Loading

Acet or BC ?????

Thảo luận trong 'Thảo luận' bắt đầu bởi haitommy, 12/6/09.

 1. moon_flower

  moon_flower New Member

  Tham gia:
  12/11/08
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tớ chọn học ở ACET vì thời lượng học trong 1 tuần nhiều, có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

  Thật ra thi xếp lớp ở ACET để vào được lớp cao ko khó bởi vì đề ngữ pháp rất là dễ. Bài viết thì quan trọng là làm sao viết đúng cấu trúc bài văn, thể hiện được 1 tí qua cách dùng từ, cấu trúc câu là ổn, nên cố gắng viết kín hết tờ giấy thi =D. Interviewer của mình xem bài viết chỉ là đọc lướt qua chứ ko phải là chấm chi tiết. Phần phỏng vấn thì nói nhiều nhiều 1 chút, phát triển ý và tự tin, thế là ổn :p, interviewer nói rất dễ nghe.

  Tớ thấy kết quả xếp lớp ở ACET khá là đáng tin cậy bởi vì interviewer phỏng vấn mình xong thì sẽ đưa ra kết quả đánh giá luôn, recommend là nên học ở lớp nào. Tớ thì được đánh giá là có thể học luôn IELTS Pre nhưng bà interviewer recommend nên học AE7 trước nên học AE7 hồi cuối năm ngoái. Xét về kiến thức thì đối với cá nhân tớ thì kiến thức về mặt ngữ pháp ko thu được thêm gì mấy, lượng từ vựng cung cấp thêm chỉ ở mức bình thường nhưng có môi trường nói rất thân thiện, vui vẻ và các tips giúp mình có thể viết đúng quy cách. Trong khóa học thì phải viết 2 bài luận, 1 bài nói theo nhóm, 1 bài impromtu talk và bài thi cuối khóa gồm bài nghe, đọc và viết. Nói chung là ko khó, bài thi cuối khóa có thể coi là dễ =D.
 2. xuanhoabka

  xuanhoabka New Member

  Tham gia:
  10/12/08
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  @
  Nghe có vẻ thú vị nhỉ. Tiền nào của nấy có khác.
  Mình chỉ có một câu này thôi. Khi bạn đã chọn lấy một khoá để học tiếng anh thì hãy đi học đầy đủ đến buổi cuối cùng. Thời gian học ở trung tâm chẳng nhiều đâu, học vèo phát xong hai tháng. Do đó việc ôn đi ôn lại nhiều lần kiến thức ở trên lớp cực kỳ quan trọng.
  Tips hay traps cũng rất quan trọng, đặc biệt trong các kỳ thi IELTS.
  Mình không có cơ hội được học ở ACET, phí thật. Nhưng mình nghĩ rằng muốn được điểm cao IELTS thì không nhất thiết phải học ở ACET đâu.
 3. khoinguyenvtc

  khoinguyenvtc New Member

  Tham gia:
  16/10/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nghe nói học ở ACET hay bị "chăn" kiểu bắt học lớp từ thấp đến cao :-( Thực ra mình nghĩ đó cũng là cách họ đảm bảo an toàn chất lượng học của học viên của họ thôi. Mình đã từng học ở GLN nên rất recommend trung tâm này =D Nói thế này mọi ng cũng nửa tin nửa ngờ nhưng thực sự feedback của các học viên đã từng học ở GLN khá tốt mà, mình cũng tham khảo nhiều mới qđịnh đóng tiền vào đây học (học phí như vậy mình cũng đắn đo nhiều lắm!).
 4. diepchinhthan

  diepchinhthan New Member

  Tham gia:
  30/10/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  khó nhỉ, chỉ có vào học rồi mới biết nó có hợp với mình hay ko thôi. Bây h các trung tâm có trò cho mình học thử ko nhể :)) Thấy GLN cho ktra trình độ 4 kĩ năng miễn phí đấy, thử đkí cũng thêm 1 cách để biết thực hư trung tâm đó ra làm sao!
 5. I_Need_You

  I_Need_You Member

  Tham gia:
  1/10/10
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Bí mật
  [?] Nên đi học ACET hay BC, bạn nào biết tư vấn mình với!!!!

  Tình hình là đang muốn luyện thi ielts nhưng trình độ chỉ ở mức nhìn đề không choáng, chứ cũng chưa làm được....
  Vì thế mình muốn sắp tới học thêm.
  2 trung tâm mình lựa chọn là ACET và BC?
  Các bạn cho mình biết học ở đâu thì tốt hơn nhỉ?
  Mình dự định chỉ học ~2 khóa là thi Ielts luôn?
 6. sinhvienkt

  sinhvienkt New Member

  Tham gia:
  25/5/09
  Bài viết:
  511
  Đã được thích:
  0
  Ông nên đưa ra mức điểm hiện tại của từng kỹ năng để mọi người tư vấn cho chuẩn hơn
 7. I_Need_You

  I_Need_You Member

  Tham gia:
  1/10/10
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Bí mật
  Lâu rồi chưa học tiếng anh, nhưng chắc Nghe 5, Nói 3, Đọc 4, Viết 3:-S


  Thấy 2pic nhiều người khuyên ACET quá, chắc xin thầy U học ACET thôi=D
 8. diepchinhthan

  diepchinhthan New Member

  Tham gia:
  30/10/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bạn nên cân nhắc chút vì học ACET ngốn khá nhiều tiền của vì thường bạn sẽ đc xếp vào lớp thấp để theo gần như toàn bộ các bậc luyện IELTS :yoyo67:
  Ngoài ra nếu bạn đưa ra thông tin cụ thể như mục tiêu điểm ,thời gian cần để đạt đc số điểm địa điểm muốn học v.v... thì mng sẽ dễ dàng đưa ra lời khuyên hơn.
 9. kieumy.nguyen

  kieumy.nguyen New Member

  Tham gia:
  24/4/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Muốn phát âm chuẩn và giao tiếp tốt nhất học với giáo viên bản ngữ sẽ rất hiệu quả. Và bạn cần có môi trường học tiếng anh tốt. Mình có 1 người bạn bảo trung tâm anh ngữ IEG ở 503 Sư Vạn Hạnh học rất hay, ở đây có môi trường ít người nên rất hợp cho trau dồi kĩ năng nghe nói với giáo viên bản ngữ qua trao đổi . vì 1 số nơi đông qá thanh ra đôi khi thơi gian trò chuyện với giáo viên hầu như ko có nên chẳng thể nào cải thiện được kĩ năng nghe và nói Ở đó sẽ giúp bạn cải thiện cac kỹ năng, đặc biệt là nghe và nói, chúc bạn học tốt!
 10. myngoc1405

  myngoc1405 New Member

  Tham gia:
  5/5/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  haizai........, bay gio tìm chổ học vất vã quá đi, đi tim hết 4 trung tâm xếp lơp muốn xỉu luôn mà cung chưa tìm được trung tâm dạy tốt, vì các bạn biết không? Mùa nay nhiều trung tâm thiếu giáo viên lắm tại vì các giáo viên mùa này họ hay về nước thăm gia đình, nên để tìm một chổ có 100% giáo viên nước ngoài thì quả là không dể chút nào,
  mình tìm mãi cuối cùng củng tìm được 1 chổ là IEG ở 503 sư vạn hạnh quận 10, bên này cps nhiều giáo viên lắm, Anh, Úc, Mỹ, Canada. mình qua đó gặp lại thầy DUCAN trước thầy mình học bên ila có học thầy này rồi, nhưng vì học phí mắc quá mình theo không nổi, thầy này dạy mình học sinh cực thích nha, thầy rất hiểu tâm lý của học viên, nên họ thầy không thấy chán, mà bây giờ thấy dạy cho bên IEG rồi, học phí bên IEG rẽ hơn nhiều.
  sau khi xếp lớp mình vào học lớp của một ông thầy người anh, thầy có giọng nói rất dể nghe, đều quan trọng là thầy rất giỏi tiếng việt nữa, nên cái gì mình khó quá không hiểu có thể hỏi thầy baqngf tiếng việt được hihihih.
 11. bich_lili22

