Loading

Bí kíp đạt điểm nghe TOEIC tối đa

Thảo luận trong 'Tiếng Anh' bắt đầu bởi ntduong131195, 9/12/15.

 1. ntduong131195

  ntduong131195 New Member

  Tham gia:
  5/9/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  TOEIC là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh trong môi trường doanh nghiệp. TOEIC bao gồm cả kiến thức và những thủ thuật luyện thi. Đề thi TOEICbao gồm cả 2 điều này, không chỉ tập trung vào một cái nào.
  Xem thêm:
  nhung bai hat tieng anh hay nhat
  những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh
  tự học tiếng anh ở nhà

  Dưới đây là những kinh nghiệm có thể có ích cho tất cả những người muốn thi và đang luyệnthi TOEIC trực tuyến.

  1. Nghe một cách cẩn thận và chú ý tới các bài hội thoại và thông báo nhất là khiluyện nghe toeic part 1 (photos). Việc xác định ai là người đang nói rất quan trọng. Bằng cách này bạn có thể đoán người nói đang nói vào thời điểm nào. Ngoài ra việc xác định địa điểm của đoạn hội thoại cũng quan trọng không kém. Điều này sẽ cho bạn manh mối về đoạn hội thoại. Ví dụ nếu bạn nghe các máy bay đang ở trên mặt đất, đoạn hội thoại có thể đến từ người lễ tân trên chuyến bay, phi công hoặc từ hành khách.

  2. Trong phần nghe của bài thi TOEIC, hãy chú ý tới các từ phát âm giống nhau hoặc từ đồng âm. Điều này có thể dễ dàng đánh lừa bạn nếu không cẩn thận. Tôi khuyên các bạn nên làm quen với các từ đồng âm này. Để tránh nhầm lẫn, các bạn có thể lập danh sách và viết ra nghĩa của chúng. Hầu hết các từ đồng âm có thể nghe thấy như nhau nhưng nghĩa hoàn toàn khác nhau do đó nếu bạn hiểu nghĩa của chúng thì có thể giảm việc nhầm lẫn đáng kể.

  3. Đừng chú ý tới việc hiểu mọi từ được nói ra trong phần nghe. Thay vào đó bạn có dùng những từ có thể giúp bạn hiểu những ý chính. Trong khi nghe, cố gắng chú ý hơn tớ những từ khóa đang được sử dụng. Nó sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi dễ dàng hơn.

  4. Đừng nghe các lời chỉ dẫn của mỗi phần thi. Nếu bạn coi mình là một “chuyên gia”, bạn có thể tiết kiệm thời gian khi các lời chỉ dẫn đang được giới thiệu. Bạn có thể bắt đầu xem các câu trả lời hoặc các bức tranh (ví dụ bạn đang ở phần 1). Nhưng nên nhớ chỉ làm điều này khi bạn chắc chắn không bỏ qua những chi tiết có thể ảnh hướng tới điểm số của bạn.

  5. Trong phần 1 (Photographs) hãy chắc chắn nghe không chỉ những từ khóa trong các câu trả lời. Hầu hết các câu trả lời chỉ sử dụng một từ khóa cụ thể để đánh lừa và gây nhiễu. Ví dụ bức tranh mô tả: The lady is standing outside the door looking at the sun.Các câu trả lời sẽ là:
  The lady is standing
  The lady is outsite watching the sun.
  The sun is shining.
  The lady is closing the door

  6. Tất cả các câu trả lời này đều sử dụng các từ khóa trong câu trên nhưng điều đó không có nghĩa là các câu trả lời A, C, D là đúng.

  7. Việc hiểu nghĩa các từ khóa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc trả lời.

  Chúc may mắn tới tất cả những bạn đang luyện và thi TOEIC.
 2. lanhoang

  lanhoang Member

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chia sẻ rất hay. Khi luyện thi TOEIC các bạn nên học tập và chuyển bị những kỹ năng này trước khi bước bào kỳ thi TOEIC thực tế.

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |