiện gì đặc biệt cả, ngoài việc sức khỏe xuống cấp, đi phượt được có 6 tỉnh :">. Chủ yếu là ăn chơi phè phỡn, học hành làng nhàng :((
  nhưng năm 2014 chắc có, đợi năm sau viết nhá :)))
 3. Gấu ú

  Gấu ú Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  7/1/12
  Bài viết:
  2,130
  Đã được thích:
  61
  Nơi ở:
  Nhà của Ú
  Oé, đã 1 năm rồi đấy nhanh thế =))
  Chiếu theo những mục tiêu của mình trong topic kia thì mình đạt được gần hết =)) Gia đình mình khá hạnh phúc trừ một số trục trặc nhỏ =)) Em mình mới đầu học hành chập choạng xong kèm cặp thúc ép các kiểu giờ cũng khá hơn nhiều lại còn ngoan hơn nữa. =D
  Thực sựmình đã trở lại là một con người lạc quan với những mục tiêu mới, niềm vui mới, hơn nữa sự lạc quan đó được xây dựng sau một quãng thời gian thăng trầm, rút ra được liên tục những bài học nên nó là một thứ lạc quan bền vững hơn khi xưa rất nhiều, và chắc chắn là đã nhìn cuộc sống bằng con mắt của mình :)) Đã sắp xếp được các công việc trên một cách ổn thỏa và đương nhiên gia đình là trên hết.

  Giờ đọc những gì mình đã viết lại cũng thấy hồi trước mình củ chuối thật (tuy nhiên cũng tự thấy chả bao giờ mình "bình thường" cả lúc nào cũng điên điên khùng khùng ở các mức độ khác nhau) =)) Hồi cấp 2 có một đứa bạn viết lưu bút "Nhung ơi sao mà cậu hâm thế, lắm lúc tớ tưởng cậu bị điên" =)) Nhưng mà đến giờ phút này mình nhận ra là quãng thời gian này còn trẻ, còn khỏe, còn sung sức thì hãy cứ điên loạn đi :)) Sai lầm rồi vấp ngã, ngã đau tự khắc rút ra bài học :))

  Năm qua mình đã làm được những gì? Nói ra thì cũng không nhiều lắm, có nhiều chuyện xảy ra mà lúc đấy rất là buồn nhưng giờ thì không, như việc rời khỏi 2 tổ chức gắn bó với mình suốt 2 năm trời, rất nhiều tình yêu thương, kỷ niệm và cả những kỳ vọng nữa đều dồn hết vào đó, đến bây giờ mình lại bắt đầu lại từ đầu, tự tìm con đường mới, và tự đi một mình. Nhưng thú vị, tưởng tượng mà xem, bạn có người che chở, bảo vệ, bạn có người bảo ban, nhắc nhở, bạn có rất nhiều người đồng hành, tất cả giống như một cái kết giới (Google Inuyasha nếu bạn chưa biết kết giới là gì nha). Và giờ thì Bùm! Xịt!Xì ì ì ì....... =)) Chẳng còn gì nữa, bạn sẽ phải tự đi, tự ngã, lại bò dậy, lại đi, lại ngã, lại bò..... (nghe có vẻ hơi thốn :rofl:) Nhưng thế cũng ngon lành, hén? I love freedom, Oh my got bullshit!! hahahaha \m/ \m/\m/ (phởn quá hóa điên ấy mà đừng chấp).
  Mục tiêu năm tới của mình:
  1. Học Tiếng Anh tử tế. Cuối năm sau thi thử đạt 6.0 IELTS.
  2. Kiếm được nhiều tiền hơn năm nay. Mình muốn trong lúc mình còn trẻ, còn khỏe và nhiều thời gian thì sẽ không bỏ qua cơ hội được lao động và kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Mình nhẩm tính rằng phải kiếm được ít nhất 5triệu/tháng mới đủ để nuôi sống 1 con người, trên đất Hà Nội này :)) Nhiều người ở tuổi mình và trẻ hơn mình còn kiếm được hơn thế nhiều, tuy nhiên mình đủ tỉnh táo để không lâm vào cảnh "đứng núi nọ trông núi kia", mà phải hài hòa với điều kiện riêng của mỗi người. Mình muốn được làm những việc tiếp xúc với con người nhiều hơn thay vì ngồi bàn giấy, như buôn bán chẳng hạn, mình muốn cải thiện khả năng đàm phán, khả năng thuyết phục và sự tự tin, mình muốn học tập tinh thần của những người tiểu thương. Mơ ước dài hạn của mình là mở 1 chuỗi cửa hàng bán đồ ăn, vì mình không muốn đi làm thuê cả đời :)) À quên, dạo này phát hiện ra một thể loại nghe đến là phát mửa đó là kiểu coi khinh vật chất chỉ nâng niu tinh thần và chê những người tiết kiệm là thế này thế kia trong khi chi phí sinh hoạt ăn chơi ngủ nghỉ là được bao cấp 100% ( mắc ị quá).
  3. Thực hiện được các kế hoạch khác, đương nhiên rồi =))))
  4. Giảm cân. Vụ này cũ mà mới nè, năm sau nghe thiên hạ đồn là mình giảm được 5 kí lô, nên là đang phởn.
  Bonus thêm là dạo này bị cuồng Victoria Secret và Masterchef US. (cũng đlq lắm).
  À quên thú nhận là mình hay chửi bậy lắm, từ hồi cấp 2 cơ, nhưng chỉ nói bậy với bạn bè thân thiết thôi, còn người ngoài thì mình rất lịch sự, nên là ai thấy mình có biểu hiện gì khác thường thì cũng không cần để ý hay là "Tôi quá thất vọng vì cô không ngờ cô là con người như thế" thì nói thật là mình cũng đéo quan tâm đâu hê hê :-*
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/13
  Elen, trinhtuananh_0512 and *Mây* like this.
 4. Mie

  Mie New Member

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đậu vào NEU *chấm hết* :|
 5. Blue Moon

  Blue Moon Cáo Béo Cựu BQT

  Tham gia:
  28/7/11
  Bài viết:
  2,423
  Đã được thích:
  35
  ngắn gọn dễ sợ, k biết là K55 hay K56 tương lai đây :))
 6. Mie

  Mie New Member

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đã đậu . nên tất nhiên là k55 :v
 7. Tiểu.Phàm

  Tiểu.Phàm Super Moderator

  Tham gia:
  5/9/11
  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  2
  2013:
  -->
  - Vẫn lười y như thế, thậm chí là hơn thế. :)) Mấy môn chuyên ngành toàn được mang giáo trình nên học hành đủng đỉnh lắm. Thi cử mất hết cảm xúc rồi. :))
  - Một số việc đã tiến triển hơn nên cũng tạm ổn, gọi là sống có mục tiêu hơn. Hy vọng là không quá chậm. Better late than never. :)
  - Cái thứ 3 giờ không hiểu là gì nữa rồi. :)) Mọi chuyện chắc là thuận lợi, dù có chút ít sóng gió nhưng vốn phải thế mà, bình yên quá thì cũng nhạt. :))
  - Đã biết quan tâm tới bản thân, gia đình, có mục tiêu và xác định được dần dần dù vẫn mù mịt lắm.
  - Tham gia vài hoạt động, tuy được vài buổi rồi tạm nghỉ ôn thi nhưng cảm thấy hứng thú dù vẫn có vài điểm chưa hài lòng lắm. :/
  - Ham hố hơn, liều hơn nhưng vẫn chưa đủ.

  2014:
  - Những dự định đầu năm 1 sẽ được tiếp tục. :))
  - Đủ khả quan để duy trì 8.2 và kéo lên thì càng tốt. Cạnh tranh ngày càng khốc liệt và có những chỗ cần 8.5 trở lên cơ. :|
  - Tham gia tiếp bên kia và ham hố thêm vài bên nữa.
  - LC cho một (vài) ngày rực rỡ. :))
 8. Smile*^_^*

  Smile*^_^* Moderator Thành viên BQT Thành Viên BQT

  Tham gia:
  1/6/12
  Bài viết:
  1,387
  Đã được thích:
  55
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  năm 2013:
  - học hành vẫn vậy: ko lại môn nào (2012 lại 1 môn) , điểm thì rất bt
  - my friends cảm giác xa dần
  - ko nổi cáu gì (có nổi cáu thì cũng chẳng ai sợ)
  - hay tâm trạng
  2014 cải thiện
  - tìm niềm vui để bớt tâm trạng hơn
  - tăng cường học t.anh
  - có 1 công việc vp
 9. Elen

  Elen Well-Known Member Cựu BQT

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  3,832
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  nơi có nắng....
  Năm 2013 là 1 năm theo cá nhân mình thì nó "bết bát, tan nát", là thời gian thử thách, ươm mầm cho những hi vọng của năm 2014. Mình thực hiện dc khoảng 50% kế hoạch 2013.
  Tổng kết sự kiện nổi bật năm 2013:
  - Tháng 2/2013, phẫu thuật rút đinh xương đòn sau 1 năm chờ đợi.
  - 1 số sự việc xấu hơn dự kiến khiến bản thân có lúc "không giống người" :)) nhưng sau khoảng nửa năm thì nó đã "ổn định" hơn cho năm 2014 cũng như có kinh nghiệm hơn cho sau này.
  - Có vẻ "đã quen" với "môi trường" đó hơn mặc dù nhiều lúc nó vẫn khiến cho mình bức xúc nhưng nó k làm mình "nổi điên" lên như hồi năm 1 nữa.
  - Tổ chức offline tư vấn tuyển sinh - tư vấn chọn chuyên ngành.
  - Đi thực tập marketing.
  - Có thêm các mqh mới, bạn mới qua những buổi off, event, học tập.
  - Tổ chức Noel giao lưu sinh viên Trung - Việt, có 1 ngày hầu như k dc ngồi, đi như bóng lăn :)) lúc dc ngồi duy nhất là lúc ăn trưa lúc 2h30 chiều :))
  - Ngày 31/12/2013 đi mua sách như "đi chợ", sau khi chọn gần 20 cuốn sách với tổng giá bìa lên tới 1.3 củ :3 thì nó hơi "choáng" :)) may là sách đang giảm giá nên đã giảm dc 1 nửa tiền :)) đây có lẽ là ấn tượng "đặc biệt" của mình trc khi chốt năm 2013.
  -------------
  KHHD 2014 thì nhiều :)) nhưng cố gắng:
  upload_2014-1-2_9-33-55.png

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |