Loading

Cần được giúp đỡ.

Thảo luận trong 'Thảo luận' bắt đầu bởi hoithao, 12/9/14.

 1. hoithao

  hoithao New Member

  Tham gia:
  11/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình muốn tìm một trung tâm học Tiếng Anh chất lượng, được tiếp xúc với người bản địa, giá cả mềm một chút tại e cũng đang là sinh viên. Mong được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Cám ơn mọi người nhiều!
 2. dulieu

  dulieu New Member

  Tham gia:
  25/8/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn liên hệ IEG - 503 Sư Vạn Hạnh thử nhé. Ở đó do 100% Gv bản ngữ dạy nên bạn sẽ có nhiều cơ để trao đổi và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, học phí cũng ở mức tương đối thôi! =D
 3. trohung

  trohung New Member

  Tham gia:
  21/9/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng học Anh văn ở nhiều nơi, nhưng mình thấy ở trung tâm IEG dạy được đó bạn, có giáo viên bản ngữ giúp bạn nghe tốt, trung tâm cũng có nhiều cấp độ học cho bạn lựa chọn, buổi học cũng khá đa dạng, thời gian cũng có nhiều khung giờ nữa. Bạn đến Trung tâm IEG hỏi cụ thể xem sao. Chúc bạn thành công!
 4. haiyen1442

  haiyen1442 New Member

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng anh quan trọng vẫn là môi trường thực hành và rèn luyện, mình từng học ở trung tâm IEG 503 Sư Vạn Hạnh q10, ở đó được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài khá nhiều mà học phí theo mình thấy khá mềm, thích hợp cho những bạn sinh viên muốn tiết kiệm chút chi phí sinh hoạt. Lớp học ko đông nên bạn có nhiều cơ hội để trao đổi, giao tiếp với giáo viên. Chia sẻ hy vọng có thể giúp ích cho bạn.
 5. letuan121

  letuan121 New Member

  Tham gia:
  17/9/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn giao tiếp tốt tiếng anh thì một phần cần sự cố gắng của bản thân mình, nhưng có sự giúp đỡ của các giáo viên tại trung tâm anh ngữ thì càng tốt. Bởi lẽ mình tự học sẽ có nhiều điều thắc mắc, nên giáo viên là người giải đáp tốt nhất. Mình thấy có trung tâm bên IEG bên Q.10, giáo viên vui vẻ - hòa đồng, hỏi bài dễ lắm. Bạn có thể đến hỏi thăm để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn tốt hơn. Chúc bạn học tốt nha!
 6. tranhuong11

  tranhuong11 New Member

  Tham gia:
  17/9/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hồi trước mình cũng nói tiếng anh dở tệ, nghe cũng không được gì, nhưng sau vài tháng học tại trung tâm anh ngữ IEG mình thấy khá lên nhiều. Nói cũng chuẩn hơn, nghe cũng tàm tạm rồi, mình dự định học thêm vài tháng nữa để nói chuyện được lưu loát hơn. Bạn cũng đến đăng ký học thử xem sao! Có nhiều khung giờ cho bạn chọn lựa lắm. Chúc bạn thành công nhé!
 7. lehuan222

  lehuan222 New Member

  Tham gia:
  23/9/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tiếng anh hiện tại rất cần thiết, ai cũng nên học. Mình cũng đang học anh văn giao tiếp quốc tế bên trung tâm IEG 503 Sư Vạn hạnh-Q.10. Trung tâm dạy nhiệt tình, môi trường học vui vẻ, nên đi học vui lắm. Được tiếp xúc với người bản địa, nên khả năng nghe nói cũng được cải thiện nhiều. Nếu có thời gian bạn đến trung tâm IEG học thử xem. Chúc bạn thành công!
 8. hautruong90

  hautruong90 New Member

  Tham gia:
  24/9/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trước mình cũng học tiếng anh dở lắm, nhưng sau một thời gian đến trung tâm IEG học, mình thấy đỡ hơn nhiều. Tiếng anh là môn mà mình k thích tại học hoài không giỏi được, bây giờ mình lại thấy thích học,với lại môi trường học năng động nên cũng giúp mình vượt qua tính nhút nhát, giờ mình thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh. Mong bạn cũng thế nhé!
 9. hongthien333

  hongthien333 New Member

  Tham gia:
  1/10/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng anh mình nên đế trung tâm học thì tốt hơn, mình thấy Trung Tâm IEG bên Q.10 cũng khá tốt ấy, giáo viên dễ gần lắm. Nhưng bạn cũng nên luyện tập thêm ở nhà nữa. Chúc bạn học tốt. �ng h�y� n��T �g nên cũng giúp mình vượt qua tính nhút nhát, giờ mình thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh. Mong bạn cũng thế nhé!
 10. 12345_hoahong

