Mình thay mặt BQT diễn đàn cùng các em tân sinh viên khóa sau cám ơn bạn nhiều nhé :) Hi vọng bạn có thể sớm sắp xếp thời gian làm 1 topic giới thiệu về IBD post tại diễn đàn :) về vấn đề thi đầu vào, những đặc điểm khác biệt của IBD với các khoa khác ... :D
Chào Cananga, Mình là Smod box Thông tin tư vấn tuyển sinh, hiện tại diễn đàn đang chưa có thành viên thông thạo về hệ IBD, mình được biết bạn là sinh viên IBD khóa 53. Liệu bạn có thể tham gia cùng chúng mình vào việc tư vấn cho các em khóa mới bằng việc chuẩn bị 1 series topic giới thiệu và trả lời các câu hỏi về IBD không bạn? Mình nghĩ rằng điều đó sẽ có ích rất nhiều cho sinh viên các khóa sau :) Hi vọng sớm nhận được câu trả lời từ bạn :) Chúc bạn cuối tuần vui vẻ! Trân trọng. Elen.
chào chị em cũng là sv ibd khóa 8, em muốn hỏi chị một số điều. Phiền chị trả lời giúp em nhé! :) Nếu mình là sinh viên ibd thì mình có được tham gia những clb của trường k ạ? em muốn tham gia vào radioneu, nhà kinh tế trẻ hay TNTN không ạ?( tự nhiên học đến bây giờ em mới thấy tiếc khi không tham gia vào clb gì! :(, và lại em cũng hơi ngại khi mình là sinh viên không chính quy). Chị có biết gì về AIESEC của trường mình tham gia như thế nào không ạ? Mong chị sẽ trả lời sớm giúp em và mong sẽ được nói chuyện và kết bạn với chị. Em xin cảm ơn.
Cananga, em năm nay thi ktqd,nhưng k đủ điểm em đang tính muốn học IBD nhưng 9 người 10 ý, em nghĩ nên hỏi người từng học, chị cho em ý kiến với
c ơi, cho e hỏi vs ạ. Trong hồ sơ có phần ghi điểm thi ĐH. Nhưng điểm của e thấp lắm ạ (có khi dưới dàn :yoyo144:) Em thấy trong phần điều kiện nộp hồ sơ chỉ là : tốt nghiệp THPT, điểm tb lớp 12 chứ ko có khoản điểm thi đh phải trên sàn. Vậy nếu điền điểm thi vào thì có sao ko ạ :yoyo100:
c ơi, cho e hỏi, thi vòng 1 có khó k ạ, vào đc vòng 2 r thì phỏng vấn thế nào ạ,e kém khoản ăn nói, nên e sợ phỏng vấn lắm, hxhx
chị ơi cho em hỏi khi nào hết hạn nộp hồ sơ chương trình cử nhân quốc tế [email protected] kì thu này ạ