  bich_lili22 New Member

  Tham gia:
  26/3/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mình cũng nghĩ luyện bên ACET thì ok, nhưng học phí cao quá, hơn cả chục triệu một khóa...bạn nào nhà có điều kiện thì cứ qua bên ACET học. Còn mình cũng được giới thiệu qua IEG, bên này dạy cũng ok lắm. Nếu học IELTS sẽ được học với thầy Mischa, Bradley...Các thầy cô bên này đều có kinh ngiệm giảng dạy ở mấy trung tâm lớn kia cả, mà ngược lại học phí bên này khá mềm so với những trugn tâm kia, nên mình đăng kí 1 lượt 2 khóa liên tiếp luôn cho tiết kiệm!
 12. lam.nguyen

  lam.nguyen New Member

  Tham gia:
  26/12/13
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học ở đâu cũng có ưu và khuyết điểm riêng hết. Nhưng quan trọng là chính chúng ta cần phải có thời gian đầu tư, phải chịu khó, siêng năng rèn luyện và không đâu hay hết là thực tập nói chuyện ngày càng nhiều hơn nữa với người nước ngoài bất kì đâu...Siêng nghe đài nước ngoài có nội dung hay, bổ ích và dễ tiếp thu..Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất thì còn tùy vào cảm nhận mỗi người , và khả năng của bản thân nữa. Mình cũng từng học nhều nên mình hiểu . Điều qan trong là biết chọn trung tâm có 100% GV bản ngữ như ở IEG – Sư Vạn Hạnh để có nhiều cơ hội sử dung tiếng anh thì qá good . Vân đề quan trọng không phụ thuộc nhiều ở trung tâm dạy tốt hay không còn phụ thuộc vào người học phải thật sự có nỗ lực hay ko thôi
 13. kimgiahuy

  kimgiahuy New Member

  Tham gia:
  14/10/12
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Bạn mình học ở ILI nhiều lắm, vào học ở ILI mình cũng có thêm bạn. Bạn học ở ILI đừng học là đảm bảo đậu không???...ở ILI học lơ mơ là rớt đấy. Bạn học theo chương trình ILI tư vấn tỉ lệ đạt 99%. Học xong ielts advance thi không được 6.5 thì học lại lớp ielts advance hoàn toàn miễn phí. Mình thích cách dạy của họ.
  ILI chỉ có 1 địa chỉ thôi nhé các bạn, chi tiết địa chỉ mình copy từ website:
  Địa chỉ ILI duy nhất ở Tp. Hồ Chí Minh
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI
  22 Lô C ( Chung cư Lê Thị Riêng)
  Trường Sơn, Phường 15, Quận 10
  Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Tel : 08. 66 838 375
  08. 39 778 989 - 08. 39 778 999
  Hotline : 0909 042 588
  12345_hoahong thích bài này.
 14. 12345_hoahong

  12345_hoahong New Member

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  8
  Thấy có bạn Phương Uyên mới thi được IELTS 7.5 vừa rối thấy có chụp hình lưu niệm với trường đó chắc là đăng lên face rùi. Bạn nào cần học thi ielts thì mình nghĩ ILI ổn lắm đó học phí vừa tầm sinh viên có thể theo lâu dài được.
 15. gioha

  gioha New Member

  Tham gia:
  18/10/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Mắc quá. Với không đưuọc, với ILI được 1 thời gian cũng rất tốt đấy thôi, cũng tiến bội, cũng lấy 7.0 như thường( anh tớ lấy không phải tớ lấy)

Chia sẻ trang này

Tự học Tiếng Anh mỗi ngày | Căn hộ The Gold View mặt tiền Bến Vân Đồn | Dự án Vinhomes Central Park của VinGroup | Mở bán tháp Gold River View | Bảo vệ | Viện dân số và các vấn đề xã hội | Game Bigone Online | sach luyen thi toeic | diễn đàn y khoa | diễn đàn sinh viên | cao đẳng y | trung cấp y dược | cao đẳng y dược hà nội | Cao đẳng Dược Hà Nội |