  12345_hoahong New Member

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  8
  Mình đang học ở ILI . Trung tâm này rất tốt bạn à. với mô hình học ít người để mang lại hiệu quả bạn à. Tương tác thầy trò cao hơn, được nói nhiều hơn mà bạn. Thầy cô giáo ở đây đều là người rất có kinh nghiệm sư phạm , đặc biệt là luyện IELTS. Mình sai chỗ nào là được sửa chố đó. Mình đã tiến bộ rất nhiều từ khi học ở đây. tài liệu giảng dạy thì mình thấy rất đa dạng và hay.mà mình nghe nói ở đó có nhiều khóa hoc khác nữa cơ.nếu bạn muốn học thì thử đến địa chỉ này hỏi thêm nhé : ILI22 lô C Chung Cư lê Thị Riêng– Quận 10.
  angel_vip and hoaanhdao91 like this.
 11. hoaanhdao91

  hoaanhdao91 New Member

  Tham gia:
  25/10/12
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn tham khảo thử xem bên ILI xem thế nào nhé, bên này mình thấy Gv 100% là người bản ngữ vui và nhiệt tình lắm đấy.
  angel_vip thích bài này.
 12. trannamhy1993

  trannamhy1993 New Member

  Tham gia:
  26/11/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  langmaster này hoặc smartcom rất nhiều trung tâm mà bạn. Quan trọng là việc bạn quyết tâm học như thế nào thôi!
 13. viettien_qn

  viettien_qn New Member

  Tham gia:
  6/1/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy ILI là ok lắm đó
  angel_vip thích bài này.
 14. hoaanhdao91

  hoaanhdao91 New Member

  Tham gia:
  25/10/12
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn học giao tiếp hả? Nếu được thì học với giáo viên nước ngoài luôn đi, từ từ bạn sẽ phát âm chuẩn và nghe nói tốt.

  Mình đang học với thầy Larry tại trung tâm ILI, thầy đã từng sống bên Việt Nam 6 năm nên thầy hiểu điểm yếu của học sinh Việt Nam là gì và thầy cũng chỉnh sữa phát âm ngữ điệu kĩ càng cho từng bạn trong lớp, mình thấy thầy phát âm chuẩn và rất dễ nghe.
  Nếu bạn muốn học với mình thì liên hệ tại văn phòng của trung tâm
  Mình có số điện thoại nè 08.66.8383.75 hay 08.3977.8989
  angel_vip thích bài này.
 15. angel_vip

  angel_vip New Member

  Tham gia:
  25/10/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Thực tế thì có rất nhiều định hướng ngôn ngữ cho tương lai . Nhưng mình thì nghĩ nên học giao tiếp làm nền tảng xong chuyển lên ielts bởi học ielts được luyện tiếng Anh rất toàn diện về cả 4 kĩ năng . Bản thân mình cũng từng phân vân về vấn đề học ngôn ngữ chưa hiểu rõ bản chất từng loại. Thế là cuối cùng mình quyết định chuyển sang luyện ielts, giờ thì cả 4 kỹ năng đều thấy khá lên rất nhiều, đặc biệt là Writing và Speaking. Hơn nữa, chứng chỉ ielts cũng rất cần thiết để xin việc ở các công ty nước ngoài, không cần phải đi du học mới học ielts
  Cá nhân mình cũng như các bạn, tự học thì không hiệu quả bằng học trung tâm , chắc do lười quá…Sắp tới cũng định đăng ký học ở Trung tâm Anh ngữ ILI - ở 22 lô C Trường Sơn hy vọng là tốt vì được 2 đứa e từng học ielts ở đó để đi nước ngoài review lại . Vì mình cũng đã đến tìm hiểu làm bài test rồi, mình có trò truyện với thầy Nilson ở đó, thầy chuyên luyện ielts nghe thầy phân tích về ielts mình thấy hợp lý. Thầy cũng khá nổi tiếng vì trước đây thầy dạy cho quá trời người đạt ielts từ 7.0 trở lên lận đó.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |