Loading

Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy

Thảo luận trong 'HRC-NEU' bắt đầu bởi lanhoang, 18/7/19.

 1. lanhoang

  lanhoang Member

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy

  Khí mạch của mảnh đất rất quan yếu và can dự khăng khít đến họa – phúc của đứa ở trên đấy. Vậy khiến cho thế nào để chọn đất khiến cho nhà hợp phong thủy?

  Ông tổ của làng tôi đã chọn cho làng một thân đất cao ráo, mưa lớn không ngập úng, hạn lớn không khô kiệt, lại sắp chợ, gần sông nên con cháu bao đời nay đều phong lưu, ấm no.

  những thí dụ về chuyện chọn đất khiến cho nhà mà nên việc to xưa nay đa số, không nói hết được. Song, để chọn được đất tốt, một mực phải biết thuật phong thủy (khoa địa lý). Đây là một vấn đề kỳ diệu mà phức tạp, trong đó cái khoa học và sự nhảm nhí chỉ bí quyết nhau với 1 sợi tóc.

  Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc

  Phong thủy là 1 hệ thống lý luận Tìm hiểu cảnh quan, tậu 1 địa ưu điểm lành cho Công trình kiến trúc.

  kể về thuật phong thủy nhà ở, người Tầu đã mang một câu chuyện ngụ ngôn như sau: Giữa cảnh phồn hoa đô hội, cái người nườm nượp chảy trên đường thị trấn, sở hữu một lão hành khất gầy như que củi, áo xống rách tươm, toàn thân run rẩy, đang rao bán quyển “Phương thức thần bí làm cho giàu”, 1 người qua con đường hỏi:

  – Đã mang phương thức thần bí làm giàu trong ba ngày thì tội gì cụ đứng nhăn nhó trong gió rét tương tự. Cụ đừng bán cuốn bảo vật này đi mà đầu tiên nên làm no bụng mình đã.

  Tham khảo thêm: https://denmau.info/

  – Người Tầu vốn thâm hậu. Họ viết ra cả một đống sách về khoa địa lý, nào là long mạch, sinh khí, nào là đất đế vương, đất quan lộc… Song, họ cũng đặt ra câu chuyện ngụ ngôn như tôi vừa dẫn ở trên để nhắc thiên hạ sau rằng, lúc nghiên cứu thuật phong thủy luôn phải biết phê phán, bởi những thầy địa lý vốn hay phô trương, đề cập quá để hù dọa dương gian.

  – Nhưng, quả tình mang thuật phong thủy và có môn học địa lý. nếu Phạm Lãi không biết chọn đất Đào là nơi giao hội những đường kinh doanh lớn thì dù ông sở hữu tài buôn bán đến mấy cũng chẳng thể giàu sang phú quý được.

  Đất làm cho nhà phải là nơi tụ khí

  Người xưa quan điểm vùng đất tụ khí thì phúc mới dày. Vậy vùng đất thế nào là vùng đất tụ khí? Bạn mang thể hiểu đó là những vùng đất phía sau cao, phía trước rẻ, ko gian phía trươc rộng để câu khí vào và 2 bên tạo thành hình vòng cung để hướng cái khí xoay tụ. Người xưa kể dễ hiểu ấy là “ phía sau trồng đỗ phía trước cấy chiêm, 2 bên 2 tay liềm co lại”.

  Đất vòng quanh hồ nước là nơi rất khả quan

  Vùng đất này như là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở trong môi trường tương tự con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng láng, tuấn kiệt lộc tăng trưởng.

  Đất ở vùng tụ khí bên cái chảy sông suối

  có nghĩa là ở những nơi sở hữu núi bao vòng, nước uốn cong thì sẽ tụ khí rất tích cực để xây dựng nhà cửa. cách đây gần 1000 năm Lý Công Uẩn đã chọn vùng đất tụ khí nằm bên phải loại sông Hồng, ngay chỗ dòng sông uốn lượn hình vành tai để khiến cho cố đô.

  Tham khảo thêm: https://denmau.info/xem-boi-cong-viec

  Nơi đất ở với trường khí thấp

  Trường khí ở đây bao gồm Thiên khí và địa khí phải chăng. Thiên khí thấp là vùng đất tụ khí như ở trên và ko bị ô nhiễm không khí. Địa khí tốt là vùng đất ko bị ô nhiễm đất và nước.

  tín hiệu đất có trường khí dễ nhận biết đó là đất tụ được ko khí trong sạch, cây cối luôn xanh rẻ .Đất dưới chân núi thường mang trường khí phải chăng.

  Thế đất trước rẻ sau cao

  rẻ nhất là miếng đất có phía trước thoáng rộng, phía sau là đất cao để tựa lưng nhà, hai bên là 2 cánh tay để hứng gió đến. Bạn có thể hiểu 1 miếng đất bên trái mang dòng chảy, bên phải mang tuyến đường loại, trước mặt sở hữu ao, phía sau với gò đất là mảnh đất quý hi hữu. 1 miếng như vậy sẽ sở hữu phong tàng khí tụ, nhà ở sẽ với đa dạng sinh khí.

  Đất ở có hướng hợp mang mệnh của chủ nhà

  Chủ nhà sở hữu mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất rẻ là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất rẻ là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. không những thế yếu tố này cũng chỉ sở hữu thuộc tính tương đối vì có rộng rãi bí quyết hóa giải tình cờ đạt đề nghị này. Hướng nhà Nam và Đông Nam ở nước ta là hướng thích hợp cho mọi mệnh quái chủ.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |